SnapBots News Review-Các thợ đào Bitcoin có thể chứng minh tiềm năng xanh của họ bằng cách trải qua đánh giá ESG.

sandy parker
SnapBots_News
Published in
3 min readSep 21, 2021

--

Những lo ngại về môi trường về việc khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng cơ chế bằng chứng công việc (POW) là một vấn đề gây tranh cãi.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã tweet vào tháng 5 về việc sử dụng nhanh chóng nhiên liệu hóa thạch. Do đó, anh ấy đã quyết định không chấp nhận Bitcoin cho các giao dịch mua của Tesla nữa.

Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) được thành lập để phản ứng với tin tức nhằm thúc đẩy tính minh bạch trong việc sử dụng năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến bền vững toàn cầu. Các công ty khai thác tiền điện tử nên thúc đẩy việc khai thác sử dụng ít nhiên liệu hóa thạch hơn hoặc sử dụng tối đa các nguồn tái tạo để đạt được một mạng lưới Bitcoin xanh.

Các đồng tiền mới sẽ được đúc bằng cách sử dụng hệ thống bằng chứng công việc. Để thực hiện xác minh này và khai thác tiền điện tử, máy tính sẽ phải giải các phép tính toán học phức tạp.

Ban đầu có rất ít thợ đào, nhưng khi tiền điện tử trở nên nổi tiếng hơn, cạnh tranh khai thác ngày càng tăng, làm tăng chi phí của các máy có khả năng cạnh tranh. Nhu cầu năng lượng cũng bùng nổ do thực tế là nó chủ yếu được sử dụng để chế biến và làm mát.

Theo dữ liệu từ Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge, hoặc CBECI, nhu cầu năng lượng để khai thác Bitcoin đã tăng lên đáng kể, đạt 116,71 terawatt giờ mỗi năm.

Có thể giảm lượng khí thải carbon ra môi trường bằng cách sử dụng 100% các nguồn năng lượng tái tạo như gió và nước.

Bryan Bullett, Giám đốc điều hành của Bit Digital, nói với Cointelegraph rằng công ty gần đây đã đệ trình đánh giá về môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) của bên thứ ba để chứng minh việc tiết kiệm năng lượng thực sự.

Quản trị Môi trường, Xã hội và (Doanh nghiệp) (ESG) là ba danh mục hoặc lĩnh vực quan tâm rộng rãi đối với cái được gọi là “các nhà đầu tư có trách nhiệm với xã hội”.

Giám đốc điều hành của Gryphon Digital Mining, Rob Chang, nói với Cointelegraph rằng công ty khai thác Bitcoin hoàn toàn bằng thủy điện. Trong khi Chang chỉ ra rằng Gryphon đã đạt được tính trung lập với carbon, chủ tịch của El Salvador, Nayib Bukele, gần đây đã công bố kế hoạch thành lập một công ty điện địa nhiệt cho phép các thợ đào Bitcoin sử dụng các cơ sở của nó để khai thác sạch.

Source:https://cointelegraph.com/news/bitcoin-miners-can-prove-green-potential-by-undergoing-esg-ratings-check

Về SNAP

SNAP là viết tắt của SnapBots Token dựa trên Ethereum và được sử dụng trong hệ thống của các bot AI dựa trên chuỗi khối SnapBots.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
SnapBots- https://snapbots.io
Tham gia cộng đồng của chúng tôi- t.me/SnapB

--

--

sandy parker
SnapBots_News

New to CryptoCurrency world, Always eager to explore new technology.