Hãng đồng hồ Rhythm (Citizen) — Japan — Nơi khai sinh ra chiếc đồng hồ treo tường chạy pin đầu tiên của nhân loại

Có thể nói, cai tên thương hiệu đồng hồ Rhythm khá xa lạ với những người đam mê đồng hồ đeo tay. Nhưng í t ai biết được công ty này là thành viên của công ty CITIZEN danh tiếng, đồng hồ thương hiệu Rhythm đang chiếm lĩnh thời gian và không gian căn nhà bởi với những chiếc đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn và đồng hồ cây. Cùng tôi tìm hiều qua phần dưới đây bạn nhé!

Lịch sử thương hiệu

Được thành lập năm 1950 tai Nhật Bản trong bối cảnh nền công nghiệp đồng hồ xứ sở hoa Anh Đào đang phát triển rực rỡ. RHYTHM WATCH CO., LTD JAPAN đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trong nghành, đặc biệt là trong lĩnh vực chế tạo các đồng hồ trang trí nhà. Thương hiệu có 70 năm hình thành và phát triển và hiện nay đã phủ song trên toàn thế giới với những sản phẩm đa dạng.

Những điểm nổi bật ở thương hiệu đồng hồ Rhythm được ghi nhận:

Thành lập năm 1950 thì đến năm 1952, hãng đã được chính phủ Nhật Bản trao tặng thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất của đất nước.

Hiện tại trên toàn cầu thương hiệu Rhythm được phân phối trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Le ky ket hop tac cong ty Rhythm tai thi truong UAE (cac tieu vuong quoc A Rap thong nhat)

Là công ty duy nhất có thể kết hợp đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay dưới một thương hiệu toàn cầu duy nhất với bộ sưu tập đầy đủ với trên 600 mẫu, mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên được phát triển cách đây 30 năm có tên là Rhythm Moon Phase.

Là công ty sản xuất thành công chiếc đồng hồ treo tường chạy pin đầu tiên trên thế giới!

Rhythm mở ra kỷ nguyên các đồng hồ treo tường với đủ hình dáng, dễ sử dụng, chạy bền bỉ. Trước đó các mẫu đồng hồ treo tường bó hẹp với các thiết kế có quả lắc, phải lên cót bằng tay và thời gian giữa các lần lên cót khoảng một vài tuần nếu muốn đồng hồ luôn chạy đúng giờ.

Các dòng sản phẩm của hãng

Đồng hồ treo tường

Dòng sản phẩm đồng hồ treo tường sử dụng các chất liệu quen thuộc như nhựa, gỗ, thủy tinh, với thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Trong đó các sản phẩm được chế tạo bằng gỗ luôn là các mẫu được người dùng ưa chuộng nhất do đem lại sự sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

>>>>Kinh nghiệm để chọn được chiếc đồng hồ treo tường gỗ đẹp tại Hà Nội

Sản phẩm đồng hồ treo tường với thiết kế mặt hình vuông, hình tròn

Đồng hồ treo tường của hãng có thể chia ra làm 2 theo hình dạng:

· Đồng hồ kiểu dáng đơn giản tròn, vuông, chữ nhật.

· Đồng hồ treo tường quả lắc

Đồng hồ Rhythm 4MH414WR06 — donghominhtuong.com.vn

>>> Chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng lắng nghe bạn: 0904 138 567 – 0932 398 980 hoặc số máy bàn (0243) 8288 579.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ Rhythm để bàn luôn bắt mắt và thu hút ánh mắt của người khác bởi thiết kế mới lạ. Không chỉ là một chiếc đồng hồ mà đây còn là vật trang trí tăng thêm đẳng cấp cho ngôi nhà bạn.

Có chất liệu chủ yếu được làm bằng gỗ hoặc nhựa cao cấp, các sản phẩm này toát lên vẻ sang trọng và thể hiện được sự tinh tế của chủ nhân ngôi nhà. Với độ bền lên tới trên 10 năm

Co chat lieu tu nhua cung hoac go tot sang bong cung mat kinh Sapphire, dong ho de ban chinh hang Rhythm chac chan se mang lai su an tam cho khach hang. Dung lo viec dong ho de ban de bi roi vo boi tac dong ben ngoai vi trong thiet ke, cac nha che tac da co dinh chan dong ho bang suc nang de han che su roi vo nhat co the.

Dong ho Rhythm de ban

Đồng hồ cây

Sản phẩm đồng hồ cây Rhythm là dòng sản phẩm cao cấp với phân khúc giá khá cao. Thiết kế đơn giản, sang trọng được chăm chút từng chi tiết. Đặc biệt những đồng hồ cây này là âm thanh nhạc rất hay, nói không quá có là âm thanh này hay nhất trong các thương hiệu đồng hồ cây chạy pin tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại.

Dong ho cay dung Rhythm CRJ607NR06

Tự hào là doanh nghiệp phân phối đồng hồ Rhythm với các sản phẩm đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn và đồng hồ cây, đồng hồ Minh Tường hân hạnh mang tới quý khách những sản phẩm đồng hồ chính hãng với chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Cùng đồng hành với chúng tôi để thực hiện sứ mệnh đem thời gian đến với mọi nhà!

Showroom 1 : 99 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phân phối đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, đồng hồ cây đứng của Đức, Mỹ, Nhật.

Showroom 2: 101 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Phân phối đồng hồ đeo tay: Tissot, Edox, Rotary, Calvin Klein (CK), Ogival, Seiko, Citizen, Claude Bernard, Olympia Star, Casio.

Đồng hồ treo tường gỗ đẹp tại Hà Nội - Minh Tường

Đồng hồ Minh Tường với hơn 20 năm cung cấp những sản phẩm đồng hồ treo tường cao cấp của Đức và Nhật tại Hà Nội. Thương hiệu đang được kinh doanh tại chúng tôi Seiko, Rhythm (Citizen), Casio, Lorus - Nhật Bản và Hermle (đồng hồ lên cót) - Đức

  Đồng hồ Minh Tường

  Written by

  Phân phối chính hãng các đồng hồ treo tường nhập khẩu Seiko, Rhythm (Citizen), Casio, Lorus (Nhật Bản) và Kieninger, Hermle, Howard Miller (Đức, Mỹ) ở Hà Nội.

  Đồng hồ treo tường gỗ đẹp tại Hà Nội - Minh Tường

  Đồng hồ Minh Tường với hơn 20 năm cung cấp những sản phẩm đồng hồ treo tường cao cấp của Đức và Nhật tại Hà Nội. Thương hiệu đang được kinh doanh tại chúng tôi Seiko, Rhythm (Citizen), Casio, Lorus - Nhật Bản và Hermle (đồng hồ lên cót) - Đức

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade