Các nhà lãnh đạo của FinanceX gặp Nhà sáng lập Tập đoàn Jababeka, tỷ phú SD Darmono tại nhà riêng

Tỷ phú SD Darmono (Người thứ 2 ngồi ghế từ trái sang) cùng với vợ của mình gặp gỡ CEO, CTO và Phó chủ tịch của FinanceX

Sau hành trình 4 ngày tại Indonesia, FinanceX đã bay sang Malaysia ngày hôm nay để tiếp tục cuộc hành trình tại Đông Nam Á.

Những thành viên sáng lập ra FinanceX đã được mời tới nhà riêng của ngài SD Darmono, sáng lập và là chủ tịch của tập đoàn Jababeka, chủ sở hữu của Kota Jababeka. Tại đây, FinanceX đã cùng thảo luận về tiềm năng áp dụng công nghệ blockchain vào tập đoàn Jababeka cùng ông Darmono.

Nói về “ngài tỷ phú”, ông Darmono bắt đầu xây dựng Jababeka từ năm 1989, tạo nên một trong những sự nghiệp thành công lớn nhất tại Indonesia. Tên của ông được biết tới rộng rãi trong cộng đồng kinh doanh như một người đa tài và vô cùng giàu có.

Ông Darmono cũng đang là nhà lãnh đạo của những dự án về du lịch và bảo tồn, bao gồm cả những địa danh là di sản thế giới của UNESCO như đền Borobudur, đền Prambanan hay cung điện Ratu Boko…

Ông SD Darmono trao tặng cuốn sách mới nhất của mình “Xây thuyền khi vẫn đang chèo lái (Building a ship while sailing) cho CEO Peter Dinh và CTO Henry Ng của FinanceX.

Peter và Henry rất cảm thấy biết ơn khi được nhận quà là cuốn sách mới nhất của ngài Darmono có tựa đề: “Xây thuyền khi vẫn đang chèo lái (Building a ship while sailing)

Trong cuốn sách đó, ngài Darmono đã mô tả sự phát triển của Indonesia trong 7 thế kỷ từ sau Thế Chiến thứ II tới thời kì hiện đại với thách thức của kỷ nguyên của đô thị và vũ trụ.

Ngài Darmono đã gửi một thông điệp tới CEO của chúng tôi rằng:

Mr. Darmono had a message for FinanceX CEO, Peter Dinh
“Hi vọng cuộc hành trình của các bạn với tiền điện tử có thể sẽ giúp được nhiều người”

Để cập nhật thêm thông tin về FinanceX, vui lòng truy cập:

FinanceX exchange FinanceX ICOFinanceX SupportFacebookTelegram Linkedin Bitcointalk Medium Twitter Reddit YouTube