SnapBots News Review-Ở Texas, tiền điện tử hiện được công nhận theo luật thương mại.

sandy parker
SnapBots_News
Published in
2 min readSep 7, 2021

--

Texas là tiểu bang thứ tư ở Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử.

Hai dự luật hỗ trợ tiền điện tử đã được thông qua ở Texas. Dự luật Hạ viện Texas 4474 sửa đổi Bộ luật Thương mại thống nhất của tiểu bang để công nhận tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp, trong khi Dự luật Hạ viện Texas 1576 tạo ra một nhóm làm việc blockchain.

H.B. 4474, theo Lee Bratcher, chủ tịch Hội đồng Blockchain Texas, làm rõ các lợi ích bảo mật đối với Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác, cho phép “các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào các khoản đầu tư lớn.” Vào tháng 6, Ủy viên Ngân hàng Texas và Bộ Ngân hàng Texas đã thông báo rằng, theo một số điều kiện nhất định, các ngân hàng có điều lệ tiểu bang có thể lưu ký tiền điện tử.

Vào tháng 5, cả hai viện của cơ quan lập pháp bang đã thông qua cả hai dự luật. Thống đốc Greg Abbott đã ký nó thành luật vào tháng 6 năm ngoái. Cả hai dự luật sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 9.

Texas là tiểu bang thứ tư của Hoa Kỳ làm rõ tình trạng luật thương mại của những tài sản này, sau Wyoming, Rhode Island và Nebraska.

“Điều này có nghĩa là các bên tham gia giao dịch có sự rõ ràng về quyền và nghĩa vụ pháp lý của họ, các thẩm phán có lộ trình giải quyết tranh chấp và người cho vay biết họ có tài sản thế chấp để thế chấp cho khoản vay,” Caitlin Long, người đề xuất tiền điện tử có trụ sở tại Wyoming nói với Cointelegraph. Tiền điện tử được cam kết phải tuân theo quyền thế chấp có thể thi hành được. ”

Một số thợ đào Bitcoin đã chuyển đến Texas sau khi Trung Quốc đàn áp nhiều hoạt động khai thác tiền điện tử. BlockCap và Riot Blockchain là hai công ty khai thác tiền điện tử có trụ sở tại Texas.

HEB, một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất của Mỹ, đã thông báo vào tháng 6 rằng họ sẽ lắp đặt các máy ATM tiền điện tử tại các địa điểm ở Texas.

Source: https://cointelegraph.com/news/cryptocurrencies-now-legally-recognized-under-commercial-law-in-texas

Về SNAP

SNAP là viết tắt của SnapBots Token dựa trên Ethereum và được sử dụng trong hệ thống của các bot AI dựa trên chuỗi khối SnapBots.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
SnapBots- https://snapbots.io
Tham gia cộng đồng của chúng tôi- t.me/SnapB

--

--

sandy parker
SnapBots_News

New to CryptoCurrency world, Always eager to explore new technology.