Đếm ngược đến ngày TTC ra mắt Mainnet Rigi

Điều gì sẽ xảy ra và nó có ý nghĩa gì với tất cả những người nắm giữ TTC?

Kính gửi đến cộng đồng,

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo với cộng đồng rằng Mainnet Rigi của TTC sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2019. Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để chia sẻ mọi thứ bắt đầu như thế nào và nơi chúng tôi sẽ hướng đến

Thời điểm bắt đầu

TTC đã được khái niệm hóa vào đầu năm 2018, với tầm nhìn sử dụng công nghệ blockchain để xóa bỏ sự tập trung hiện tại của các mạng xã hội. Đến tháng 5, chúng tôi đã hoàn thành việc gây quỹ thành công, bất chấp thị trường gấu. Điều quan trọng đầu tiên chúng tôi phải đưa ra vào thời điểm đó là mạng blockchain nào chúng tôi sẽ muốn bắt đầu xây dựng sản phẩm của mình.

Vâng. Ban đầu, chúng tôi không có ý định xây dựng mạng chính của mình vì một lý do rất đơn giản. Chúng tôi muốn tập trung thời gian và nguồn lực của mình để xác định lại các mạng xã hội và kênh phân phối giá trị của nó, chứ không phải để xây dựng (chưa) một mạng chính khác. Nhóm công nghệ của chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu chuyên sâu về các mạng blockchain, code đến từng dòng, để tìm kiếm mạng blockchain phù hợp với các dịch vụ chính thống.

Qua nhiều tháng tranh luận và đánh giá, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi sẽ cần xây dựng hệ thống mạng của mình. Chúng tôi cần tốc độ giao dịch nhanh hơn, khả năng mở rộng và bảo mật vượt trội, điều mà không có mạng hiện tại nào có khả năng cung cấp. Hơn nữa, chúng tôi không thể tin tưởng giao toàn bộ dự án tương lai của chúng tôi vào tay người khác. Khi nhận thức được việc đó, chúng tôi đã viết một bức thư ngỏ tới cộng đồng nhà phát triển vào tháng 5 và bắt đầu xây dựng mạng lưới chính của chúng tôi.

Ngày sinh ra của TTC Blockchain

Khi chúng tôi quyết định xây dựng mạng chính của chúng tôi, điều đầu tiên quan trọng để thiết kế là thuật toán đồng thuận. Chúng tôi đã xem xét hầu hết các thuật toán chính như PoW và PoS cho cơ sở đồng thuận của chúng tôi. Tuy nhiên, những thứ này sẽ không tạo ra đủ tốc độ để đảm bảo khả năng tương thích với DAPP với hàng triệu người dùng. Chúng tôi bắt đầu suy nghĩ với DPoS và sửa đổi nó cho phù hợp với nhu cầu của chúng tôi một cách cụ thể. Do đó, BFT-DPoS nhiều tầng (Multi-tier BFT-DPoS) đã ra đời.

Sau khi chúng tôi quyết định chọn được thuật toán đồng thuận, sự phát triển của dự án đã thực sự diễn ra. Chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên của Ví TTC và TTC Scan ra công chúng vào tháng 8 và một tháng sau, vào tháng 9, chúng tôi đã phát hành Test network “Merapi” của chúng tôi. Trong cùng thời gian, chúng tôi đã thử nghiệm Proof of Concept (POC) đầu tiên của chúng tôi trên ‘tataUFO’, một dịch vụ mạng xã hội di động với 15 triệu người dùng đã đăng ký tại Trung Quốc, thu thập hơn 500.000 người dùng trong vòng 2 ngày.

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, hardfork đã diễn ra thành công trên Merapi để cải thiện tính ổn định và hiệu suất của mạng Rigi. Sau khi nâng cấp 0.1.0 hardfork, mạng thử nghiệm Merapi của chúng tôi đã chạy ở trạng thái ổn định về tối ưu hóa môi trường thử nghiệm, đánh giá hiệu suất mạng tổng thể và cấu hình máy chủ trong điều kiện được đề xuất.

Hôm nay, chúng tôi đang tiến đến sự ra mắt chính thức của mạng chính TTC Rigi, một giải pháp blockchain hoàn toàn tự động và một mô hình kinh tế token bền vững được thiết kế dành riêng cho việc áp dụng đại trà.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra và nó có ý nghĩa gì với tất cả những người nắm giữ TTC?

Ra mắt mạng chính TTC

Sau khi Rigi ra mắt chính thức, nó sẽ trải qua một vài bước để hoàn thành toàn bộ quá trình ra mắt của mình.

Thời kỳ ổn định

Sau khi ra mắt, mạng chính Rigi sẽ trải qua giai đoạn ổn định nhanh chóng để trở thành một blockchain nơi khả năng mở rộng, bảo mật và tốc độ đáp ứng các yêu cầu cho việc áp dụng đại trà. Sau khi ổn định, bất kỳ cá nhân, DAPP và dịch vụ nào cũng có thể sử dụng TTC Blockchain để tích hợp công nghệ sổ cái phi tập trung theo cách mà hàng tỷ người có thể hưởng lợi. Để đảm bảo tất cả các cơ chế được thiết kế của Mạng chính Rigi trở nên đầy đủ chức năng cùng một lúc, việc bắt đầu giai đoạn ổn định sẽ đồng thời với việc ra mắt chính thức vào ngày 31 tháng 3. Hoạt động tốt và đồng thời của tất cả các thành phần cấu tạo lên Rigi rất quan trọng đối với một hệ sinh thái TTC bền vững. Thời gian ổn định chủ yếu sẽ đảm bảo rằng việc swap token và bầu cử sẽ diễn ra suôn sẻ.

Token Swap

Swap token là một trong những bước quan trọng nhất phải diễn ra sau khi mạng chính đi vào hoạt động. Điều này rất quan trọng bởi vì hoạt động bỏ phiếu và hoạt động của mạng chính sẽ xảy ra khi token ERC20 TTC được hoán đổi sang TTC coin. Việc khởi chạy mạng chính về cơ bản là sự di chuyển từ mạng Ethereum sang mạng chính Rigi của chúng tôi; do đó, chủ sở hữu token TTC sẽ được yêu cầu trải qua một quy trình nhất định để swap token ERC-20 TTC hiện tại của họ sang TTC coin của chúng tôi.

Sự ra mắt của bất kỳ blockchain công khai nào là một thời gian cực kỳ thú vị. Nhưng phần lớn các cuộc tấn công độc hại xảy ra trong quá trình swap token. Vì vậy, trước hết, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nghi ngờ về bất cứ điều gì, chúng tôi khuyên bạn nên hỏi nhóm của chúng tôi trước. Ngoài ra, theo nguyên tắc thông thường, vui lòng cẩn thận với bất kỳ kênh hoặc nền tảng nào có nhắn tin cho bạn. Nếu bất cứ điều gì cảm thấy nghi ngờ, hãy cho chúng tôi biết và hãy cẩn thận.

Việc swap token sẽ bắt đầu trong vòng hai tuần sau khi mạng chính Rigi ra mắt. Các hướng dẫn chi tiết về swap token sẽ sớm được thông báo. Nhóm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hướng dẫn các holder trao đổi đúng cách và ngăn ngừa tổn thất không chủ ý.

Bầu cử đại diện

Để đảm bảo lợi ích của khía cạnh DPoS trong sự đồng thuận của chúng tôi, chúng tôi sẽ bầu 50 Đại diện từ nhóm ứng cử viên của chúng tôi. 50 Đại diện này sẽ được xếp hạng dựa trên phiếu bầu của họ và được trao các cơ hội khác nhau để tham gia vào mỗi vòng tạo khối. Trong mỗi vòng, 21 Đại diện sẽ được chọn. Sau 10 vòng, 21 Đại diện sẽ được chọn lại từ 50 Đại diện theo kết quả bỏ phiếu mới nhất. Trong tháng vừa qua, các nhà đầu tư, cộng đồng blockchain, nhóm nhà phát triển, trao đổi và cá nhân trên khắp thế giới đã gửi đơn đăng ký cho vị trí Đại diện với hy vọng đóng góp cho hệ sinh thái TTC. Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và bày tỏ thêm rằng chúng tôi rất vinh dự khi nhận được vô số yêu cầu và đơn ứng tuyển, và chúng tôi sẽ sớm thông báo cho các ứng cử viên đến công chúng.

Cuộc bầu cử đại diện được lên kế hoạch bắt đầu trong vòng một tuần sau khi bắt đầu swap token


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh telegramemail chính thức của chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên tục chia sẻ thông tin cập nhật và tiến độ đến cộng đồng. Cảm ơn sự hỗ trợ

TTC Foundation


Giao thức TTC là một giao thức blockchain cho các mạng xã hội để triển khai một cách liền mạch hệ thống ưu tiên sự tham gia của người dùng. Chúng tôi làm việc để xóa bỏ sự phân chia giá trị lợi ích bất công của các mạng xã hội tập trung
Website | Telegram | Newsletter | Twitter | Official@ttc.eco