Hiệu ứng bánh đà: TTC và ACN

TTC
TTC
Apr 15 · 4 min read

Dịch từ bài viết của Brian Cheong, CEO của TTC

Chúng tôi đã bước vào một giai đoạn mới. Sự ra mắt của mạng chính và phân tách token đã mở ra rất nhiều lựa chọn và cơ hội để khám phá. Tôi không thể chờ đợi để xem và cho thấy những gì chúng ta sẽ làm trong giai đoạn mới này.

Cùng với việc Swap token, TTC Protocol đã được tách thành nền tảng blockchain TTC và Giao thức Acorn. Blockchain TTC ($ TTC) nhắm mục tiêu áp dụng hàng loạt công nghệ Blockchain như một chuỗi công khai. Mặt khác, Acorn Protocol ($ ACN) nhằm mục đích thiết lập một giao thức mạng xã hội nơi tất cả các hoạt động của người dùng được công nhận và khen thưởng với tính minh bạch.

Acorn Protocol trao quyền cho các dịch vụ mạng xã hội khác nhau để hợp tác minh bạch và cùng nhau phát triển thông qua công nghệ blockchain. Các nhà quảng cáo có thể theo dõi và quản lý cách ngân sách của họ được chi tiêu minh bạch. Người dùng nhận được phần thưởng cho đóng góp trực tuyến của họ cho các mạng xã hội yêu thích của họ và quảng cáo họ tiêu thụ. Chúng tôi tin rằng các động lực như vậy sẽ tăng tốc sự tham gia của người dùng, do đó tăng trưởng theo cấp số nhân.

Acorn Protocol sẽ được triển khai cho Acorn Alliance, một nhóm các dịch vụ mạng xã hội đồng ý với tầm nhìn và triết lý của chúng tôi. Liên minh Acorn bao gồm tataUFO, Alive, Pikicast, Cobak, SocDoc, Womenstalk, git.eco trong hệ sinh thái xã hội đa dạng của mình với hơn 30 triệu người dùng ở Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Ấn Độ, v.v.

Người dùng Acorn Alliance sẽ nhận được phần thưởng $ ACN thông qua TTC Connect, một ứng dụng ví di động chính thức của hệ sinh thái TTC ( https://wallet.ttc.eco ). Khi tất cả người nhận ACN tham gia TTC Connect, nó sẽ bắt đầu hoạt động như một trung tâm cho người dùng và DAPP, tương tự như vị trí của App Store và Google Play Store trong hệ sinh thái di động. Đương nhiên, các DAPP trên blockchain TTC sẽ có được sự tiếp xúc lớn với hàng triệu người nắm giữ ACN.

Bổ sung cho các mạng xã hội trong Liên minh Acorn, có nhiều DAPP đang chuẩn bị ra mắt trên blockchain TTC, chẳng hạn như trao đổi phi tập trung (DEX), các dự án và trò chơi Tài chính phi tập trung (DeFi). TTC là một blockchain công khai, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể triển khai hợp đồng thông minh và cung cấp dịch vụ cần thiết cho hàng triệu người dùng.

Acorn Protocol ban đầu sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền tảng blockchain TTC và hệ sinh thái của nó. Đổi lại, sự tăng trưởng và ổn định của hệ sinh thái TTC sẽ làm tăng tiện ích của $ ACN, hỗ trợ sự phát triển của Giao thức Acorn và Liên minh Acorn.

Theo tầm nhìn của chúng tôi : “Building for Billions”, chúng tôi đã nỗ lực giải quyết hai vấn đề cốt lõi của các dự án blockchain, đó là thiếu người dùng và UX (Cách người dung sử dụng sản phẩm) xấu. Chúng tôi tin rằng tận dụng hàng triệu người dùng trong Acorn Alliance, chúng tôi sẽ có thể tạo hiệu ứng mạng ở quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn và cuối cùng là một hệ sinh thái blockchain cho những khả năng vô tận.

Mass Adoption- Áp dụng đại chúng sẽ chỉ xảy ra khi ba phần được ghép lại với nhau: nhiều người dùng, UX dễ dàng và các dịch vụ đang chạy. Tôi tin rằng chúng ta đã có những mảnh ghép này.

Tôi không thể chờ đợi để xem và cho thấy những gì chúng ta sẽ làm trong giai đoạn mới này.

Trang web chính thức của TTC http://www.ttc.eco

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en

TTC

Written by

TTC

A Blockchain Fit for Mass Adoption and a Sustainable Token Economy Model

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en