Lightworker

Định nghĩa

“Lightworker” là một thuật ngữ được sử dụng để diễn đạt một nhóm những người, những Linh hồn đã đến Trái đất vào thời điểm này, trong một nhiệm vụ đặc biệt, để mang Ánh sáng và Tình yêu đến Trái đât. Lightworkers thường cảm thấy khác với những người xung quanh. Họ thường không phù hợp với gia đình và xã hội. Những suy nghĩ, ý tưởng và tầm nhìn của Lightworkers có thể rất khác với những người bênh cạnh.

Định nghĩa của tôi “Lightworkers” là bao gồm nhiều thế hệ Linh hồn đã đầu thai vào Trái đất hiện nay. Bao gồm cả các Starseeds, Lightholders, Wayshowers, Crystal, Indigo và tất cả những người khác, mà đã đến đây với mục đích truyền Ánh sáng và Tình yêu cho Hành tinh này và cũng để mang lại sự thật, công lý cho Nhân loại. Mục đích cuối cùng của các Lightworkers là cùng nhau thay đổi hành tinh này, chuyển đổi những rung động thấp thành rung động cao, giúp nâng cao rung động của hành tinh tới rung động của kích thước thứ năm. Chúng tôi, các Lightworkers, đang ở đây để cung Trái đất chuyển đổi sang một chu kỳ sống mới tràn đầy Tình yêu, Hòa bình, Hạnh phúc, Hài hòa và Niềm vui.

….

Các Lightworkers luôn có một khao khát trong nội tâm, luôn có một thúc giục từ bên trong để hành động, để truyền bá Ánh sáng — Kiến ​​thức, Trí tuệ, sự Tự do, Sự thật và Tình yêu thương vô điều kiện. Nhiều Lightworkers đã kết nối được với linh hồn của Trái đất và đang ở đây để giúp đỡ và hỗ trợ Địa Mẫu, Gaia, trong quá trình chuyển đổi từ chiều thứ ba lên chiều thứ năm. Loài người đã hành động ngu dốt trong việc tàn phá thiên nhiên, tàn phá môi trường sống của chính con người. Loài người đang dần giết chết Hành tinh này, cũng như đang tàn phá bản thân. Tại một thời điểm trong quá khứ gần đây, Gaia, linh hồn của Trái đất đã phát đi kêu cứu vang vọng khắp Thiên hà. Đáp lại lời kêu gọi cứu giúp của Gaia, từ khắp nơi trong Vũ trụ, nhiều Thiên Nhân, Thiên thần , Sinh mệnh ở các cõi giới cao, người ngoài Hành tinh …. đã tới để chung tay cứu giúp Hành tinh này. Đó là lý do tại sao các Lightworkers tới đây, hóa thân vào trong Nhân loại ở thời điểm này.

Bởi sự dũng cảm hóa thân vào trong một thân thể con người tai thời điểm này, bởi sự thức tỉnh tâm linh của mỗi Lightworker, bởi những hành động vì người khác để truyền bá Tình yêu thương chân thành và Ánh sáng Chân Lý, những Lightworker đang nâng cao tần số rung động của cả Nhân loại, thay đổi ý thức chung của toàn Nhân loại tới mức cao hơn và tạo điệu kiện thuận lợi cho sự Thăng thiên của Trái đất vào chiều không gian thứ Năm. Chỉ cần bằng cách có mặt ở đây, hít thở bầu không khí ở trên mặt đất này, vào thời điểm chuyển đổi đặc biệt này, nhiều Lightworkers đã làm một dịch vụ tuyệt vời cho Nhân loại và cho hành tinh.

………

Nhiều Lightworkers đã lựa chọn một cách hoàn toàn có ý thức để gia nhập vào “bánh xe nhân quả của cuộc sống”. Họ đồng ý trải nghiệm tất cả các hình thức của sự nhầm lẫn, đau khổ và chấp nhận trải nghiệm ảo tưởng trong vòng xoáy nhân quả của cõi giới thấp. Họ tình nguyện làm điều này để hiểu được đầy đủ “kinh nghiệm trái đất.” Tham dự theo cách đầy đủ như thế, sẽ cho phép họ thực hiện tốt nhiệm vụ của họ. Chỉ bằng cách đi qua tất cả các giai đoạn của sự thiếu hiểu biết, kinh nghiệm ảo tưởng và khổ đau, thì họ mới thấu hiểu mỗi người trong Nhân loại và đồng thời họ mới có được những công cụ để giúp đỡ những người khác đạt được một trạng thái hạnh phúc thật sự và giác ngộ. Một số tình huống trong cuộc đời của Lightworkers sẽ hoạt động như một chất xúc tác cho sự thức tỉnh và nhớ lại những gì họ cần phải làm và mục đích họ đến thế gian.

Lightworkers mang trong họ khả năng đạt được thức tỉnh tinh thần nhanh hơn so với những người khác. Họ mang theo bên trong nội tâm của họ hạt giống của sự thức tỉnh tinh thần nhanh chóng. Bởi vì Linh hồn của mỗi Lightworkers đã đạt được một cấp độ nhất định của sự giác ngộ tinh thần trước khi nhập thể trên Trái đất. Trong thực tế, nhiều người trong chúng ta đã được huấn luyện cho việc này trước khi tới đây.

Lightworkers thường bị thu hút bởi các vấn đề tâm linh, hoặc bị hấp dẫn tới một nghành học có trí tuệ cao hơn trong cuộc sống. Họ tự nhiên hiểu được ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống. Họ luôn tìm kiếm mục đích cuộc đời và chỉ khi nào tìm ra được mục tiêu đích thực cuộc đời họ mới cảm thấy hạnh phúc. Nhiều Lightworkers bị thu hút vào công việc chữa trị cho Tha nhân. Lightworkers thực sự quan tâm đến người khác, quan tâm tới môi trường sống, quan tâm tới hành tinh. Từ trong trái tim của họ, các Lightworkers cảm thấy một cam kết giúp đỡ người khác và làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Họ thường suy nghĩ và hành động cho các lợi ích lớn của cả hành tinh và của nhân loại. Họ không hành động ích kỷ vì bản thân. Họ thường suy nghĩ về “chúng tôi” thay vì “tôi”.

Nguồn : http://spiritualconnectedness.wordpress.com/lightworkers/

ET ORIGINS — SECRETS OF THE STAR PEOPLE — The Movie — Tribal Elders Speak Out — 2016 Best ET Movie

Alien Documentary on Star Children with Unbelievable Abilities

The New Humans — Star Children — The Extraterrestrial Connection [FULL VIDEO]

New Human Race Discovered — Homo Noeticus — DNA Upgrades are Changing Humankind [FULL VIDEO]

Characteristics of Star Seeds

How to Answer Your Calling, 3 Ways to Remember Why Your Soul Chose This Life

Starseed Characteristics — who and what are we?

Which Star System Did You Originate From?

Are You ‘Starseed’ ? Ancient (Alien?) Soul with Temporary Amnesia? Remember Atlantis?

For Lightworkers- How to Find Your Spiritual Path


Trong Hành động.

Lightworkers và tôn giáo.

Lightworkers không bị ràng buộc bởi bất kỳ tôn giáo hay ý thức hệ nào. Nếu bạn là Lightworkers và đã là một phần của một tổ chức tôn giáo thì bạn cần tìm hiểu thêm về các nhiệm vụ và tài năng của Lightworkers. Sau khi tìm hiểu, có thể thay đổi nêu cần thiết. Thay đổi là để mang lại cho bạn sự hoàn hảo và toàn mãn hơn cho bạn. Trong thế giới của hình thức vật lý, thay đổi là không điều thể tránh khỏi. Lightworkers là những người có xu hướng tâm linh rất mạnh nhưng không cần thuộc về một ý thức hệ tôn giáo nào. Không cần thực hành các nghi lễ tôn giáo, các Lightworkers vẫn có thể phát triển nhận thức, thức tỉnh, giác ngộ và đi phục vụ tha nhân.

Có một sự khác biệt lớn giữa tâm linh và tôn giáo. Tôn giáo được thành lập để hỗ trợ quá trình thức tỉnh Tâm linh của các thành viên. Tôn giáo là một tâp hợp các chỉ dẫn thực hành Tâm linh. Tôn giáo chỉ phục vụ như là các công cụ và phương pháp để phát triển Tâm linh. Các công cụ được sử dụng để xây dựng nhà, không phải là nhà. Tâm linh đích thực là một môn khoa học về con người và Vũ trụ . Tôn giáo thì hay nói về Tâm linh nhưng thường không có tính khoa học.

Lightworker : Trong hành động .

Là một Lightworker , Tôi bắt đầu ở đâu?

Để sống như một Lightworker, rất dễ và rất khó. Nếu bạn không phải là một Lightworker từ trong từng tế bào thì bạn không thể nào sống như một Lightworker được. Bạn không thể bắt chước, học hay làm theo cách sống của Lightworker thực thụ được. Sẽ rất khó cho bạn. Còn người nào đã là một Lightworker thì sẽ tự biết phải sống làm sao. Rất dễ dàng để cho họ sống theo phong cách một Lightworker. Người Lightworker chỉ cảm thấy khó khăn khi sống trong trần gian ô trược này thôi, còn việc sống theo tiếng gọi nội tâm thì rất dễ dàng và thậm chí là niềm mơ ước của nhiều Lightworker.

Vậy khi là một Lightworker thực sự. Tôi cần làm những gì ? Tôi có phải buông bỏ và cho đi tất cả mọi thứ? Hãy dừng lại và suy nghĩ một chút. Bạn sẽ được gì khi tất cả các tài sản và đời sống vật chất của bạn biến mất. Thế giới vật chất này là của bạn. Bạn đã hóa thân vào thế giới vật chất thấp nặng này để học hỏi, để làm việc và để cống hiến. Vậy có ích gì khi bạn trắng tay ? Bạn sẽ học được gì và sẽ cống hiến thế nào khi bạn buông bỏ tất cả moi thứ trong trần gian để chỉ chạy theo hình bóng Tâm linh? Không, bạn không nên buông bỏ như thế. Buông bỏ mọi thứ trong trần gian không phải là việc bạn cần phải làm. Viện cớ Tâm linh cao cả, nói rằng xa rời trần gian ô trược, để chạy trốn khỏi khó khăn cuộc đời, để không phải đối mặt với thực tế trần trụi, để rồi tự tước đi môi trường học hỏi và thức tỉnh mà bạn đang có. Nếu làm như thế, bạn có thể rơi vào Ma trận của ảo tưởng. Không nên như thế. Bạn chỉ cần sống như một người bình thường .

Là một Lightworker, Tôi có phải tập trung suy nghĩ, luyện hơi thở, hay cần thực hành nghi thức tôn giáo nào đó chăng ? Tôi có cần cố gắng để kiểm soát cái Tôi ích kỷ không? Tôi cần sống như thế nào và nhận thức hay phản ứng như thế nào mới đúng là một Lightworker trong cuộc đời này ? Nơi nào tôi có thể tìm kiếm câu trả lời cho tất cả các câu hỏi ? Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng mà mỗi Lightworker đều có thể tìm thấy câu trả lời ngay bên trong. Hãy Lắng nghe trái Tim . Hãy tin vào trực giác. Hãy tìm một nơi yên tĩnh ngồi xuống và lắng nghe tiếng thì thầm bên trong nội tâm. Tiếng nói thì thầm sẽ trả lời cho mọi câu hỏi. Sẽ dẫn dắt mỗi Lightworker đi qua khó khăn trong cuộc đời này.

Điều mà mỗi Lightworker cần phải làm là sống như một người bình thường và để cho tiếng nói từ Nội Tâm hướng dẫn. Điều bạn cần làm là nghe theo, làm theo tiếng nói từ nội tâm . Từ từ bạn sẽ thấy tiếng nói từ Trái tim luôn đúng, luôn bảo vệ bạn . Học cách sống và hành động từ Trái tim đó là việc mỗi Lightworker cần làm khi bắt đầu .


Lightworkers : Đặc tính Tâm linh.

Đặc tính Tâm linh của Lightworkers:

1 — Từ rất sớm trong cuộc sống của họ, họ cảm thấy họ là khác với mọi người xung quanh. Khi lớn lên, họ thường xuyên cảm thấy bị cô lập từ những người khác. Họ thường cảm thấy cô đơn và bị hiểu lầm. Họ thường bị gán ghép là chủ nghĩa cá nhân, cao ngạo hay quá tách biệt … Lightworkers thường phải vật lộn để dung hòa những tính cách độc đáo của riêng mình vào trong cuộc sống.

2 — Lightworkers thường gặp khó khăn khi cảm thấy phải làm những việc chán ngắt và đơn điệu ở nhà. Họ không thích làm những công việc truyền thống mang tính lặp đi lặp lại. Họ không thích làm việc trong những cơ cấu tổ chức cứng nhắc. Lightworkers, theo phản ứng tự nhiên, là chống lại sự độc tài. Có nghĩa là họ tự nhiên chống lại các quyết định theo kiểu ra lệnh, họ chống lại các giá trị mà chỉ dựa trên sức mạnh đơn thuần hoặc chỉ dựa vào hệ thống phân cấp quyền lực mà không dựa trên sự sáng suốt và hợp lý. Đặc điểm chống độc tài này có thể biểu hiện ngay cả khi họ có vẻ rụt rè và nhút nhát. Đặc tính này liên quan tới bản chất của nhiệm vụ của họ ở đây, ở trên Trái đất.

3 — Lightworkers cảm thấy cần phải bước ra để giúp đỡ mọi người như một nhà trị liệu, như một người hàn gắn Tâm linh hoặc như là một giáo viên tâm lý — tâm linh. Họ có thể là nhà tâm lý học, những người chữa bệnh, giáo viên, y tá, bác sỹ …. được đào tạo chuyên môn. Ngay cả khi nghề nghiệp của họ không phải là giúp đỡ mọi người một cách trực tiếp, họ vẫn hành động giúp đỡ và chữa trị cho tha nhân một cách tự nhiên và tình nguyện. Mục đích mỗi hành động của họ là đóng góp vào việc nâng cao sức khỏe và thức tỉnh Tâm linh cho một người cụ thể nào đó, đồng thời cũng làm cho Ý thức chung của nhân loại trở nên sáng sủa và rõ ràng hơn.

4 — Cách nhìn của họ về cuộc sống được định hướng bởi một cảm giác thiêng liêng, như là tất cả mọi thứ đều có liên quan với nhau. Dù là có ý thức hay vô thức, họ đều mang tới trần gian những ký ức từ bên trong của họ về những cõi giới Tâm linh tràn đầy Ánh sáng. Đôi khi, họ cảm thấy nhớ Nhà. Nhớ những cõi giới xa xôi tươi đẹp. Họ cảm thấy như một người xa lạ trên Trái đất. Cuộc sống trần thế trong thế giới vật lý dường như xa lạ đối với họ.

5 — Lightworkers tôn trọng sâu sắc cuộc sống của bản thân và của muôn loài. Sự tôn trọng này thường biểu hiện như một tính yêu thích động vật và quan tâm đối với môi trường. Khi nhìn thấy con người phá hủy các bộ phận của vương quốc động vật và thực vật trên trái đất, thì có thể là sự mất mát và đau buồn lớn đối với Lightworkers.

6 — Lightworkers là những người tốt bụng, nhạy cảm, nhẹ nhàng và đồng cảm. Họ có thể gặp khó khăn khi phải đối phó với hành vi hung hăng. Lightworkers thường gặp khó khăn trong việc đứng lên đấu tranh cho chính bản thân. Lightworkers ban đầu có thể mơ mộng, ngây thơ hoặc có những lý tưởng quá xa vời. Họ không có kết nối đầy đủ với mặt đất. Họ thường không đủ hiểu biết và kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống trần gian. Bởi vì Lightworkers là những người nhậy cảm và đồng cảm, cho nên dễ dàng nhận lấy các cảm xúc tiêu cực và dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của những người xung quanh. Để khắc phục điều này. Các Lightworkers cần phải dành thời gian ở một mình, một cách thường xuyên. Khi ở riêng một mình trong yên lặng sẽ cho phép họ để phân biệt giữa cảm xúc của bản thân và cảm xúc của những người khác vừa nhận lấy. Họ cần thời gian thư giản trong tĩnh lặng một mình để liên lạc được với nội tâm của họ và kết nối được với dòng năng lượng từ Đất Mẹ.

7 -. Lightworkers cũng có thể là nhưng người đã trải qua nhiều kiếp sống trên Trái đất. Trong những kiếp sống quá khứ, họ thường có liên quan sâu sắc với tâm linh và tôn giáo. Những Lightworkers kỳ cựu này thường xuất thân từ các dòng tu cũ của quá khứ. Họ đã từng là tu sĩ, nữ tu, ẩn sĩ, những nhà tâm linh, phù thủy, pháp sư, linh mục v.v…. Họ đã và đang là một cầu nối giữa thế giới vật lý và thế giới Tâm linh vô hình.
Những Lightworkers như thế thường thích nghi nhanh với cuộc sống trên Trái đất, họ có nhiều khả năng tâm linh hữu ích và thực tế. Nhưng đồng thời họ cũng mang tới kiếp sống này nhiều thói quen, nghiệp và chấn thương từ quá khứ.

Nguồn : http://spiritualconnectedness.wordpress.com/lightworkers/


Sứ mệnh và Nhiệm vụ của StarSeeds.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của các Starseed là khó khăn và nguy hiểm nhất trong toàn cõi vũ trụ này. Họ phải rời bỏ toàn bộ con người thật của họ, rời bỏ những cõi giới quê nhà đầy ánh sáng và rung động yêu thương, để nhập thể vào trong một thân xác vật lý dầy đặc và nặng nề. Họ phải sống trong môi trường vật chất và Tâm linh rất ô nhiễm độc hại. Họ bị tạm thời mất đi kết nối với Linh hồn, mất kết nối với Thiên Tính bản Tâm Thần Thánh của họ. Họ có nguy cơ rất cao bị mắc kẹt trong các rung động thấp trên Trái đất. Bị các thói quen xấu và Nghiệp đè bẹp là chuyện thường ngày ….

Họ tình nguyện sống và làm việc trong môi trường đầy độc hại không phải là theo ý thích cá nhân nhất thời. Họ tới đây để là việc cho Thiên Chúa, làm việc cho một dự án hành động của Thượng thiên. Mục đích là mang Ánh sáng Năng lượng Rung động cao neo đậu vào bề mặt Hành tinh trái đất, Giúp cho Trái đất và nhân loại chuyển đổi nhẹ nhàng vào Thời đại Ánh sáng đang tới gần.

Mặc dù các Starseeds số lượng nhỏ trong dân số của Trái đất, nhưng nhiệm vụ của họ rất lớn lao và đa dạng.

1. Nhiệm vụ trong những năm đầu tiên nhập thể ở đây là họ phải học cách hoà nhập vào đời sống vật chất trần gian này và cố gắng nhớ lại họ là ai, tới đây để làm gì. Đó là bắt đầu Thức tỉnh Tâm linh. Tương đương quá trình “ Khai Ngộ “ trong phạm vi cá nhân của Phật giáo.

2. Nhiệm vụ tiếp theo khi đã thức tỉnh. Ngay sau khi đã thức tỉnh và nhớ lại được Mình là ai, các Starseed cần rút lui ra khỏi đời sống ồn ào của xã hội một thời gian. Họ cần tìm một nơi có rung động nhẹ nhàng và yên tĩnh để tập trung vào nội tâm bên trong, nhằm tăng cường kết nối với Linh hồn, kết nối với các Linh thể bậc cao của họ. Trong thời gian này các Starseed rất cần sự hỗ trợ và hướng dẫn từ các Lightworkers đã thức tỉnh. Kết thúc khoảng thời gian “ ở ẩn “ này, nội tâm của các Starseed trở nên hùng mạnh và vững vàng hơn trước rất nhiều. Kết nối của họ với Linh hồn là ổn định và không gì phá vỡ được. Dòng thông tin và Năng lượng Ánh sáng Tâm linh từ cõi giới cao, từ các chiều không gian khác tuôn chảy vào cơ thể và ý thức rất mạnh mẽ. Đây có thể coi là giai đoạn “ Đại Ngộ hay Toàn giác “ trong phạm vi cá nhân.

3. Nhiệm vụ cuối cùng là Phục vụ. Chỉ khi đã thức tỉnh và kết nối vững chắc với Linh hồn, Các Starseed mới bắt đầu thực hiện được nhiệm vụ chính của mình là : neo đậu và phân phối ánh sáng từ cõi giới cao xuống Trái đất. Giúp Trái đất và Nhân loại nâng cao được tần số rung động để thực hiện thành công chuyển đổi vào Ánh sáng, tiến nhập vào Thời đại Hoàng Kim. Có thể nói đây là giai đoạn tương đương với “ Hành Bồ Tát Đạo “

Có nhiều cách thức để phục vụ, tuỳ theo trình độ, khả năng và hoàn cảnh của từng Starseed. Họ có thể hoạt động phục vụ trong việc neo đậu Ánh sáng theo cách âm thầm, cũng có thể công bố rộng rãi với đại chúng. Họ có thể làm việc chung với các Lightworkers khác hoặc hoạt động đơn lẻ một mình. Họ có thể gia nhập vào các Cộng đồng các sinh mệnh Ánh sáng hoặc không. Cách phục vụ nào cũng tốt và có nhiều công việc để cho họ làm.

Chỉ khi nào thực sự thức tỉnh và kết nối với Linh hồn vững vàng thì các hành động phục vụ của một Starseed mới có giá trị. Khi chưa thức tỉnh và chưa kết nối để nhận thông tin hướng dẫn từ Linh hồn thì những việc làm của Starseed không mấy hiệu quả, dù cho hành động đó có vẻ là đang phục vụ. Vấn đề là phải có Ánh sáng rồi mới phân phát. Không có gì mà làm hành động phân phát thì vẫn chỉ là ảo mộng.

Các Starseeds đang ở đây, đều là hoạt động trong một kế hoạch can thiệp rất lớn của Thiên Chúa dành cho Hành tinh Trái đất. Hành tinh này đã suy giảm rất sâu vào Bóng tối và gần tới giới hạn tự phá huỷ. Trái đất không thể tiếp tục tồn tại, nếu không có sự can thiệp của Thiên Chúa. Đó là lý do các Starseeds có mặt ở đây hôm nay, và đó cũng là nhiệm vụ chung của mỗi Linh hồn Starseed.

Bằng sự nhập thể trong một thân xác vật lý, mỗi Starseeds cung cấp một liên kết Năng lượng Ánh sáng giữa Cõi giới cao mà đại diên là Liên đoàn Galactic với Hành tinh Trái đất cùng với nhân loại. Điều này rất quan trọng. Nếu không có các Linh hồn dũng cảm Starseed ở đây ngày hôm nay, thì Ý thức chung của Nhân loại không được thay đổi và nâng cấp. Như vậy Trái đất sẽ không thể chuyển đổi hoàn toàn vào Ánh sáng được.

Thức tỉnh Tâm linh, nhớ được mình là ai, kết nối với Linh hồn, neo đậu và phân phát Ánh sáng Tâm linh trong thế gian, Các Starseed đang làm được rất nhiều cho bản thân, đóng góp rất nhiều cho sự thức tỉnh của Nhân loại, cho sự chuyển đổi của Hành tinh. Bởi sự hiện diện ở đây, trong thời gian quan trọng này, các Starseed đang góp phần mang Thiên đường xuống mặt Đất. Bản thân họ, công việc của họ là tốt cho tất cả.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.