[Red Pill 1] Tôi là một MGTOW. Đó là gì?

Định nghĩa :

MGTOW (Số nhiều : Men going their own way) hay MGHOW (Số ít : Man going his own way) là một khái niệm (đồng thời cũng là một phong trào) của (những) người đàn ông đi con đường riêng của họ.

MGTOW là một tuyên bố tự chủ nơi người đàn ông hiện đại đặt việc giữ gìn và bảo vệ chủ quyền của bản thân mình lên trên hết. Đây là sự biểu lộ của một từ “KHÔNG”, phủ nhận những định kiến ngớ ngẩn và những định nghĩa văn hóa của điều mà một người đàn ông nên là. MGTOW không tìm kiếm những tín hiệu xã hội từ bất kỳ ai khác, từ chối việc “cung cấp, phục vụ, quỳ xuống để được đối xử như một tiện ích dùng một lần”, và sống cho lợi ích lớn nhất của mình trong một xã hội mà hầu hết những người đàn ông khác sẽ không.

MGTOW

Tiêu chuẩn, đặc điểm quan trọng nhất để nhận biết một MGTOW :

1.MGTOW không kết hôn (nếu bạn đang trong một mối quan hệ hôn nhân thì chắc chắn bạn không phải là một MGTOW) và không có bất kỳ tình cảm yêu đương với bất kỳ người phụ nữ nào. Như vậy MGTOW có thể là một người đàn ông tuyệt dục hoặc một tay chơi gái tài tình(PUA). Tuyệt dục? Giống như nhà sư giữ giới? Cũng gần giống như vậy. Một số MGTOW mà tôi quen biết cũng ăn chay trường và sống một cuộc đời giản dị ít nhu cầu. Nhưng thực sự chúng tôi không phải là những nhà sư.

2.MGTOW đều là đàn ông thẳng (straight men). Chúng tôi tuyệt đối không chấp nhận người đồng tính trong hàng ngũ của mình.

3.MGTOW vẫn có những mối quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, xã giao… với những người phụ nữ. Chúng tôi chỉ không có mối quan hệ hôn nhân và quan hệ yêu đương với phụ nữ.

4.MGTOW là một triết lý và lối sống độc lập, chúng tôi không liên quan đến bất kỳ đảng phái chính trị hay bất kỳ tôn giáo nào.

MGTOW và FA khác nhau như thế nào :

Khác nhau rất nhiều, thậm chí đa số đặc điểm là trái ngược nhau.

1.Độ tuổi của FA đa số từ 16 đến 25. Độ tuổi chủ yếu của MGTOW là trên 30 tuổi.

2.FA có thể bao gồm nam, nữ, les, gay… . Còn MGTOW chỉ có đàn ông thẳng.

3.FA khao khát một mối quan hệ yêu đương nhưng không thể đạt được. MGTOW chủ động từ chối các mối quan hệ yêu đương.

4.Đa số nam giới FA là white knights(kỵ sĩ trắng), manginas(kẻ tôn thờ âm đạo), simps(kẻ háu gái). Tất cả MGTOW đều kịch liệt chống lại những xu hướng đó.

Vì sao chúng tôi quyết định trở thành MGTOW :

Bởi vì chúng tôi biết được sự thật rằng hôn nhân không có lợi cho đàn ông. Hôn nhân là công cụ để phụ nữ khai thác đàn ông. Chúng tôi không muốn kết hôn và chúng tôi cũng không khuyến khích những người đàn ông khác kết hôn. Tuy nhiên chúng tôi cũng không xúc phạm những người đàn ông đã làm việc đó. Chúng tôi tôn trọng sự lựa chọn của họ.

MGTOW đã bị cáo buộc là những kẻ hèn nhát trốn tránh. Cáo buộc đó không chính xác. Bỏ chạy và bỏ đi là hai khái niệm khác nhau. Không phải mọi hành vi tránh đều là hèn nhát. Bạn chờ đợi đèn đỏ để xe dừng lại và bạn băng qua đường, đó là khôn ngoan và tôn trọng luật giao thông, không phải hèn nhát. Bạn không dám băng qua đường vì hoang tưởng rằng có một chiếc xe tải bỗng nhiên từ đâu đó xuất hiện và đâm bạn, đó là hèn nhát. Nếu việc băng qua một bãi mìn là cách duy nhất để cứu người thân trong gia đình bạn và bạn không dám làm thì đó là hèn nhát. Nếu ai đó thách thức bạn băng qua một bãi mìn chỉ để được thưởng một cốc bia và bạn từ chối làm việc đó, đó là khôn ngoan, không phải hèn nhát.

MGTOW sống cuộc sống của chính mình, không sống theo các tiêu chuẩn vớ vẩn mà xã hội áp đặt cho chúng tôi.

Gynocentrism VS MGTOW

Phụ nữ có âm hộ, họ có quyền lực, do đó họ thiết lập các quy tắc mà đàn ông phải sống theo để được coi là xứng đáng giao phối với họ. Tất cả các quy tắc để “trở thành một người đàn ông” được viết bởi phụ nữ, vâng lời bởi những người đàn ông, và lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sẽ có những người khẳng định rằng những quy định này, mỗi tác phẩm mới nhất của họ, là hoàn toàn sinh học và về cơ bản không thay đổi. Nhưng điều này cũng ngu ngốc như nói rằng tất cả các hành vi con người là một kiến tạo xã hội và con người không có bản năng sinh học. Thực tế là, hành vi con người là sự kết hợp của sinh học và môi trường. Bất kỳ một ai mà nói với bạn nó là tất cả trong một cái này và không phải là cái khác, đều nhảm nhí.

Và phụ nữ sử dụng âm hộ của họ để đào tạo những người đàn ông như huấn luyện những con vật trong sở thú bằng thức ăn.

Hãy suy nghĩ về một rạp xiếc, suy nghĩ về tất cả các thủ thuật sống động tuyệt vời mà những con vật đã thực hiện. Bạn có nghĩ rằng những con vật này đã từng thực hiện những trò này trong các khu rừng nhiệt đới? Tất nhiên là không.

Bạn có thể đào tạo động vật làm những điều đơn giản và phức tạp, thông qua tăng cường tích cực và tiêu cực. Và một số điều trong những điều này thậm chí có thể trở thành một bản chất thứ hai gắn bó với chúng nó suốt đời. Và hãy nhớ, đây là những sinh vật đầu óc ngu ngốc đơn giản với khả năng học tập kém, trí nhớ kém.

Vì vậy, nếu động vật vốn bị gắn chặt vào bản chất sinh học, có thể được đào tạo để làm thủ thuật phức tạp, và tìm hiểu hành vi không tự nhiên trong một giai đoạn của cuộc sống, hãy tưởng tượng bao nhiêu đào tạo và thay đổi hành vi có thể được thực hiện đối với con người.

Phụ nữ đào tạo những người đàn ông thông qua tăng cường tích cực và tiêu cực. Sử dụng sự tức giận của họ, sự nũng nịu dễ thương, sự xúc phạm, khấu trừ tình dục… để đào tạo những người đàn ông.

crazy feminist

Phụ nữ huấn luyện đàn ông dễ dàng hơn cả người ta huấn luyện thú trong rạp xiếc. Nếu một hành vi hay một đặc điểm nào đó (có sẵn hoặc không có sẵn ở đàn ông) có lợi cho phụ nữ, nhất định họ sẽ (có cách/tìm cách) huấn luyện để những người nam thể hiện/phô trương những hành vi và những đặc điểm đó.

Những người đàn ông chỉ là những con khỉ được đào tạo bởi phụ nữ. MGTOW là những người đàn ông đang đi ra khỏi rạp xiếc và nói rằng “Chúng tôi không sống như một thú vui giải trí cho các bạn nữa, chúng tôi không đi theo cách của các bạn nữa, chúng tôi đi theo cách của riêng chúng tôi!”

Và không phải tất cả MGTOW làm điều đó theo cùng một cách. Một số hoàn toàn tránh phụ nữ. Những người khác chỉ tránh các mối quan hệ một vợ một chồng lâu dài với phụ nữ, những người khác chỉ tránh hôn nhân. Một số MGTOW ít nam tính, những người khác thì rất nam tính, và những người khác nằm ở bất cứ nơi đâu ở giữa.

Có phải một người đàn ông không còn muốn là một con vật trong rạp xiếc, thức dậy và đi ra khỏi rạp xiếc, là một kẻ hèn nhát? Tôi không nghĩ vậy. Tôi nghĩ rằng một người đàn ông muốn tự trọng, tự chủ, tự do cho mình, hơn là phụ thuộc vào âm đạo, là một người đàn ông chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình và không để cho người khác xác định anh ta. Điều đó thực sự cần sự can đảm. Và cách chịu trách nhiệm về chính mình và số phận của mình, với tôi, là một điều rất nam tính.

Hãy suy nghĩ về nó. Khi các bạn còn là một đứa trẻ, đa số các bạn yếu đuối và phụ thuộc vào áp lực xã hội. Bạn làm bất cứ điều gì, ăn mặc bất cứ thứ gì, nói bất cứ thứ gì… chỉ để phù hợp vào một cộng đồng nào đó. Điều đó khá là nữ tính. Và rồi khi bạn trưởng thành như một người đàn ông thực sự, bạn không còn phụ thuộc vào những áp lực của xã hội và cộng đồng nữa, bạn biết điều gì là tốt và xấu cho bản thân mình, bạn không hùa theo những trào lưu của xã hội như những người phụ nữ theo đuổi xu hướng thời trang. Một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất của nam tính là sẵn sàng từ chối những gì không phù hợp và sau đó đi theo con đường riêng của mình.

MGTOW chỉ đơn giản là như thế. Chúng tôi hiểu ra được sự thật và nói “Tôi không cần sự chấp thuận của bạn. Tôi sẽ không nhảy qua vòng lửa của bạn như một con thú trong rạp xiếc.”

MGTOW còn là một hành động phi bạo lực và bất bạo động. Một người tấn công phong trào MGTOW thì cũng không khác nào họ tấn công Mahātmā Gāndhī vì lý tưởng bất bạo động của ông.

Về vấn đề con cái :

Một số MGTOW không có con, một số khác nhận con nuôi, một số có con đẻ vì họ đã từng kết hôn và bây giờ đã ly hôn, một số khác thuê người mang thai hoặc sử dụng tử cung nhân tạo, ngân hàng trứng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.