Bán mật ong nguyên chất tphcm

Bạn đang tìm địa chỉ chuyên bán mật ong nguyên chất tại tphcm uy tín đảm bảo chất lượng mật hoàn toàn nguyên chất 100% ?

Mật ong Hoa Nam

Hiện nay tại tphcm cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước có rất nhiều địa chỉ bán mật ong nguyên chất, bạn đang phân vân đó có phải là loại mật ong hoàn toàn nguyên chất hay không! hay đã bị pha, giới thiệu quảng cáo không đúng với thực tế,… khiến bạn lo lắng khi chọn mua mật ong về để sử dụng.

Qua bài viết này bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn được nơi bán mật ong nguyên chất 100% mà không phải lo lắng.

Trước tiên, bạn phải phân biệt được 2 loại mật ong đang bán hiện nay trên thị trường qua bài viết dưới:

Với mật ong rừng tự nhiên thì đây là loại quý hiếm nên giá tương đối cao & đồng thời cũng là loại dễ bị pha lẫn nhất do lợi nhuận cao & gần như không thể phân biệt được loại nguyên chất hay loại đã bị pha lẫn kể cả đối với những người có kinh nghiệm thâm niên nhiều năm trong nghề mật ong. Tình trạng gặp nhiều nhất đó là lấy mật ong rừng tự nhiên pha với mật ong nuôi đem bán quảng cáo là loại mật ong rừng 100%, với loại pha lẫn này thì bạn không thể phân biệt được.

Nếu bạn cần tìm mua đúng loại mật ong rừng tự nhiên nguyên chất 100% thì bạn phải quen biết & đặt hàng trực tiếp từ những người chuyên đi rừng ăn ong.

Nếu bạn quan trọng loại mật ong rừng tự nhiên, mà chỉ cần loại mật nguyên chất không bị pha lẫn từ thiên nhiên, thì câu trả lời cho bạn đó là loại mật ong nuôi.

Đặc điểm của mật ong nuôi, đó là người nuôi ong di chuyển đàn ong của mình quanh năm đến những nơi có mùa hoa nở rộ để ong hút mật. Do đó, lượng mật thu được từ loại ong nuôi này là rất lớn, không xảy ra tình trạng khan hiếm, số lượng lại rất lớn nên giá thành rẻ hơn mật ong rừng tự nhiên rất nhiều.

Do mật ong nuôi giá rẻ nên gần như không bị pha, giữ được các thành phần tự nhiên 100% có trong mật. Các loại mật ong xuất khẩu, các nhà hàng sử dụng chế biến món ăn, làm đẹp, uống mỗi ngày để tăng cường sức khỏe,… tất cả đều từ loại mật ong nuôi nhé.

Có rất nhiều người sợ mật ong nuôi cho ăn đường, thuốc này nọ nên lo sợ mật không đảm bảo chất lượng thì trả lời với các bạn đơn giản rằng: nếu có các vấn đề như các bạn lo sợ thì loại mật ong nuôi này không thể xuất khẩu ra nước ngoài. Các tiêu chí về độ dinh dưỡng & an toàn được kiểm định gắt gao như thế nào thì mật ong nuôi mới có thể xuất khẩu được. Nếu không có loại mật ong nuôi thì bạn không có cơ hội để sử dụng mật ong mỗi ngày.

Tại tphcm, bạn có thể tham khảo nơi bán mật ong nguyên chất tại website: shopvui.net/mat-ong-nguyen-chat hoặc có thể liên hệ nhanh trực tiếp qua số 0987.024.026 để được tư vấn thêm.