TTC Protocol thông báo chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Website, phiên bản ví dành cho điện thoại và các kênh mạng xã hội của TTC Protocol bây giờ đã chính thức hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Gửi tới toàn thể cộng đồng TTC,

TTC Protocol đã tổ chức chương trình trả thưởng dành cho cộng đồng tham gia vào hoạt động dịch các tài liệu của dự án như Whitepaper và tataUFO để có thể tiếp cận gần hơn với người dùng trên phạm vi toàn cầu. Cách đây một tháng, chúng tôi đã thông báo về việc Whitepaper ra mắt đa ngôn ngữ bao gồm : tiếng Việt Nam, Indonesia và Nga ; đã được công bố và TTC Protocol sẽ mở rộng phạm vi ảnh hưởng đến toàn cầu để tìm kiếm những người đam mê và ủng hộ dự án bởi các cộng đồng địa phương.

Cho đến hôm nay , chúng tôi rất vui mừng thông báo chính thức tới cộng đồng về việc website và phiên bản ví dành cho điện thoại của chúng tôi-TTC Connect đã hỗ trợ tiếng Việt. Xa hơn thế, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải quyết bất kỳ vấn đề cũng như câu hỏi nào liên quan đến dự án bằng việc khai trương kênh Facebook Fanpage và kênh Telegram dành riêng cho người dùng tại Việt Nam.

TTC Protocol với mục tiêu xây dựng nền tảng blockchain cho hàng tỷ người dùng. Để có thể đạt được kết quả đó, chúng tôi liên tục xây dựng và cải tiến các sản phẩm chủ đạo như: TTC Connect, Website và Whitepaper để có thể giúp TTC Protocol tiếp cận gần hơn với cộng đồng quốc tế — những người dùng mong muốn tương tác với dự án. Chúng tôi mong rằng với những nỗ lực hết sức mình trong việc phát triển sản phẩm sẽ có thể giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn với TTC Protocol, mong rằng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ dự án trong những cập nhật sắp tới.

Đội ngũ TTC Protocol hiểu rằng dự án không thể phát triển thành công nếu thiếu đi sự đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng. Chính vì vậy rất mong rằng, người dùng TTC Protocol có thể tích cực tương tác với đội ngũ phát triển sản phẩm để thông qua đó, chúng ta có thể đưa công nghệ blockchain ứng dụng rộng rãi vào kết nối mạng xã hội cũng như cuộc sống. Với những người ủng hộ và giúp đỡ nhiệt thành từ cộng đồng Việt Nam, chúng tôi mong rằng cộng đồng người dùng tại đây cũng sẽ góp phần giúp dự án hoàn thành mục tiêu xây dựng ứng dụng blockchain cho hàng triệu người trên thế giới.

Giới thiệu TTC Protocol

TTC Protocol là một nền tảng blockchain phi tập trung sử dụng token để tích hợp cùng các mạng xã hội hiện có cũng như các cộng đồng online. Giống như nhiều dự án khác trên thị trường đang cố gắng giải quyết vấn đề của các mạng xã hội hiện có như: Steemit, người dùng có thể nhận được phần thưởng nhờ sự đóng góp của họ. Tuy nhiên không giống như Steemit, chúng tôi không xây dựng mạng xã hội của riêng mình mà thay vào đó với tư cách là một giao thức, dự án sẽ giúp cho người dùng cũng như nhà phát triển của các mạng xã hội truyền thống có thể gia nhập hệ sinh thái TTC và hưởng lợi từ nó. Bằng việc kết nối và phát triển các nền tảng mạng xã hội trong hệ sinh thái sẽ giúp cho tất cả các bên nhận được những lợi ích đáng kể khi tích hợp TTC vào hệ thống.

Khi một dịch vụ chính thức gia nhập liên minh TTC, người dùng của các dịch vụ đó sẽ nhận được TTC nhờ vào sự đóng góp của họ. Cách thức và thói quen sử dụng ứng dụng của người dùng không hề bị thay đổi. Điều này khả thi nhờ vào hai nhân tố chính: bộ công cụ phát triển của TTC giúp cho việc tích hợp vô cùng dễ dàng và hệ thống trao thưởng của TTC(TReE) có thể tính toán và phân phối TTC token cho người dùng.

Vậy người dùng có thể nhận TTC bằng cách nào? Đó chính là nhờ vào công cụ “đào thông qua mạng xã hội” và “đào thông qua thuật toán đồng thuận” của TTC

Đào thông qua mạng xã hội: được hiểu là việc các hoạt động của người dùng hàng ngày sẽ được trao thưởng.

  • Trả thưởng cho các nội dung giá trị: nội dung của bạn mang lại càng nhiều giá trị, lượng TTC token bạn nhận được sẽ càng cao( dựa vào lượt thích, bình luận, chia sẻ)
  • Phần thưởng danh tiếng: càng nhiều bằng chứng cho thấy sự gắn bó của bạn với hệ thống, phần thưởng bạn nhận được sẽ càng nhiều (dựa vào lượt theo dõi, đăng nhập,..)
  • Phần thưởng quảng cáo: khi bạn tham gia vào một chiến dịch quảng cáo như khảo sát hay người dùng khác theo dõi quảng cáo của bạn bạn sẽ được trả thưởng bằng TTC token.

Đào thông qua thuật toán đồng thuận: với việc bầu chọn cho những người đại diện (người tạo khối) và tham gia vào quá trình quản trị hệ thống, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng từ TTC.

  • Phần thưởng bầu chọn: Khi một người đại diện tạo khối, 61,8% phần thưởng của khối đó sẽ dành cho người đại diện và 38,2% còn lại sẽ được chia sẻ công bằng cho những người bầu chọn.

Trải nghiệm hệ thống TTC Protocol

TTC Protocol sẽ chính thức ra mắt “Rigi” mainnet vào quý 1 năm 2019. Từ giờ cho đến thời điểm đó, “Merapi” testnet sẽ được sử dụng vào thời điểm hiện tại. Tuy vậy, song người dùng hoàn toàn có thể có những trải nghiệm tương tự trên hệ thống testnet ở thời điểm hiện tại.

Người dùng có thể sử dụng tataUFO( ứng dụng phi tập trung đầu tiên của TTC), nhận phần thưởng là TTC testnet coin thông qua ứng dụng TTC Connect trên điện thoại cho những hoạt động của mình cũng như bầu chọn cho người đại diện bằng TTC Connect và nhận phần thưởng. Toàn bộ những hoạt động này cùng với các giao dịch mọi người có thể tìm thấy và tra cứu thông qua TTC Scan (công cụ theo dõi giao dịch của TTC).

Hãy cùng chúng tôi sử dụng hệ thống TTC Protocol và chia sẻ về những trải nghiệm của bạn.

Tải về ứng dụng tataUFO:

Tải về ví TTC Connect:


Nếu bạn có bât kỳ cầu hỏi nào, các bạn có thể thảo luận tại kênh telegram và email chính thức của TTC Protocol. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật và chia sẻ liên tục tiến độ của dự án đến với cộng đồng . Một lần nữa, cảm ơn các bạn đã thích thú với dự án TTC Protocol cũng như đã luôn hỗ trợ chúng tôi .

— TTC Protocol


Chường trình tìm kiếm lỗ hổng

Để xây dựng TTC Protocol tốt hơn và cải thiện hệ sinh thái , chúng tôi luôn chào đón các bạn đam mê về code cũng như những bạn có hiểu biết về tìm lỗ hổng để hỗ trợ giúp chúng tôi tìm ra những lỗ hỏng của TTC Protocol, để TTC Protocol ngày càng phát triển hơn . Mỗi sự đóng góp của mỗi cá nhân sẽ là một sự thay đổi có ảnh hưởng đến hang tỷ người dùng .

Bug Bounty : https://hackenproof.com/ttc/ttc-protocol
Github : https://github.com/TTCECO/gttc


Giao thức TTC là một giao thức blockchain cho các mạng xã hội để triển khai một cách liền mạch hệ thống ưu tiên sự tham gia của người dùng. Chúng tôi làm việc để xóa bỏ sự phân chia giá trị lợi ích bất công của các mạng xã hội tập trung
Website | Telegram | Newsletter | Twitter | Official@ttc.eco