WalkMining Alpha Tester Recruitment

Dexlab
Dexlab-Vietnam
Published in
8 min readSep 30, 2022

--

Xin chào cộng đồng Dexlab!

Mặc dù thị trường bear khiến mọi thứ trở nên khó khăn ở đây, nhưng sự lớn mạnh của các dịch vụ Web3.0 đã chiếu sáng tích cực lên hệ sinh thái blockchain ngày nay. Không chỉ bằng chứng mang tính giai thoại về xu hướng này mà cả số liệu thống kê thực tế cũng cho thấy thước đo đầy đủ của sóng thủy triều Web3.0. Như một số người dùng Dexlab đã dự đoán thông qua các Tweet gần đây của Dexlab, Dexlab sẽ nắm giữ một whitelist dự án Web3.0 vào tuần tới.

WalkMining là một dịch vụ Web3.0 Healthfi và Fitnessfi Move to Earn (M2E), nơi người dùng có thể kiếm token chỉ bằng cách đi bộ. WalkMining đang tuyển dụng Alpha tester làm người mở đầu cho dự án của họ, với bệ khởi chạy Dexlab. Hành động này là một thực tế mới đối với Dexlab vì đây là lần đầu tiên tuyển dụng người dùng thông qua bệ phóng, chúng tôi hy vọng sẽ tăng cường quảng cáo trong một thị trường M2E rất đông đúc.

Vì vậy, chúng ta hãy đi sâu vào dự án WalkMining và cảm nhận năng lượng của chúng tỏa ra từ dự án Web3.0 M2E.

WalkMining là gì?

WalkMining là một dịch vụ M2E dựa trên phần thưởng blockchain có thể khai thác token chỉ bằng cách đi bộ. Người dùng có thể khai thác, rút ​​và SWAP $ WKM (token WalkMining) trong các chức năng tích hợp với ‘Năng lượng’ của riêng họ. Ngoài ra, để tăng hiệu quả khai thác, người dùng có thể thiết kế ‘Thế giới’ của riêng mình bằng cách đặt NFT hoặc có thể tổng hợp ‘Hình đại diện’ để có được một Hình đại diện hiệu quả hơn. WalkMining khuyến khích người dùng bằng cách cho phép họ khai thác mã thông báo chỉ bằng cách đếm số bước của họ. Không cần bất kỳ bước phức tạp nào, việc cho phép người dùng khai thác mã thông báo từ bên trong ứng dụng có thể thuyết phục người dùng hoàn toàn bị cuốn hút bởi dịch vụ.

Mục tiêu của họ?

Mặc dù dịch vụ Web3.0 đã phát triển vượt bậc trong vài tháng qua, nhưng họ cho rằng họ vẫn còn sơ khai trong quá trình phát triển của dịch vụ M2E. Tuy nhiên, vì các dịch vụ M2E khác nhau đã trải qua một số thách thức với quan niệm xấu chung là chỉ những nhà đầu tư ban đầu mới kiếm tiền, họ cho rằng dịch vụ M2E mới này, WalkMining nên xây dựng mô hình kinh doanh công ty không thể thiếu sẽ là trụ cột cốt lõi của dịch vụ. Mô hình kinh doanh của WalkMining tạo ra một cái nhìn tích cực về dịch vụ M2E. Nó không chỉ mang lại lợi nhuận cho bản thân mà còn chuyển lợi nhuận cho người dùng vì lượt xem quảng cáo và chi phí quảng cáo trở thành phương tiện truyền thông cho nhau. WalkMining sẽ liên tục thúc giục người dùng thực hiện các phương pháp bền vững, qua đó giúp người dùng không chỉ cảm thấy khỏe mạnh trong dịch vụ Web3.0 mà còn cảm thấy được gắn kết hoàn toàn vào cấu trúc lợi nhuận. Hơn nữa, về mặt kinh doanh, WalkMining sẽ nỗ lực để củng cố khả năng cạnh tranh của dịch vụ của chúng tôi và có vị trí tốt trong làn sóng dịch vụ M2E.

Khác với M2E khác như thế nào?

1. Tích hợp với Health trên iPhone và Google Fitness hoặc Gyro Sensor trên Android

WalkMining yêu cầu người dùng cho phép chia sẻ dữ liệu sức khỏe và thể dục với Health APP khi người dùng đăng ký trên WalkMining APP. Thao tác đi bộ tự động đọc dữ liệu bước chân của bạn và xuất hiện dữ liệu trên Ứng dụng WalkMining. Do đó, người dùng không cần phải mở hoặc chạy ứng dụng WalkMining trong nền khi đi bộ và khai thác. Người dùng không phải lo lắng về việc các bước không được tính trên WalkMining vì các bước sẽ được tính đồng thời từ Health APP. Nếu bạn không cấp quyền cho ứng dụng chia sẻ dữ liệu với Health khi thiết lập ứng dụng, thì bạn có thể cấp quyền sau đó. Bạn cũng có thể xóa quyền khỏi một ứng dụng.

2. NFT là để vượt trội, không cần thiết để đi bộ.

Không giống như các dịch vụ M2E khác, Walkhering đủ đơn giản cho tất cả mọi người. NFT không phải là một vật phẩm cần thiết cho việc khai thác, vì vậy những gì người dùng phải làm là tải xuống APP, đi bộ và khai thác các mã thông báo. Mọi phiên bản Alpha, Beta và phiên bản chính thức của Walkosing đều giống nhau và NFT không cần thiết để đi bộ. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu bước đi của tôi mặc dù bạn đã phát hiện ra WalkMining gần đây. Người mới luôn được chào đón! Ngoài ra, để tăng hiệu quả khai thác, người dùng có thể thiết kế ‘Thế giới’ của riêng mình bằng cách đặt các NFT hoặc có thể tổng hợp ‘Avatar’ để có được một Avatar hiệu quả hơn.

3. Một mô hình kinh doanh hoàn chỉnh.

Mô hình kinh doanh đề cập đến câu chuyện giải thích cách thức hoạt động của một doanh nghiệp. Bất kỳ dịch vụ Web3 nào cũng cần một mô hình kinh doanh dài hạn hoàn chỉnh để tạo ra lợi nhuận. Vì một số dịch vụ của M2E đang gặp vấn đề với dự án liên tục theo thời gian, chúng tôi đã tận tâm xây dựng mô hình kinh doanh chiến thắng cho cả người dùng và dự án. WalkMining kiếm được lợi nhuận từ doanh thu quảng cáo, điều này không gây hại cho hệ sinh thái M2E và người dùng. Cách thức mới này sẽ không chỉ kết nối dự án và người dùng ở mức độ thực và thô mà còn giúp dự án sinh lợi lâu dài mà không gặp trở ngại.

Lợi ích của việc trở thành người thử nghiệm Alpha là gì?

Cơ hội khai thác sớm hơn người dùng phiên bản công khai, Beta.

Phiên bản Alpha này là sự trình diễn đầu tiên của WalkMining với công chúng. Vì vậy, người thử nghiệm alpha sẽ là những người dùng đầu tiên có cơ hội khai thác các token $WKM. So với phiên bản công khai của WalkMining, phiên bản Alpha chỉ dành cho những người dùng hạn chế để bạn có thể khai thác mã thông báo nhanh hơn so với người dù

Khai thác token với nỗ lực tối thiểu.

Không giống như các dịch vụ M2E khác, WalkMining đọc dữ liệu bước chân của bạn tự động và xuất hiện dữ liệu trên WalkMining APP. Do đó, người dùng không cần phải mở hoặc chạy ứng dụng WalkMining ở chế độ nền. Nếu người dùng chỉ ‘có’ ứng dụng WalkMining APP này trên điện thoại, người dùng có thể nhận được Mining Ticket với các bước nhỏ trong cuộc sống hàng ngày mà không cần tập luyện nặng nhọc. Nếu bạn là người thích đi bộ nặng, hãy nhớ thỉnh thoảng mở ứng dụng WalkMinng. Ngoài ra, hãy kiểm tra APP trên giường trước khi bạn đi ngủ. Có thể có các Vé khai thác xếp chồng lên nhau mà bạn có thể sử dụng để khai thác token $WKM công khai.

Hình đại diện Alpha Tester NFT.

WalkMining có sản phẩm Avatar giúp nâng cao hiệu quả khai thác. Hình đại diện người thử nghiệm Alpha NFT chỉ được cung cấp cho người dùng phiên bản Alpha và điều này sẽ không được tạo mới sau phiên bản Alpha. Tất cả những người thử nghiệm Alpha hoàn toàn có thể nhận được NFT này. NFT sẽ không được cung cấp trong phiên bản alpha ngay lập tức nhưng sẽ được phân phối ngay sau khi quá trình đúc NFT kết thúc. Lịch trình đúc tiền được lên kế hoạch trước khi ra mắt phiên bản công khai. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo khi nó sẵn sàng mở cửa.

Roadmap?

Website: https://www.walkmining.com/

Gitbook: https://docs.walkmining.com/

Twitter: https://twitter.com/Walkmining

Discord: https://discord.gg/R7gSchK7

Telegram: https://t.me/walkmining_official

  • Tất cả các thông tin khác như tokenomics và lịch trình vận chuyển của $ WKM sẽ được tiết lộ trên phiên bản công khai của WalkMining khi ra mắt APP.
  • Mục tiêu chính của thử nghiệm này là dùng thử APP với cộng đồng và nhận phản hồi dựa trên trải nghiệm của người dùng.
  • Do đó, một số thông tin có thể được sửa đổi khi ra mắt APP phiên bản công khai.
  • Tất cả trách nhiệm tham gia vào thử nghiệm alpha thuộc về người thử nghiệm và Walkosing x Dexlab không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ nó. Khi bạn tham gia thử nghiệm, bạn được coi là đã đồng ý với nội dung này.

Chi tiết Whitelist

Mục đích: Tuyển dụng WalkMining Alpha tester.

Địa điểm: Apply here (link).

Đối tượng: Anyone can join the whitelist.

Bao nhiều người: Phụ thuộc vào số lượng người tham gia. Có thể thay đổi số lượng người trúng thưởng nếu người tham gia đông.

Kết quả: Những người chiến thắng trong whitelist nhận được mã của người thử nghiệm WalkMining Alpha qua email của họ.

Lợi ích cho stakers?: 100% dựa trên xổ số.

Timeline (UTC)

  • Whitelist: October 3rd 15:00 — October 6th 15:00.
  • Winner announcement: October 7th at 15:00.
  • Alpha test code distribution: October 10th 15:00.
  • Alpha test starts: On October 15th (predicted).

Luôn cập nhật các dự án #Solana mới nhất ra mắt thông qua Dexlab và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã thông báo mới nào bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia nhóm Telegram của chúng tôi!

--

--

Dexlab
Dexlab-Vietnam

Dexlab makes launching on Solana easy with a token minting lab, a launchpad and a dedicated DEX for all listings.