Hướng dẫn bỏ phiếu cho người giữ TTC (và kiếm TTC)

Làm thế nào và tại sao bạn nên bỏ phiếu cho Đại diện TTC

TTC
TTC
Apr 9 · 5 min read

Kính gửi những người ủng hộ,

Khi quá trình swap token được hoàn thành, bất kỳ ai nắm giữ TTC sẽ có quyền bỏ phiếu. Chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa, quy trình và lợi ích của việc bỏ phiếu

Tại sao chúng ta cần bỏ phiếu?

Mạng chính TTC sử dụng BFT-DPoS nhiều tầng làm thuật toán đồng thuận. Theo thuật toán đồng thuận này, người sở hữu TTC phải bầu Đại diện thực hiện hai vai trò chính cho toàn bộ mạng:

(1) ghi lại và đồng bộ thông tin vào chuỗi khối TTC và
(2) cải thiện sự đồng thuận thông qua các đề xuất và bỏ phiếu công khai.

Các Đại diện sẽ có quyền kiểm soát và ảnh hưởng đáng kể đến cách thức hoạt động của mạng, do đó, điều quan trọng là phải chọn đúng các Đại diện sẽ làm việc vì lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái. Đại diện TTC sẽ là đại biểu duy trì sự ổn định và bảo mật của hệ thống Rigi.

Khi chúng tôi tin vào sức mạnh của việc phân phối lại giá trị cho những người đóng góp, chúng tôi đã đưa các khuyến khích của cử tri vào cốt lõi của thiết kế đồng thuận. Do đó, người sở hữu TTC bỏ phiếu sẽ kiếm được TTC cho đóng góp mà họ đã thực hiện cho mạng. Chúng tôi gọi đó là phần thưởng bỏ phiếu.

Cách bỏ phiếu trong TTC Connect

Để bỏ phiếu cho Đại diện, bạn phải giữ 100 TTC trở lên trong TTC Connect của bạn (iOS|Android; Đảm bảo bạn tải xuống phiên bản mới nhất)

1. Đi đến thanh “Vote”

2. Chọn một Đại diện theo lựa chọn của bạn và ấn vào Bầu chọn
- Bạn chỉ có thể bỏ phiếu cho một ứng cử viên tại một thời điểm.
- Số phiếu bầu của bạn sẽ giống hệt với số dư TTC của bạn.
- Bạn có thể chuyển tài sản TTC của mình một cách tự do, bất kể trạng thái bỏ phiếu của bạn.

3. Nhập passcode của bạn

4. Đã xong! Ngồi xuống và xem phần thưởng của bạn tăng lên trong thời gian thực.

⚠️ Chúng tôi nhấn mạnh rằng quy trình này KHÔNG liên quan đến việc gửi bất kỳ TTC nào đến ví đại diện. Nếu bạn vô tình gửi TTC đến ví Đại diện, bạn không thể lấy lại được.

Phần thưởng được tính như thế nào?

Tất cả các ứng cử viên sẽ được xếp hạng theo số phiếu nhận được. 50 vị trí hàng đầu chúng tôi gọi là Đại diện của nhóm. Các bảng xếp hạng thay đổi theo thời gian thực theo số phiếu bầu tương ứng của họ.

50 đại biểu được bầu được phân loại thành một trong bốn tầng theo cấp bậc của họ. Các đại diện có cơ hội khác nhau để được lựa chọn để tạo ra block theo tầng của họ. Nhưng ngay cả những người ở tầng thấp nhất vẫn có cơ hội tạo ra block.

Mỗi vòng, có 21 khối được tạo ra và hệ thống sẽ chọn 21 Đại diện (dựa trên cấp của họ) để tạo ra các khối đó: Một Đại diện được trao cơ hội tạo ra một block trong mỗi vòng.

Khi một Đại diện thành công trong việc tạo ra một block, Đại diện và cử tri sẽ chia sẻ phần thưởng khối. Ban đầu, các cử tri sẽ chia 38,2% phần thưởng, theo số phiếu bầu tương ứng của họ.

Vì phần thưởng khối được cung cấp cho Đại diện và cử tri để tạo ra block thành công, những người bỏ phiếu cho Đại diện có trạng thái mạng không ổn định và cấu hình phần cứng thấp sẽ được thưởng ít TTC hơn, vì Đại diện sẽ thường xuyên không tạo được block.

Mẹo về cách kiếm thêm tiền

Dưới đây là ba lời khuyên để bạn nhận được nhiều phần thưởng bỏ phiếu hơn.

  1. Số lượng đếm.
    Bạn càng bỏ phiếu, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng! Cử tri chia 38,2% phần thưởng khối; Vì vậy, nếu bỏ phiếu nhiều hơn, bạn sẽ nhận được một phần lớn hơn.

2. Vấn đề năng suất.
Năng suất phản ánh mức độ tốt của một Đại diện trong việc tạo block. Điều này rất quan trọng vì khi Đại diện không tạo được block, sẽ không có phần thưởng bỏ phiếu.

3. Kiểm tra các tầng và phiếu nhận được.
Một Đại diện ở tầng cao hơn sẽ có cơ hội tạo block cao hơn, do đó sẽ kiếm được thường xuyên hơn. Tuy nhiên, Đại diện ở cấp cao hơn thường nhận được nhiều phiếu hơn, do đó số tiền được chia sẻ của bạn có thể nhỏ hơn.

Xem video này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách bỏ phiếu và kiếm TTC

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nhóm Telegram hoặc email.

Cảm ơn bạn.

TTC Foundation


Giới thiệu chung về TTC

TTC là một blockchain phù hợp để áp dụng đại trà và mô hình kinh tế token bền vững. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Để biết tin tức mới nhất về TTC, tham gia Telegram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên twitter.

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en

TTC

Written by

TTC

A Blockchain Fit for Mass Adoption and a Sustainable Token Economy Model

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en