Phun môi giá bao nhiêu để không bị hớ, môi lên màu tự nhiên?

Chắn hẳn nếu như là con gái thì các chị em ai cũng biết đến việc tác dụng của một đôi môi đẹp mang đến cho bản thân sự tự tin đến nhường nào. Khi chúng ta sở hữu một đôi môi đẹp như mong muốn thì luôn cảm thấy rạng ngời mọi lúc xuất hiện trước người khác. Thế nhưng thời gian trang điểm và những lúc ăn uống sẽ dễ dàng làm trôi đi màu son của chị em. Chính vì thế mà việc lựa chọn phương pháp phun môi để vừa có được đôi môi đẹp và khỏe là điều tất nhiên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem phun môi giá bao nhiêu để cùng nhau hiểu hơn về nó nhé.

Phun môi màu tự nhiên,hiệu quả cao mà chi phí k quá đắt đỏ

Phun môi là gì? Tại sao phun môi lại tốt?

Phun môi là một trong những kỹ thuật mới của ngành làm đẹp thẩm mỹ cho vùng môi của chúng ta. Kỹ thuật này được hiểu là việc sử dụng các công nghệ tiên tiến với máy phun để đưa mực phun chất lượng cao vào các phần tế bào thượng bì của môi, từ đó tạo ra màu sắc đẹp nhất cho môi của chúng ta.

Phun môi giúp các nàng lấy lại vẻ tự nhiên và quyến rũ

Phun môi là một kỹ thuật làm đẹp môi được phát triển và kế thừa từ kỹ thuật xăm môi truyền thống. Khắc phục các tình trạng xăm không lên màu và có thể để lại di chứng là đau hoặc xưng tấy môi cho khách hàng.

Chúng ta nên phun môi bởi vì nó mang trong mình những khả năng quan trọng làm tăng cường sắc đẹp của môi, cải thiện được tình trạng xấu của môi một cách nhanh chóng nhất.

Ví dụ khi một khách hàng có đôi môi khô và nhạt màu cũng như thâm đen thì họ nên tìm đến kỹ thuật phun môi. Với kỹ thuật này thì các nhân viên sẽ tư vấn cho họ một số màu sắc của môi phù hợp với khuôn mặt cũng như đặc điểm khác trên cơ thể. Rồi từ đó thì sẽ tiến hành các biện pháp trị liệu trên môi nhằm khắc phục tình trạng sức khỏe của môi suy giảm để phun môi tốt hơn.

Chính vì thế khi mà tham gia phun môi thì khách hàng không những nhận được cho mình một bờ môi đẹp như mong muốn mà còn được trải nghiệm quá trình chăm sóc bảo vệ nữa. Như vậy là khi chúng ta bỏ tiền ra cho một dịch vụ thì sẽ được trải nghiệm cả hai dịch vụ tiện ích và nhanh chóng nhất.

Phun môi giá bao nhiêu tiền?

Có thể nhiều chị em chưa có kinh nghiệm tham gia các dịch vụ làm đẹp cho vùng môi thì đang có trong đầu câu hỏi phun môi giá bao nhiêu tiền khi đã quyết định tìm đến phun môi để làm đẹp cho bờ môi của mình.

Chi phí đang là rào cản lơ

Trước tiên thì chúng tôi xin được thông tin đến các chị em thông tin về thẩm mỹ viện có khả năng thực hiện phun môi hoàn hảo nhất hiện này. Đó chính là thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Ngọc dung là một thẩm mỹ viện hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm môi và thẩm mỹ môi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế thì Ngọc Dung là nơi các chị em nên lựa chọn để thay đổi cục diện bờ môi của mình.

Giá cho một dịch vụ trọn gói của phun môi thì không nằm ở một con số cố định nào nào, tùy vào loại hình phun môi mà các chị em lựa chọn thì giá sẽ dao động trong khoảng 1 triệu đến 5 triệu. Đây là một mức giá có thể nói là hợp lí phù hợp với túi tiền của những chị em chưa vững mạnh về kinh tế.

Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ như thế mà kết quả nhận lại là một bờ môi đẹp rạng ngời, sự tự tin được tăng tiến trong giao tiếp thì đó quả là điều xứng đáng. Hãy nhanh chóng liên hệ với Ngọc Dung ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và sở hữu bờ môi đẹp như mong muốn.

Nếu không rõ mình thích màu môi gì, không biết mình phù hợp với màu môi nào, Chuyên viên Phun Môi — Thẩm Mỹ Môi của Ngọc Dung sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, đặc biệt là lĩnh vực phun xăm môi, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu 1 bờ môi đẹp và quyễn rũ