Bản độ độc đáo biến Toyota Hilux thành xe bán tải 6 bánh

Chỉnh sửa lúc: 06/02/2017

Vừa qua những hình ảnh lạ mắt của chiếc xe Toyota Hilux được “biến hình” thành xe bán tải 6 bánh đã được hãng độ Overdride chia sẻ. Được biết đây là sản phẩm do Overdrive và Vromos bắt tay tạo nên.

Toyota Hilux độ do Overdrive và Vromos hợp tác tạo nên

Có vẻ như hãng Overdrive lấy cảm hứng từ những mẫu xe 6 bánh như Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 hay Land Rover Defender Flying Huntsman 110 WB 6x6 để độ lại cho chiếc Hilux. So với hai mẫu xe kể trên, Toyota Hilux 6x6 chắc chắn rẻ hơn đáng kể. Trong đó, riêng Mercedes-Benz G63 AMG 6x6 đã có giá khởi điểm 456.900 Euro.

Không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6 đã thay đổi đáng kể

Hãng độ Vromos đến từ Bulgary đã hỗ trợ trong quá trình độ lại ngoại thất của Toyota Hilux. Đây là hãng độ nổi tiếng với những mẫu xe chuyên để phục vụ off-road. Trong khi đó, hãng độ Overdrive chịu trách nhiệm làm mới không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6. Qua tay hãng độ Overdrive, không gian nội thất của Toyota Hilux 6x6 đã thay đổi đáng kể.

Đa phần các chi tiết bề mặt của Hilux 6x6 đều bọc da và Alcantara cao cấp

Theo những hình ảnh được công bố cho thấy, hệ thống ghế ngồi tiêu chuẩn của Hilux đã được thay đổi hoàn toàn. Thay thế vào đó là bộ ghế chỉnh điện của mẫu Toyota Land Cruiser. Đa phần các chi tiết bề mặt của Hilux 6x6, điển hình như bảng taplo, điều khiển trung tâm hay mặt trong cửa xe đều bọc da và Alcantara cao cấp. Đặc biệt, toàn bộ phần trần xe phía trên đầu mỗi hành khách đều được bọc bằng Alcantara và vô lăng tái thiết kế vượt trội hơn.

Xem thêm mua bán xe Hilux:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.