Hoa hồng sáp thơm tại tphcm loại đặc biệt

Là một trong những loại hoa hồng bất tử, loại hoa hồng sáp thơm này có nguyên liệu được làm từ sáp pha lẫn mùi hương thơm như mùi hương của loại hoa hồng thật.

Do chất liệu của hoa hồng sáp thơm là làm từ sáp nên số lượng màu sắc khá đa dạng & rất bắt mắt nên được các bạn trẻ rất ưa chuộng.

Nếu bạn cần tìm mua hoa hồng sáp thơm có thể tham khảo tại đây:

Loại hoa hồng sáp này cũng có thể để được rất lâu mà không bị hư hỏng, tầm 2–3 năm. Do đó, nó thuộc nhóm loại hoa hồng bất tử hay tên gọi khác là hoa hồng vĩnh cữu.

Chính vì màu sắc khá đa dạng, nên chúng được kết hợp tùy biến thành nhiều loại mẫu mã khác nhau. Loại bó bông (dùng giấy báo hoặc giấy bóng), loại đựng trong hộp (hộp hình trái tim, hình chữ nhật, hình vuông,..), mẫu mã của chúng rất đa dạng & đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu cũng như các tiêu chí về đẹp, lạ, độc đáo, sang trọng của khách hàng.

Giá thành của hoa hồng sáp này cũng rất đa dạng trong khoảng 100 ngàn đến 1 triệu đồng. Tùy theo số lượng bông cũng như cách trang trí cho bó bông, bó(hộp) bông càng được trang trí tỉ mỉ & làm tăng lên được nét sạng trọng để khi bạn cầm bó bông trên tay phải thốt lên ngỡ ngàng bởi vẽ đẹp kiêu sa của nó thì giá của nó càng cao.

Đối với các loại bó có số lượng 3bông, 5 bông, 7…11 bông thì giá tầm khoảng 200–400 ngàn đồng, có loại để trong hộp có loại đựng trong túi xách quà tặng với vẽ đẹp thu hút không kém.

Với những bông hồng sáp thơm này được người mua lựa chọn làm quà tặng trong các dịp lễ như làm quà tặng phụ nữ ngày 8/3, quà tặng sinh nhật dành cho bạn gái, quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hay làm quà tặng ngày lễ tình nhân, …

Shop chuyên về bán hoa hồng sáp thơm tại tphcm & toàn quốc cung cấp cả sỉ và lẻ tại: shopvui.net/hoa-hong-sap-thom