Sự kiện “ Công nghệ Blockchain trong cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0”

FinanceX đã đặt chân tới Indonesia, điểm đến thứ 2 trong hành trình châu Á của mình. Mục đích chuyến đi là để gặp gỡ các đối tác, nhà đầu tư cũng như mở rộng thương hiệu và thị trường của FinanceX.

Đây là những bước đi quan trong để khởi động cho việc mở sàn tại các nước ở khu vực Đông Nam Á bắt đầu từ Indonesia vào cuối năm nay, thực hiện đúng những gì cam kết ở roadmap.

Tại Indonesia, vào ngày 28/09/2018, FinanceX đã tổ chức sự kiện “ Công nghệ Blockchain trong cuộc cách mạng Công Nghiệp 4.0” tại trường Đại học President thuộc công viên giáo dục của tập đoàn Jababeka.

Sự kiện diễn ra trong 1 tiếng rưỡi thu hút được các sinh viên, giảng viên, đại diện của các công ty, thầy hiệu trưởng Tiến sĩ Jony Haryanto và chủ tịch của Intrex là ông Syawalman.

2 cựu sinh viên của trường Đại học President đồng thời là CEO và CTO của FinanceX, Peter Dinh và Henry Nguyen sẽ thảo luận về chủ đề làm sao có thể áp dụng blockchain vào giáo dục và các ngành khác.

Chia sẻ những kiến thức về blockchain là điều vô cùng cần thiết cho sự phát triển vượt bậc của các ngành kinh tế trong tương lai. FinanceX luôn mong muốn là một phần của sự phát triển của blockchain trong ngành giáo dục.

Để cập nhật thêm thông tin về FinanceX, vui lòng truy cập:

FinanceX exchange FinanceX ICOFinanceX SupportFacebookTelegram Linkedin Bitcointalk Medium Twitter Reddit YouTube