Bầu cử đại diện cho TTC — Đăng ký để trở thành ứng cử viên

Để trở thành một đại diện TTC, người có đóng góp quan trọng trong nền tảng phát triển main network của TTC Protocol

TTC
TTC
Feb 19 · 6 min read

Vào ngày 31 tháng 1 năm 2019, nộp đơn để trở thành ứng cử viên cho đại diện của TTC đã được mở ra . Bất cứ ai mong muốn đóng góp cho hệ sinh thái của TTC bằng cách chi phối sự đồng thuận và quản lý Blockchain của TTC đều được hoan nghênh .

Đại diện TTC là gì?

Đối với Blockchain TTC thông qua sự đồng thuận với nhiều cấp độ dựa trên BFT-DPoS, đại diện TTC chịu trách nhiệm cho việc ghi lại và đồng bộ hóa thông tin lên Blockchain của TTC. Năng xuất của họ liên quan trực tiếp đến TTC Main network Rigi hoạt động tốt như thế nào. Do đó, có thể nói rằng chính họ là những người phải chịu trách nhiệm rất lớn đối với hầu hết mọi thứ diễn ra trong hệ sinh thái của TTC ; nhưng điều quan trọng nhất là phân chia phần thưởng công bằng và minh bạch của TTC. Bởi các đại diện của TTC chịu trách nhiệm cơ bản cho việc tạo ra các khối , phần thưởng khối của TTC được chuyển đến cả đại diện và người bỏ phiếu cho họ.

Tuy nhiên, vai trò của đại diện TTC lớn hơn nhiều so với tạo ra khối. Các đại diện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện , phát triển , đồng thuận . Họ có quyền đề xuất một thay đổi nào đó mà họ thấy phù hợp hơn để mang lại sự đồng thuận và có thể đưa ra để bầu chọn. Khi đại diện bỏ phiếu hoặc phản đối để xuất , tất cả những người nắm giữ TTc đều có thể hỗ trợ đại diện bằng cách bỏ phiếu hoặc phản đối bằng cách rút phiếu bầu của họ.

Do đó, những trách nhiệm chính của đại diện TTC tóm tắt qua 3 điểm chính sau :

 1. Tạo ra khối
  Đại diện TTC sẽ được ghi lại và đồng bộ hóa tất cả các thông tin lên Blockchain của TTC và được sẽ được trả thưởng thông qua đóng góp của họ.
 2. Cải tiếng đồng thuận
  Đại diện TTC có thể đề xuất cải thiện sự đồng thuận và đưa ra các đề xuất để bỏ phiếu
 3. Cộng đồng người đại diện
  Cuối cùng và không kém phần quan trọng, đại diện sẽ lắng nghe người ủng hộ và ý kiến phản ảnh của họ về quản trị chung Blockchain của TTC .

Làm sao để trở thành một đại diện TTC

Không có một giới hạn nào dành riêng cho cá nhân hay tổ chức có thể trở thành đại diện . Tuy nhiên, để đảm bảo hoạt động của TTC Protocol luôn được ổn định, có một vài kỳ vọng mà các ứng cử viên phải đáp ứng được để trở thành một ứng cử viên. Những kỳ vọng đó bao gồm số lượng TTC được nắm giữ, cấu hình phần cứng , các hoạt động trong quá khứ liên quan đến việc thúc đẩy phát triển TTC Protocol.

Yêu cầu để ứng cử làm đại diện

Yêu cầu cơ bản:
1. Nắm giữ nhiều hơn 500,000 TTC
2. Cấu hình phần cứng

Yêu cầu tối thiểu
Processor: 16 core
Memory: 32GB
SSD: 2TB
Bandwidth: 10GB

Cấu hình đề xuất
Processor: 32 core
Memory: 64GB
SSD: 5TB
Bandwidth: 25GB

Sẽ có sự ưu tiên nếu như đáp ứng được các điều kiện sau:
1. Tổ chức hoặc cá nhân đã phát triển hoặc có kế hoạch phát triển DAPP dựa trên TTC Protocol
2. Tổ chức đã đóng góp về mặt quảng bá cho TTC Protocol (ví dụ: quảng bá tích cực cho TTC Protocol trên nhiều kênh khác nhau như Facebook, Twitter, Reddit, v.v.)

Từng bước một

Dưới đây là toàn bộ quá trình ứng viên sẽ trải qua để trở thành đại diện TTC được chọn .Việc kiểm tra và quản lý chặt chẽ quy trình này để đảm bảo mạng lưới TTC luôn hoạt động ổn định và mượt mà, trơn tru.

 1. Gửi mẫu đăng ký: http://bit.ly/Rep_apply
 2. Vượt qua cơ chế sàng lọc nội bộ
  TTC Foundation sẽ kiểm tra từng mẫu đăng ký của người nộp đơn dựa trên các yêu cầu được để cập ở trên . Ứng cử viên đạt đầy đủ tiêu chuẩn sẽ được đưa vào nhóm ứng viên khi các yêu cầu này được đáp ứng
 3. Đã được chọn
  Trong quá trình bầu cử, tất cả những người nắm giữ TTC có thể bỏ phiếu cho một ứng viên thông qua ứng dụng TTC Connect. Số phiếu mà mỗi người bỏ phiếu nắm giữ sẽ tương đương với số lượng TTC mà họ đang nắm giữ trong ví.. (Ngày bầu cử sẽ được thông báo sau .)
 4. Đóng góp như một đại diện chính thức của TTC
  Sau cuộc bầu cử, 50 ứng cử viên hàng đầu sẽ được bầu làm Đại diện chính thức của TTC và chịu trách nhiệm tạo ra khối, phát triển đồng thuận và đại diện cộng đồng của TTC Mainnet Rigi (Lưu ý: Trong số 50 TTC Đại diện, 21 sẽ được chọn theo cơ chế nhiều cấp độ và sẽ tạo ra các khối trong mỗi vòng.)

Đại diện TTC — Tối ưu hóa hệ sinh thái của TTC

Vào cuối tháng 3, TTC Main Network Rigi sẽ chính thức khởi chạy và hiện thực hóa một hệ sinh thái TTC đầy đủ có tầm quan trọng. Mạng thử nghiệm TTC Merapi đã trải qua các thử nghiệm thâm nhập bên trong của mạng lưới , thử nghiệm khả năng tương thích, và gần đây, một hardfork để tăng tính ổn định và khả năng mở rộng của nó. Việc ra mắt Main network Rigi là kết quả những nổ lực như vậy trong thời gian qua của đội ngũ TTC.

Khi main network Rigi của TTC Protocol chính thức ra mắt , mỗi khía cạnh của hệ sinh thái TTC sẽ hoạt động ngay lập tức. Vì vậy, điều quan trọng là mạng lưới TTC luôn duy trì ở trạng thái mạng ổn định và tối ưu kể từ ngày đầu tiên mạng Rigi chính thức chạy . Đại diện TTC là những người đóng góp cơ bản cho mạng TTC tối ưu, đó là lý do tại sao TTC Foundation kêu gọi các ứng viên cạnh tranh nộp đơn để trở thành đại diện chính thức của TTC.


Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, các bạn có thể thảo luận tại kênh telegram và email chính thức của TTC Protocol. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và chia sẻ liên tục tiến độ của dự án đến với cộng đồng . Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã thích thú với dự án TTC Protocol cũng như đã luôn hỗ trợ chúng tôi .

— TTC Protocol


Chương trình thưởng phát hiện lỗi

Để tăng cường chất lượng của hệ thống trong quá trình thử nghiệm, TTC Protocol khuyến khích những người có đam mê coding gia nhập cộng đồng của chúng tôi. Đóng góp của mỗi cá nhân sẽ giúp mang lại thay đổi tích cực đến cho hàng triệu người dùng.

TTC Protocol Bug Bounty: https://hackenproof.com/ttc/ttc-protocol
TTC Mobile Bug Bounty: hacken.live/2PxYAus
Github : https://github.com/TTCECO/gttc


Giới thiệu chung về TTC

TTC là một blockchain phù hợp để áp dụng đại trà và mô hình kinh tế token bền vững. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Để biết tin tức mới nhất về TTC, tham gia Telegram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên twitter.

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en

TTC

Written by

TTC

A Blockchain Fit for Mass Adoption and a Sustainable Token Economy Model

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en