oVice Vietnam
Published in

oVice Vietnam

Top 1 hành trình “cho kẹo hay bị ghẹo” tại Việt Nam.

Tô điểm cho sự kỳ bí một cách sống động tại không gian của oVice

Design by Ovice Official
Design by Ovice Official

Phá tan màn đêm-Điều kỳ diệu đêm 30!

Có thể nói đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm ! Đặc biệt là trong hoàn cảnh Covid-19 ập đến dập tắt bao dự tính, nhưng trong màn đêm u tối ấy lại sáng lên tia hy vọng kỳ diệu khi chúng ta vẫn có thể gặp mặt nhau tại oVice và tận hưởng một sự kiện tuyệt vời! Không phải Lễ Giáng Sinh cũng chưa phải Tết Nguyên Đán.

Đó là đêm tiệc Halloween, chuyện mà đã lâu, mỗi khi nhắc đến nó chỉ tồn tại trong ký ức đẹp đẽ đã qua. Tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều tận hưởng những buổi tiệc hoá trang khi học ở cấp tiểu học, càng lớn thì mọi thứ dần trở nên bộn bề hơn, thế nên chúng ta thường để nó sống trong hồi ức một thời. Nhưng nay, trong đêm tối ấy, chúng ta đã khiến những buổi tiệc Halloween ấy sống dậy và tận hưởng thời khắc ấy cùng nhau một cách tuyệt vời.

Chúng ta không chỉ nói về buổi tiệc Halloween trực tuyến. (Nếu bạn đọc bài viết này vào năm 2100, bạn sẽ biết đại dịch Covid có thể là thứ khủng khiếp nhưng đêm Halloween trực tuyến tại oVice đã xua tan điều đó)

Chính xác hơn, các bạn vẫn có thể sử dụng không gian để hội họp trực tuyến, nhưng bạn cũng có thể biến hoá nó trở thành một bữa tiệc đáng sợ và thú vị, tại sao không?! Hãy tiếp tục đọc bài viết này và theo dõi câu chuyện mình đang kể nhé!

Tháng 10 này, Cộng đồng Fan oVice tại Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc Halloween tại không gian ảo oVice nơi chúng ta có thể sử dụng chất liệu hiện thực mang vào từng ngõ ngách, vì thế nên để mình kể cho các bạn nghe câu truyện đêm Halloween tại oVice chân thực như thế nào nhé!

Đắm mình trong thế giới rùng rợn tại oVice

Nếu bạn hỏi mình, yếu tố nào đủ thu hút để có thể kiến tạo ra một thế giới ảo hoàn toàn khác biệt tại oVice thì mình xin khẳng định rằng bố cục không gian chính là thứ gây ấn tượng sâu sắc nhất. Đội ngũ kỹ thuật đã cung cấp những hình ảnh đại diện một cách đa dạng dành cho nhân vật để phù hợp với không khí của chủ đề buổi tiệc.

oVice có một thư viện xinh xắn với gần 500 ảnh nền mà bạn có thể sử dụng và dĩ nhiên bạn vẫn có thể thiết kế bố cục ảnh nền với màu sắc và phong cách riêng theo cách bạn muốn hoặc yêu cầu đội ngũ chuyên viên thiết kế giúp bạn. Đối với buổi tiệc Halloween, nhóm thiết kế của oVice đã dành nhiều tâm tư tạo ra chúng để phục vụ cho cộng đồng và đây chính là tổng quan bố cục của nó (đẹp mà đúng không :>>)

Những buổi tiệc Halloween
Cùng nhau kể những câu chuyện rùng rợn:

Người chủ trì sự kiện đã cực kỳ thành công khi truyền tải những câu chuyện rùng rợn

  1. Quà tặng từ trò chơi “Truy tìm vật phẩm”: Trò chơi được tổ chức bởi đội ngũ oVice cùng những phần quà để tăng thêm phần thú vị cho buổi tiệc! Các vật phẩm đã được giấu mọi nơi trong đêm tối và nhiệm vụ của người tham gia là đứng cạnh vật phẩm rồi chụp màn hình cùng chúng sau đó gửi những ảnh thành tệp đầy đủ lên một biểu mẫu để trở thành người chiến thắng nhận được voucher.
  2. Trò chơi A hay B: Cộng đồng người Việt sử dụng oVice rất thích chơi trò A hay B và họ cùng nhau chơi mọi lúc tại Gameferia hay kể cả không gian Study With Us về hàng tá chủ đề khác nhau. Vì vậy chắc chắn nó phải xuất hiện trong buổi tiệc Halloween tại oVice. Các lựa chọn sẽ trông khá kinh dị và ghê rợn, ví dụ như “Bạn có muốn cưới một thây ma và sinh em bé thây ma không?”, nhưng rất vui vì mọi người đều hưởng ứng và thực sự sợ hãi chúng (Nghe câu hỏi muốn sang chấn tâm lý nên mới sợ đó, chứ mọi người ai cũng đáng yêu nên không sợ mấy) XD
  3. Cuộc thi hoá trang qua Snapcam: Bởi vì hầu hết mọi người khá lười để hoá trang trong ngày Halloween, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh hoành hành, dường như cảm giác mệt mỏi và buồn chán khiến cơ thể trở nên trì trệ, vì vậy người tham gia đồng loạt sử dụng Snapcam để thêm filter và hoá trang. Nhưng thực sự rất đáng tuyên dương những bạn tự makeup để tham dự sự kiện 👏, họ rất tuyệt vời.

Đây là một vài hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện tiệc Halloween.

Halloween Party Ovice Official_

Trước khi nói lời tạm biệt, mọi người cùng nhau chụp ảnh và check-in tại photo both để làm kỷ niệm 🖤

Về oVice

Ovice Official
Global demo space Ovice Official

oVice là một không gian ảo 2-D nơi mà chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau như trong đời thực! Nếu bạn muốn trải nghiệm oVice, bạn có thể thử demo experience. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian ảo của riêng bạn, hãy đăng ký free trial và sử dụng miễn phí trong 30 ngày.

Hãy theo dõi oVice trên Twitter cùng với Cộng đồng người hâm mộ oVice dành riêng cho người Việt Nam chúng ta tại Facebook.

--

--

Tạo lập không gian ảo cho môi trường làm việc nhóm, cộng đồng và tổ chức của bạn. Chủ trì sự kiện và công việc cùng nhau trong một thế giới mang tên oVice được thiết kế theo mong muốn của bạn.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store