SnapBots_News
Published in

SnapBots_News

SnapBots News Review — Bitcoin tăng trở lại, đạt 38.000 đô la

Sau khi giảm mạnh vào tuần trước, Bitcoin đã phục hồi nhẹ và chuyển sang xu hướng tăng giá. Đầu giờ sáng nay (1/6), Bitcoin được giao dịch quanh ngưỡng gần 38.000 USD. Một loạt các loại tiền mã hóa khác cũng tăng mạnh và tổng vốn hóa thị trường tăng lên.

Dữ liệu từ CoinDesk sáng 1/6 cho thấy, giá tiền ảo Bitcoin được giao dịch ở mức 37.671,10 USD, tăng 6,46% so với ngày hôm qua. Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đạt đỉnh 37.752 USD, giao dịch thấp nhất ở mức 34.221,85 USD.

Theo thống kê của Coinmarketcap, khối lượng giao dịch Bitcoin trong 24 giờ qua là gần 39,3 tỷ USD, vốn hóa thị trường Bitcoin được ghi nhận là hơn 704 tỷ USD.

Động lực mạnh mẽ của Bitcoin đã khiến nhiều loại tiền điện tử khác phục hồi với tốc độ ngoạn mục.

Cụ thể, Ethereum tăng 15,74% lên mức giá $ 2,728; Bitcoin Cash tăng 9,26%, có giá $ 717; Cardano tăng 13,73% lên 1,78 USD; Litecoin tăng 14,12%, lên mức giá 192 USD; Monero tăng 7,04 phần trăm, có giá $ 274; Stellar tăng 9,92%, lên mức giá $ 0,411; Dogecoin tăng 9,05%, ở mức 0,327 đô la; Polkadot tăng 14,03% lên 23,24 USD …

Trước sự biến động giá dữ dội của Bitcoin, nhiều nhà đầu tư tỏ ra hoảng sợ và quyết định bán ra. Trong khi đó, nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm xem đây là cơ hội tuyệt vời để tận dụng bắt đáy khi thấy giá Bitcoin giảm sâu. Nhiều quỹ đầu tư đáng kể đang mua Bitcoin với số lượng lớn.

Theo Bloomberg, bất chấp việc nhà chức trách Trung Quốc liên tục thực hiện các biện pháp thắt chặt thị trường tiền mã hóa, nhiều nhà đầu tư Trung Quốc vẫn đổ tiền vào Bitcoin hoặc Ether.

Những ngày gần đây, giá Bitcoin có dấu hiệu phục hồi sau chuỗi ngày sụt giảm không ngừng. Qua đây, có thể thấy nhiều nhà đầu tư vẫn rất lạc quan về tương lai của tiền ảo. Có dự báo cho rằng không lâu nữa, giá Bitcoin có thể chạm ngưỡng 100.000 USD.

Theo Coindesk

Về SNAPBOTS

SnapBots (www.snapbots.io) tại BVI, là nhà cung cấp bot giao dịch tiền điện tử trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho người dùng toàn cầu. Được thúc đẩy bởi các lĩnh vực máy học và học sâu, nó nhằm mục đích cung cấp các bot giao dịch như một dịch vụ. Dựa trên công nghệ dữ liệu lớn, SnapBots tạo ra các tín hiệu giao dịch mẫu biểu đồ AI.

Về SNAP

SNAP là viết tắt của SnapBots Token dựa trên Ethereum và được sử dụng trong hệ thống của các bot AI dựa trên chuỗi khối SnapBots.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
SnapBots- https://snapbots.io
Tham gia cộng đồng của chúng tôi- t.me/SnapB

--

--

This is the official news channel for SnapBots.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store