Quà tặng ngày 8/3 tại tphcm được ưa thích nhất

Các loại quà tặng ngày 8-3 ở tphcm đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Chúng ta cùng điểm qua những loại quà tặng này xem đó là những loại quà tặng nào nhé.

  1. Hoa hồng đỏ:

Đây là điều hiển nhiên không phải chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới — bởi hoa hồng đã trở thành biểu tượng cho ngày quốc tế phụ nữ rồi. Tại các cửa hàng — shop chuyên cung cấp hoa tươi, thì với ngày quốc tế phụ nữ đây là loại hoa quà tặng luôn được quan tâm hàng đầu.

Từ các cá nhân mua lẻ đến các tổ chức doanh nghiệp mua với số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng hoặc dành tặng nhân viên nữ trong nội bộ công ty. Lời khuyên dành cho bạn nếu muốn có được những bó hoa hồng đỏ tươi thắm đẹp nhất, hay những lẳng hoa tươi làm quà tặng thì hãy đặt hàng tại các shop hoa tươi trước lễ khoảng 4–5 ngày trở lên kèm các dịch vụ khác nếu có.

2. Phụ kiện mỹ phẩm thời trang:

Quà tặng ngày 8/3 không phải chỉ có hoa, mà còn nhiều loại quà tặng đang được khách hàng lựa chọn ngày 1 nhiều hơn đó là các loại mỹ phẩm thời trang như: nước hoa, mỹ phẩm cao cấp đến những phụ kiện thời trang như túi xách tay, bộ đồ trang điểm, đồng hồ, váy đầm,… Những loại quà tặng này bạn nên kết hợp với 1 bông hồng đi kèm sẽ tăng thêm tính lãng mạn.

3. Các loại quà tặng làm thủ công bằng tay lên ngôi:

Đây là loại quà tặng đang nổi bật nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng. Do được làm thủ công bằng tay (handmade) nên bạn hoàn toàn có thể đặt hàng tùy biến theo cá nhân riêng của bạn mà không bị đụng hàng. Có nhiều bạn tự tìm hiểu & tự làm để tăng thêm ý nghĩa & tính độc đáo cho món quà của mình. Loại quà tặng này không mang ý nghĩa vật chất như phụ kiện mỹ phẩm thời trang mà chỉ đơn giản là đó là món quà tặng đặc biệt của riêng mình bạn không ai có.

4. Một buổi tối tràn đầy yêu thương:

Nếu bạn có thời gian, hãy tự tay vào bếp & tự mình nấu nướng cho bữa tối nhé. Không gian ấm cúng nhất tại nhà & cũng lãng mạn nhất dành cho bữa tối đó là hãy sử dụng ánh sáng nến (đèn cầy), một chút rượu vang nhẹ, trang trí lại chiếc bàn ăn mỗi ngày thì đây là món quà tuyệt vời ý nghĩa nhất dành cho cả vợ & mẹ trong ngày 8/3.

Nếu bạn bận công việc không có thời gian, có thể đặt trước tại một nhà hàng, tan sở công việc về bạn có thể đưa cả nhà đến nhà hàng đã đặt trước để thưởng thức bữa tối tràn đầy yêu thương.

Với các bạn trẻ chưa có gia đình thì ngoài những món quà tặng mẹ, với bạn gái bạn có thể đưa bạn gái đi ăn uống, vui chơi ở các điểm giải trí công cộng.

Tùy theo điều kiện của riêng bạn, cũng như tính cách & sở thích của người nhận quà (mẹ, vợ, bạn gái, bạn bè, đồng nghiệp,…) mà bạn hãy lựa chọn cho mình một loại quà tặng ngày 8/3 phù hợp nhé.

Shop hoa chuyên cung cấp các loại hoa quà tặng dành cho ngày quốc tế phụ nữ 8–3 tại địa chỉ: shopvui.net/hoa-hong-sap-thom