SnapBots News Review-Ukraine thông qua luật quy định và công nhận tiền điện tử

sandy parker
SnapBots_News
Published in
2 min readSep 9, 2021

--

Vào ngày 8 tháng 9, Quốc hội Ukraine lần đầu tiên thông qua luật hợp pháp hóa và điều chỉnh tiền điện tử của đất nước. Ukraine là quốc gia thứ năm áp dụng các quy tắc về tiền điện tử. Luật được đưa ra vào năm 2020 và được thông qua với tổng số 276 nhà lập pháp ủng hộ luật.

Về tài sản ảo, Dự án số 3637 cho phép Ukraine quản lý tiền tệ kỹ thuật số một cách hợp pháp hiện tại. Theo dự luật “luật này điều chỉnh các quan hệ pháp lý phát sinh từ doanh thu tài sản ảo ở Ukraine, xác định quyền và nghĩa vụ của những người tham gia thị trường tài sản ảo và các nguyên tắc chính sách của nhà nước về tài sản ảo.”

Trong khi người dân địa phương đã được phép mua và trao đổi tiền điện tử trước đó, một số công ty và sàn giao dịch tiền điện tử đã bị pháp luật giám sát chặt chẽ và thường xuyên bị đột kích vì bitcoin không có tình trạng hợp pháp hoặc bất hợp pháp. Mục đích chính của dự luật là làm rõ tài sản và bảo vệ bitcoin.

Giờ đây, dự luật này đã được thông qua, các tòa án có thể bảo vệ các cá nhân và công ty một cách chính đáng. Luật pháp quy định rõ ràng về tài chính và cho phép các công ty Bitcoin hoạt động chính thức trong nước. Nó cũng cung cấp hướng dẫn về cách Ukraine có thể cố gắng điều chỉnh bitcoin hơn nữa trong tương lai.

Luật này cho phép công dân sở hữu và giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Dự luật cũng làm rõ ví và chìa khóa cá nhân.

Luật cho phép các công ty ra mắt thị trường tài sản ảo ở Ukraine và cho phép các ngân hàng mở tài khoản cho các công ty dựa trên tiền điện tử, Anastasia Bratko thuộc Bộ chuyển đổi kỹ thuật số cho biết.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/ukraine-passes-legislation-to-recognize-and-regulate-crypto

Về SNAP

SNAP là viết tắt của SnapBots Token dựa trên Ethereum và được sử dụng trong hệ thống của các bot AI dựa trên chuỗi khối SnapBots.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
SnapBots- https://snapbots.io
Tham gia cộng đồng của chúng tôi- t.me/SnapB

--

--

sandy parker
SnapBots_News

New to CryptoCurrency world, Always eager to explore new technology.