TTC Protocol được mời tham dự Bitmax Meetup tại Thượng Hải

Vào ngày 24 tháng 11 vừa qua buổi meetup giữa các cộng đồng Blockchain quốc tế đã được đồng tổ chức bởi BitMax và Block72 diễn ra tại ngân hàng phát triển Singapore, chí nhánh Pudong, tại Thượng Hải

Hàng trăm chuyên gia đến từ nhiều dự án Blockchain khác nhau đã cùng tụ họp để bàn về hiện thực cũng như tương lai của ngành công nghiệp Blockchain và ngành công nghiệp Crypto. Nhiều cá nhân đến từ các dự án: Cova, Lambda, Sequoia China đã tham gia sự kiện; Brian Cheong, CEO dự án TTC Protocol được mời tham gia sự kiện với vai trò diễn giả cũng như thảo luận bàn tròn.

Với vai trò là dự án đại diện cho thị trường Blockchain tại Hàn Quốc cũng như ứng dụng Blockchain trong mạng xã hội, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra về tương lai của Blockchain tại thị trường Hàn Quốc.

Sau đây là màn đối thoại giữa Brian và khán giả hình dung ra mục tiêu mà dự án TTC Protocol mong muốn đạt được trong thời gian tới.

1, Đâu là lý do khiến bạn lựa chọn thị trường Hàn Quốc làm nơi thử nghiệm và phát triển TTC Protocol?

Sự phát triển của mạng xã hội cũng như công nghệ Blockchain ở thời điểm hiện tại có nhiều khía cạnh tương đồng có thể bổ trợ lẫn nhau mà ở đó “hiệu ứng cho mạng lưới “đóng một vai trò hết sức quan trọng trong sự thành công hay thất bại của dự án. Nhờ việc sớm nhận ra tầm quan trọng của số lượng người dùng mà chúng tôi đã quyết định chọn thị trường Hàn Quốc là nơi phát triển. Đây là thị trường có số lượng người dùng lớn với môi trường hoàn toàn thích hợp cho việc tạo ra “hiệu ứng cho mạng lưới”, ngoài ra có hai nguyên nhân chính khiến chúng tôi quyết định phát triển tại đây:

1, Hàn Quốc là nơi mà các xu hướng thịnh hành được đón nhận và phát triển vô cùng mạnh mẽ có thể lan truyền rộng rãi và tỷ lệ người dùng điện thoại thông minh, internet ở mức cao.

2, Người dân Hàn Quốc có sự hiểu biết nhất định về tiền thuật toán với một tỷ lệ dân số cao sở hữu và trao đổi, mua bán các loại tài sản này.

Đó là lí do Hàn Quốc trở thành một điểm đến hấp dẫn để từ đó TTC Protocol có thể tiến ra thị trường toàn cầu. TTC Protocol sẽ tiếp tục tìm kiếm các đối tác trong lĩnh vực mạng xã hội với lượng người dùng tích cực cao. Bên cạnh đó thị trường Đông Nam Á cũng là một trong những thị trường quan trọng mà chúng tôi hướng đến. Hiện tại chúng tôi đang có những bước đầu mở rộng thị trường và thâm nhập hơn tại Việt Nam và Indonesia.

2, Hầu hết các dịch vụ xã hội hiện tại tập trung phát triển các ứng dụng phi tập trung của riêng họ, vậy tại sao TTC quyết định đi theo con đường phát triển dựa trên giao thức/nền tảng?

Hầu hết các dự án hiện nay tập trung xây dựng ứng dụng như một dịch vụ riêng lẻ. Mặc dù vậy, hành động này sẽ khiến cho ứng dụng khó có thể mở rộng, phát triển ra nhiều quốc gia cũng như giảm “hiệu ứng mạng lưới”, chính vì vậy nó gây ra những khó khăn nếu chúng tôi lựa chọn phương pháp này. Vì thế, TTC Protocol đưa ra quyết định tăng cường hợp tác và phát triển cùng với các dịch vụ hiện có để tạo nên một mạng lưới rộng lớn trong hệ sinh thái theo một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một mạng lưới Blockchain đảm bảo tính công khai dựa trên hệ thống TTC sẽ mang lại sức mạnh to lớn cho “hiệu ứng mạng lưới “. Từ đó những công cụ phát triển như TTC SDK đã được ra đời nhằm giúp cho các bên liên quan có thể dễ dàng tích hợp TTC Protocol vào bất kỳ mạng lưới hiện có nào, đội ngũ phát triển của chúng tôi sẽ tập trung phát triển công cụ này và hệ sinh thái thật hiệu quả.


Hãy cùng chúng tôi góp phần xây dựng những mạng xã hội thế hệ mới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi tới chúng tôi thông qua kênh Telegram hoặc Email. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thay đổi mới nhất đến với cộng đồng, cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

— TTC Protocol


Chương trình thưởng phát hiện lỗi.

Để tăng cường chất lượng của hệ thống trong quá trình thử nghiệm, TTC Protocol khuyến khích những người có đam mê coding gia nhập cộng đồng của chúng tôi. Đóng góp của mỗi cá nhân sẽ giúp mang lại thay đổi tích cực đến cho hàng triệu người dùng.

Bug Bounty : https://hackenproof.com/ttc/ttc-protocol
Github : https://github.com/TTCECO/gttc


Giao thức TTC là một giao thức blockchain cho các mạng xã hội để triển khai một cách liền mạch hệ thống ưu tiên sự tham gia của người dùng. Chúng tôi làm việc để xóa bỏ sự phân chia giá trị lợi ích bất công của các mạng xã hội tập trung
Website | Telegram | Newsletter | Twitter | Official@ttc.eco