Giành cơ hội đến Thuỵ Sỹ và tham gia Chương trình Ươm mầm Khởi nghiệp 2018 cùng HATCH! BATTLE 2017

HATCH! BATTLE là một trong những cuộc thi khởi nghiệp mang tầm quốc tế thường niên lớn nhất tại Việt Nam, được chính thức bắt đầu từ năm 2014. Khác so với các cuộc thi khởi nghiệp khác, HATCH! BATTLE tập trung vào con người, sản phẩm và tiềm lực chất xám trong mỗi dự án. HATCH! BATTLE hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi uy tín hàng đầu tại Việt Nam dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp, với tầm nhìn sẽ trở thành sân chơi cho khởi nghiệp tại khu vực Đông Nam Á, hướng tới một tinh thần khởi nghiệp hội nhập và vươn tầm quốc tế.

EKID Studio — Quán quân cuộc thi HATCH! BATTLE 2017

Trong suốt 3 năm, cùng với các đối tác trong nước và quốc tế, HATCH! đã đồng tổ chức nhiều cuộc thi, thu hút hàng trăm đơn vị tiềm năng tham gia, trong đó có Lozi, Money Lover, Hamona, EzCloud, Jamja, bTaskee, eKid Studio, Smart Meal, Student Life Care, Cognito,… Chỉ trong năm 2016, các cuộc thi khởi nghiệp trong khuôn khổ HATCH! FAIR thu hút hơn 305 đơn đăng ký bằng tiếng Anh. Sau quá trình chọn lọc cùng các đối tác, chúng tôi chọn lọc 54 đơn vị tốt nhất tham gia triển lãm và pitching tại các vòng chung kết trong ngày cuối cùng của chương trình. Tổng giá trị giải thưởng cho các cuộc thi trị giá hơn US $70.000, bao gồm giải thưởng tiền mặt và các chuyển đi học hỏi và giao lưu quốc tế tại Phần Lan, Thuỵ Sỹ và Hàn Quốc.

Đội thi EKiD Studio và EBI xuất sắc giành được 2 chuyến đi tới Hội nghị Slush tại Phần Lan do Vietnam-Finland Innovation Partnership Programme — IPP tài trợ

Trong năm 2017, HATCH! BATTLE trở lại tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh nhằm tìm kiếm những đội xuất sắc nhất tham gia triển lãm và thuyết trình tại vòng chung kết tại HATCH! FAIR the Fifth (27–28/10). Đội chiến thắng của HATCH! BATTLE 2017 sẽ có cơ hội tranh tài tại Seedstars Summit tháng 4/2018, tổ chức bởi Seedstars World tại Thụy Sĩ với cơ hội mở rộng mạng lưới đối tác và thị trường. Hơn thế nữa, top các đội chiến thắng sẽ trực tiếp tham gia vào vòng tuyển chọn cuối cùng cho chương trình Ươm mầm và Tăng tốc Khởi nghiệp của HATCH! VENTURES.


HATCH! BATTLE 2017 là 1 trong 5 cuộc thi thuộc HATCH! COMPETITION SERIES 2017, mang đến cơ hội tham gia nhiều chương trình và trở thành chủ nhân của các giải thưởng cao nhất.

Cùng tìm hiểu và tham gia tại: http://fair.hatch.vn/competitions.

Hạn đăng ký: 23h59 ngày 09.09.2017

Liên hệ: Hotline:+84 1668877237 (Ms. Hoai Anh) | Email: competitions@hatch.vn

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Phuong Nguyen’s story.