Nền tảng Blockchain TTC & giao thức tách biệt Acorn

TTC
TTC
Mar 28 · 5 min read

Đã một năm kể từ khi TTC được giới thiệu với thế giới. TTC theo đuổi tầm nhìn của “Building for Billions”, một ứng dụng blockchain hàng loạt, bằng cách thành lập một liên minh với các mạng xã hội cơ bản để phát triển cơ sở người dùng và cung cấp nền tảng blockchain thân thiện nhưng hiệu quả cao. Chúng tôi sửa đổi và cải thiện chiến lược dự án hàng ngày để đạt được mục tiêu này.

Trước khi ra mắt mạng chính Rigi vào ngày 31 tháng 3 năm 2019, chúng tôi sẽ thông báo phát hành Whitepaper 2.0 và tách nền tảng blockchain TTC (nền tảng TTC) và giao thức

1. Liên quan đến việc ra mắt mạng chính, các token TTC tiêu chuẩn ERC-20 hiện tại (các token TTC tạm thời) sẽ có thể hoán đổi (chạy Token swap) thành một coin nền tảng có tên gọi là “TTC Coin” và 1 token nền tảng giao thức xã hội được gọi là “Acorn Token”

  • Quản trị (tức là bỏ phiếu theo cơ chế đồng thuận) và hoạt động (tức là gas) sẽ là cơ bản của nền tảng TTC và các chức năng liên quan sẽ có thể truy cập được thông qua TTC coin. Blockchain TTC là một nền tảng blockchain công cộng dẫn đầu trong việc áp dụng hàng loạt blockchain thông qua các tiến bộ công nghệ và mô hình kinh tế token. TTC coin cũng sẽ được sử dụng cho phần thưởng sản xuất khối và phần thưởng bỏ phiếu cùng với các chức năng trên nền tảng blockchain khác
  • Công cụ Phần thưởng TTC (TTC Rewards Engine) và giao thức mạng xã hội được liên kết với Nền tảng TTC sẽ được làm lại để trở thành Công cụ Phần thưởng Acorn (Acorn Rewards Engine) và Giao thức Acorn mới. Acorn Reward Engine khuyến khích người dùng các ứng dụng phi tập trung được xây dựng trên Giao thức Acorn cho các đóng góp trực tuyến của họ một cách minh bạch và công bằng, nhắm mục tiêu người dùng trên khắp các quốc gia để tạo và đạt được một mạng lưới toàn cầu. Công cụ Phần thưởng Acorn cũng sẽ sao chép cơ chế thưởng của Công cụ thưởng TTC (TTC Rewards Engine) , bao gồm Phần thưởng Nội dung, Phần thưởng Danh tiếng và Phần thưởng quảng cáo, sẽ giữ nguyên những thứ đó

2. Căn cứ vào thời gian chạy Token swap, TTC token tạm thời hiện tại sẽ có thể hoán đổi cho TTC coin và Acorn token như sau:

  • Một token (1) TTC tạm thời tuân thủ tiêu chuẩn ERC-20 sẽ có thể hoán đổi cho một (1) TTC Coin và (10) Acorn token, mỗi thứ trong số kia đều là TTC Standard (Tiêu chuẩn TST-20).
  • 70% số Acorn Tokens được hoán đổi sẽ bị khóa trong 30 ngày kể từ ngày swap, ngày diễn ra swap đã được ấn định. TTC coin đã swap và 30% Acorn token có thể ngay lập tức được sử dụng để giao dịch và chuyển.
  • Token Swap dự kiến ​​sẽ bắt đầu ngay sau khi ra mắt Rigi, mạng chính TTC, vào ngày 31 tháng 3 năm 2019. Holder có thể tham gia vào Token swap và trao đổi Token TTC tạm thời của họ cho TTC Coins & Acorn Tokens thông qua TTC Connect (một ứng dụng ví di động mà chúng tôi đã phát triển hoạt động dựa trên Nền tảng TTC) và các sàn giao dịch niêm yết chính thức.
  • TDEX, một sàn giao dịch phi tập trung cho giao dịch ACN / TTC, hiện đang được phát triển và trải qua giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. TDEX sẽ sớm có sẵn trong TTC Connect để cho phép người nắm giữ TTC Coins và Acorn Tokens giao dịch và trao đổi TTC Coins sang Acorn Tokens và ngược lại.

3. TTC Coins và Acorn Tokens cùng nhau hoàn thành chu kỳ tăng trưởng của TTC.

  • Acorn Protocol tạo ra một hệ sinh thái nơi các mạng xã hội đa dạng có thể hợp tác và phát triển cùng nhau.
  • Acorn Protocol phát triển cơ sở người dùng của mình bằng cách hợp tác với các mạng xã hội đã được thiết lập. Những người dùng đó sẽ nhận được phần thưởng của Acorn Tokens thông qua TTC Connect và đương nhiên sẽ được giới thiệu vào hệ sinh thái TTC. Số lượng người dùng tăng lên cũng sẽ phát triển hệ sinh thái TTC.
  • Acorn Protocol sẽ có thể xử lý dữ liệu từ hàng triệu người dùng trên Nền tảng an toàn và có thể mở rộng TTC.
  • Nền tảng TTC sẽ phát triển thành một nền tảng blockchain dẫn đầu việc áp dụng hàng loạt blockchain, nhờ hệ thống quản trị bền vững, hiệu suất ổn định, trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hàng triệu người sẽ sử dụng.

Với việc Token swap khởi chạy, giờ đây chúng ta có một mô hình kinh tế token đơn giản nhưng bền vững. Điều này sẽ không chỉ tạo ra sự tăng trưởng tốt hơn của Nền tảng TTC

Bắt đầu với sự ra mắt của Rigi, TTC sẽ phát triển thành một hệ sinh thái lớn hơn và hoàn thiện hơn nhiều. Chúng tôi tin rằng TTC Coins và Acorn Tokens sẽ cùng nhau mang blockchain tới đời sống của hàng tỷ người.

Vui lòng tham khảo Whitepaper v 2.0 của chúng tôi, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần này, để biết thêm chi tiết.

Cảm ơn.

TTC Foundation


Giới thiệu chung về TTC

TTC là một blockchain phù hợp để áp dụng đại trà và mô hình kinh tế token bền vững. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Để biết tin tức mới nhất về TTC, tham gia Telegram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên twitter.

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en

TTC

Written by

TTC

A Blockchain Fit for Mass Adoption and a Sustainable Token Economy Model

Blog chính thức của TTC

Giao thức TTC là một mạng lưới phi tập trung tích hợp cùng nên kinh tế token dành riêng cho các mạng xã hội thế hệ mới. Để biết thêm thông tin, vui lòng gia nhập cộng đồng Telegram của chúng tôi tại 👉 https://t.me/ttc_en