Gợi ý phương thức gia tăng sóng WiFi bằng vỏ lon bia

Trong bài viết này Congtyfpttelecom.net sẽ bật mí người sử dụng phương pháp gia tăng sóng wifi trong nhà bằng vỏ lon bia. Cách thức làm rất là dễ dàng vì vậy những khách hàng có cảm nhận mạng wifi gia đình mình bị yếu, chậm hoặc không ổn định hãy thử làm theo xem nhé.

Công ty cổ phần viễn thông FPT (viết tắt là FPT Telecom) là một thành viên thuộc Tập đoàn FPT và là hãng viễn thông hàng đầu tại Việt Nam. Công ty FPT Telecom luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, cộng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và tài năng, do đó, các dịch vụ của FPT Telecom luôn được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao và các khách hàng tin dùng.Mời các bạn xem chi tiết tại đường link này: https://fpttelecom.com/.

Gợi ý cách thức gia tăng sóng wifi bằng vỏ lon bia

Chỉ cần một vỏ lon bia đã bỏ đi và mất 10 phút áp dụng, khách hàng đã có thể làm cải thiện mạng wifi tại nhà các bạn. Người dùng chắc đang tò mò muốn biết phương thức cải thiệnra sao đúng không? Hãy áp dụng theo các gợi ý mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết

Các bạn cần có một số vật dụng như: vỏ lon bia (hoặc là vỏ lon nước ngọt), dao dọc giấy, kéo, băng dính hoặc dây buộc, tấm bìa cứng. Đây đều là các đồ dùng dùng trong gia đình rất dễ tìm thế nên quý khách phải chuẩn bị sẵn sàngđể áp dụng cho thành công nhé.

Bước 2: Tiến hành thực hiện
• Trước hết, khách hàng cần giật bỏ phần móc giật ở trên lon bia ra.

• Tiếp theo là đổ nước vào rửa thật sạch phần lõi lon bia

• Tiếp đó dùng dao hoặc sử dụng kéo loại bỏ hoàn toàn phần đáy lon bia. Khoảng cách cắt phần đáy lon bia từ 1cm — 2cm là được.

• Tương tự quý khách dùng dao hoặc kéo loại bỏ nốt phần nắp lon tuy nhiên chú ý để chừa một khoảng từ 2cm — 3cm ở chỗ gần móc giật. Lưu ý cắt thật nhẹ nhàng để không gây méo mó lon bia nhé.

• Sử dụng kéo cắt một đường dọc theo thân lon bia ở vị trí đối diện với phần giặt nắp rồi dùng lực tay bóc tách chỗ vừa cắt sang ngang để tạo thành chiếc parabol.

• Dùng dính dán hoặc dây buộc cố định một tấm bìa vào phần nắp lon bia hoặc thắt trực tiếp phần nắp lon bia vào bộ phát wifi. Lưu ý xoay chiều parabol về khu vực cần toả tín hiệu wifi nhất.

Bước 3: Bắt đầu kiểm tra
Khi đã áp dụng xong người sử dụng sử dụng máy tính hoặc smartphone bắt tín hiệu wifi ở phía trước hướng parabol và phía sau hướng parabol để nhận thấy sự khác nhau rất lớn của vận tốc tín hiệu wifi.Đảm bảo nếu khi đứng đằng trước parabol khách hàng sẽ liên kết vào mạng nhanh hơn và ổn định hơn rất nhiều.

Trong trường hợp người dùng đã thử nghiệm cách thức tăng cường tín hiệu WiFi bằng vỏ lon bia trên hoặc nhiều cách thức để gia tăng sóng wifi khác tuy nhiên tín hiệu wifi vẫn rất bị giật, lag và không nhanh thì hãy chuyển ngay đến phương án lắp đặt cáp quang FPT nhé. Cáp quang internet FPT hiện tại đang là loại mạng có vận tốc nhanh và mượt nhất hiện tại với đường truyền dùng công nghệ Gpon tân tiến nhất trên toàn cầu. Đảm bảo khi sử dụng mạng cáp quang khách hàng sẽ không phải bực mình mạng yếu hay chập chờn nữa rồi.

Nếu bạn đang sử dụng loại mạng khác mà thường xuyên gặp lỗi thì hãy chuyển sang sử dụng mạng cáp quang FPT. Các bạn có thể tham khảo các gói cước và chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT mới nhất tại đây nhé: https://fpttelecom.com/lap-dat-cap-quang-fpt/ rồi đăng ký trực tiếp ở đây: https://fpttelecom.com/dang-ky-lap-dat-internet-fpt/.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.