Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu

Tam Nguyen
Oct 1, 2018 · 6 min read

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì việc chọn cho mình 1 chiếc điện thoại iPhone là chuyện cực kỳ đơn giản. Bạn có thể chỉ nhấc điện thoại hoặc chỉ cần truy cập vào những trang web kinh doanh điện thoại iPhone là đã có thể nhận hàng tại nhà. Nhưng đó chỉ là 1 chuyện, bởi lẽ bạn sẽ hoàn toàn không biết được rằng các thiết bị đó có thật sự chính hãng hay không và khi bạn nhận ra rằng đó là hàng giả thì mọi chuyện cũng đã quá muộn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi: “Chọn mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu?”.

Điện thoại iPhone 5s

1. Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng: bạn đã biết chưa?

Xách tay” hay “chính hãng”, …Quá nhiều câu hỏi cần phải giải đáp trước khi bạn chọn mua 1 thiết bị điện thoại iPhone. Ấy thế mà giờ đây lại có thêm cụm từ xách tay chính hãng nữa chứ! Quá rối rắm phải không nào. Nhưng thật ra rất hoàn toàn dễ hiểu đấy chứ.

Và bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xách tay là gì nhé!

iphone SE hồng

Ở khoảng thời gian trước, khái niệm xách tay xuất hiện rất ít trên thị trường smartphone. Chỉ có số ít người tiêu dùng có người thân từ bên nước ngoài gửi về hoặc mang về. Dần dần, người tiêu dùng lại nhận ra rằng giá thành của 1 thiết bị xách tay lại rẻ hơn khá nhiều so với các thiết bị được nhập khẩu chính thức và rồi từ đó, khái niệm này bắt đầu nhận được sự quan tâm.

Gần như nắm bắt rằng nhu cầu của ngươi tiêu dùng, các thương hiệu kinh doanh xách tay đầu tiên được cho ra mắt như: MobiGo, CellphoneS,… và sau này lại trở thành 1 hình thức tiếp theo giúp người tiêu dùng chúng ta lại được tăng thêm sự lựa chọn trong việc mua sắm.

Nhưng lợi ích của việc mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu ở phần kế tiếp nhé!

2. Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng: bạn sẽ thích thú đấy!

Nếu như bạn chưa hề “mảy may” để ý thì chắc hẳn bạn không biết được rằng những chiếc điện thoại iPhone xách tay chính hãng sẽ mang mức giá rẻ hơn khoảng từ 20%-30% so với các thiết bị được nhập khẩu chính thức tại Việt Nam.

Lý do vì sao ư? Đơn giản thôi mà! Bởi vì tất cả những chiếc điện thoại iPhone xách tay không hề phải “gánh chịu” bất kỳ các loại thuế nào tại Việt Nam cả. Và cũng chính vì vậy mà người tiêu dùng chúng ta sẽ dễ dàng “tậu” được 1 chiếc điện thoại iPhone mới toanh, vừa được sản xuất trong năm với giá thành hoàn toàn rẻ. Quá hấp dẫn đúng không?

điện thoại iphone SE chính hãng giá rẻ

Mặt khác, đối với điện thoại iPhone được nhập khẩu chính thức tại Việt Nam thì chúng ta sẽ chỉ có 2 sự lựa chọn đó chính là: Brand new (mới 100% chưa khui hộp), Used (đã qua sử dụng).

Ở hình thức Brand new thì có vẻ như khá vượt mức cho phép của bạn, còn ở hình thức Used thì mặc dù bạn hoàn toàn có thể “tậu” được nhưng có vẻ như ngoại hình máy lại không tốt cho lắm. Bạn sẽ phải làm sao?

Ngược lại, các chiếc điện thoại iPhone xách tay chính hãng lại giúp cho người tiêu dùng chúng ta có thêm 1 sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ. Đó chính là hình thức Likenew.

Với hình thức Like New, các tín đồ smartphone hay gọi vui với nhau rằng đây chính là hình thức “nửa nạc nửa mỡ” khi mà bạn sẽ thấy có phần giống hình thức Brand new và cũng có phần giống với hình thức Used.

Hình thức Like New giống với hình thức Brand New đó chính là bạn sẽ được sở hữu 1 thiết bị hoàn toàn mới, không trầy xước cũng như là không va đập. Bên cạnh đó, hình thức Like New giống với hình thức Used đó chính là bạn sẽ không sở hữu hộp của thiết bị.

Nhưng điểm mà khá nhiều người tiêu dùng khá thích thú ở hình thức Like New đó chính là họ lại sở hữu được 1 thiết bị mới toanh như Brand New nhưng lại ở mức giá gần như ngang bằng so với Used.

Mặt khác, đừng nghĩ rằng các chiếc điện thoại iPhone xách tay chính hãng lại không có “điểm yếu” nhé! Bạn sẽ biết được ở phần sau của bài viết đấy!

3. Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng: không đơn giản như bạn nghĩ!

Mọi thứ đã quá thuận tiện cho người tiêu dùng chúng ta phải không nào? Vừa “tậu” được 1 thiết bị điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ mà lại còn vừa được trải nghiệm công nghệ mới nhất từ các nhà sản xuất, tại sao lại không mua ngay bây giờ nhỉ?

Nếu như bạn không biết thì thị trường xách tay chính là thị trường dễ dàng đánh lừa người tiêu dùng nhất đấy!Không chỉ dừng lại ở phần thiết kế, các nhà sản xuất kém chất lượng còn có thể giả hoặc nhái lại cả toàn bộ giao diện của các nhà sản xuất chính hãng.

điện thoại iphone se gray

Thị trường điện thoại iPhone xách tay chính là thị trường khá phức tạp

Điển hình nhất đó chính là thời kì iPhone 5 được cho ra mắt. Nếu như bạn là người tìm tòi kỹ càng hoặc đã sử dụng qua về điện thoại iPhone chính hãng cũng như theo dõi tin tức công nghệ thì rất dễ dàng phân biệt. Nhưng ngược lại, đặt trường hợp bạn không biết thì sao? Với các bảng hiệu như: “iPhone 5 sử dụng hệ điều hành Android mới nhất” hay “iPhone 5 2 sim 2 sóng”,… bạn dễ dàng “sập bẫy” bởi lời nói của các chủ cửa hàng.

Vậy bạn nên bạn chọn mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu?

Câu hỏi sẽ được giải đáp ngay tại phần sau của bài viết

4. Mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu?

Giữa 1 thị trường quá nhiều “con sói” thì bạn không biết rằng nên chọn mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu thì phần này sẽ hướng dẫn cách tìm ra cho mình 1 nơi mua sắm hoàn toàn chính hãng chỉ với vài bước.

Đầu tiên, để tránh việc bị lời nói của các chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị kém chất lượng thì chúng ta sẽ cần phải tham khảo 1 vài địa chỉ kinh doanh điện thoại iPhone chính hãng bởi vì tại những nơi đó, người tiêu dùng chúng ta có thể thỏa thích lựa chọn những mẫu smartphone mà không hề bị bất kỳ ai làm phiền cả. Người tiêu dùng chúng ta có thể đến các địa chỉ như: MobiGo, CellphoneS, Di Động Việt, …

Tiếp theo, để tránh việc mua nhầm điện thoại iPhone giả nhái, chúng ta cũng cần trang bị vài kiến thức cần thiết để có thể kiểm tra thiết bị 1 cách rõ rệt nhất và sau đó mới đưa ra quyết định.

5. Kết luận

Mặc dù hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể “tậu” 1 chiếc điện thoại iPhone xách tay chính hãng tại nhà chỉ với 1 vài thao tác nhưng người tiêu dùng chúng ta cũng nên trang bị cho mình vài kiến thức cần thiết để kiểm tra thiết bị điện thoại iPhone xách tay chính hãng. Bên cạnh đó, để chắc chắn rằng thiết bị đó là thiết bị chính hãng, chúng ta nên giải đáp được câu hỏi nên mua điện thoại iPhone xách tay chính hãng ở đâu.

dtdd

Chuyên thông tin về điện thoại di động chính hãng xách tay…

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store