Hướng dẫn Swap Token TTC

Kính gửi những người ủng hộ,

Trong vòng chưa đầy 72 giờ, Mạng chính TTC Rigi sẽ được ra mắt. Khi chúng tôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại này, chúng tôi ở đây để chia sẻ một số thông tin chính, chủ yếu là về quá trình trao đổi token.

Mốc thời gian chính

Dưới đây là lịch trình tổng thể của việc khởi chạy mạng chính và quy trình trao đổi token. Xin lưu ý rằng thời gian và quy trình chính xác có thể bị thay đổi nhỏ.

  • 03. 31. 2019 lúc 12:00 (UTC + 8) — Ra mắt Mạng chính TTC Rigi
  • 04. 04. 2019 lúc 12:00 (UTC + 8) — Đóng băng tiền gửi và rút token ERC-20 TTC (thời gian có thể thay đổi theo từng sàn)
  • 04. 07. 2019 lúc 00:00 (UTC + 8) — Chụp ảnh tất cả các ví TTC
  • 04. 08. 2019 lúc 12:00 (UTC + 8) — Hoán đổi token bắt đầu. Một (1) token ERC20 TTC sẽ được hoán đổi thành một (1) đồng tiền nền tảng TTC và mười (10) token ACN
  • 04. 10. 2019 lúc 12:00 (UTC + 8) — Các sàn giao dịch mở lại tiền gửi và rút tiền của TTC (dòng thời gian có thể thay đổi theo từng sàn )

Phương pháp hoán đổi token

Sẽ có hai cách để trao đổi token ERC-20 TTC của bạn để bảo mật an toàn tài sản TTC và token ACN của bạn. Dưới đây là cách bạn có thể tham gia trao đổi token:

TTC Connect
Chủ sở hữu TTC có thể trải qua quá trình trao đổi token trên TTC Connect. Hướng dẫn chi tiết về cách tải xuống và gửi token sẽ được xuất bản sau.

Sàn giao dịch đối tác chính thức
Chúng tôi đang làm việc với các sàn giao dịch đối tác chính thức của mình để tạo điều kiện trao đổi token. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trong tương lai gần với thông tin chi tiết hơn về việc trao đổi nào sẽ hỗ trợ trao đổi token.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Điu gì s xy ra vi token ERC-20 TTC đã gi?

Token ERC20 TTC sẽ bị đóng băng trong các địa chỉ được phân bổ của họ vào ngày 04. 04. 2019 lúc 12:00 (UTC + 8) và được gửi đến Quỹ TTC để trải qua quá trình đốt.

S có mt khong thi gian khóa cho token hoán đổi và tin xu?

Tất cả các đồng tiền nền tảng TTC và 30% token ACN sẽ có sẵn để chuyển và giao dịch ngay sau khi trao đổi token. 70% token ACN còn lại sẽ bị khóa trong 30 ngày và có sẵn để chuyển và giao dịch sau ngày 05. 08. 2019.

Tôi có th s dng ví nào để lưu tr đồng xu / token mng chính TTC?

Bạn có thể sử dụng TTC Connect, ví chính thức của TTC. Chúng tôi sẽ thông báo thêm đối tác ví, sau khi xác nhận.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nhóm Telegram hoặc email.

Cảm ơn bạn.

TTC Foundation


Giới thiệu chung về TTC
TTC là một blockchain phù hợp để áp dụng đại trà và mô hình kinh tế token bền vững. Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Để biết tin tức mới nhất về TTC, tham gia Telegram của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên twitter.