Starseed | Walk-Ins | Lightworkers | Indigos

Là Ai và Nhiệm vụ của họ tại trái đất?

Starseed sẽ không thăng lên 5D như nhân loại, họ đến từ mật độ 7,8,9…Họ ở đây vì nhiệm vụ với nhân loại 3D, khi họ chết hoặc bị giết hoặc hoàn thành nhiệm vụ họ sẽ trở về nhà, nơi mà nhân loại hiện nay cần có 100.000 năm để đạt tới. ~FWH

Chắc bạn muốn biết tại trái đất có những starseed nào thì tôi sẽ gửi link liên kết cuối bài viết, tiếp theo tôi sẽ gửi đến các bạn khái niệm cơ bản về Starseed, Walk-Ins, Lightworkers, Indigos mà hiện nay đang được cộng đồng tâm linh chú ý đến, và cũng có thể bạn chính là một Starseed, Walk-Ins, Lightworkers, Indigos?

Khái niệm (theo http://awaken-2012.blogspot.com):

Starseed — linh hồn đã sống hoặc có nguồn gốc trên các hành tinh khác, các thiên hà khác, trên tàu vũ trụ, hoặc trong các không gian khác và không gian thế giới lồng vào nhau, những người đã tình nguyện hỗ trợ đưa đến kỷ nguyên mới của Lẽ phải và hỗ trợ trái đất thông qua các giai đoạn tiếp theo của sự tiến hóa. Họ sống trong cơ thể con người của họ từ khi sinh ra. Một số được sinh ra biết nhận dạng và mục đích của họ, những người khác thì được kích hoạt, hoặc thức tỉnh sau một thời gian. Thời gian lúc mới sinh ra là có chủ ý. Linh hồn đồng ý để đến Trái Đất cùng nhau tìm thấy những di truyền tương ứng phù hợp với sứ mệnh/ nhiệm vụ linh hồn của họ. Rất nhiều thí nghiệm đã được thực hiện thông qua dòng máu chỉ vì mục đích này, để đón tiếp hoạt động của Starseed. Có nhiều biến thể trong những thí nghiệm với Starseed, và có sự kết hợp nhiều mã sao chiêm tinh, từ vị trí hành tinh bổ nhiệm đến những điều kiện máu / di truyền, để phù hợp với chương trình nghị sự thiên hà (Galatic Agenda). Một người có thể có các dấu hiệu chiêm tinh thông qua mã Starseed, nhưng không có dòng máu để tăng cường các dấu hiệu, nó sẽ khó khăn hơn cho Starseed để cộng hưởng (resonate) với chương trình nghị sự thiên hà, nhưng không phải không thể.

Starseed được lập trình, để nói chuyện, để hỗ trợ trong việc kích hoạt anh/ chị em của họ trong sự tiến bộ tập thể thông qua hướng dẫn luân lý, đạo đức và tinh thần / tâm linh. Khi một Starseed được kêu gọi để thu thập trong “sự nhất trí của mục đích”, đó là khi những người khác dường như được chứng kiến ​​các phép lạ kỳ diệu, bởi vì di sản thiên hà kết hợp của họ. Hầu hết các Starseed thực sự được kích hoạt từ tất cả các cấp độ dường như để giữ sự lạc quan của họ về những nhiệm vụ mà họ đã chọn. Một đặc điểm khác của Starseed là hoàn toàn trẻ hóa cơ thể của họ thông qua thiền định hoặc các phương thức chữa bệnh khác. Những người khác chưa được kích hoạt vào sự hiểu biết có thể của họ và đôi khi chuyển sang những hành vi nghị sự đen tối hơn. Sức mạnh thật sự của Starseed đến từ sự hiểu biết của tổng số hành trình của họ. Có vẻ như là một hằng số trong số các Starseed, cũng là một hệ thống hướng dẫn có vẻ như để giám sát thời gian của họ trên trái đất và hỗ trợ khi thực sự cần thiết.

Walk-Ins là những linh hồn cấp cao lựa chọn tình nguyện, thông qua một sự kết hợp của chương trình nghị sự thiên hà, hỗ trợ trái đất thông qua các giai đoạn tiếp theo của sự tiến hóa. Họ không đi qua quá trình sinh nở, họ trao đổi vị trí với một người nào đó đã có trong hình dạng con người thông qua một thỏa thuận được chuẩn bị trước với linh hồn đó. Nếu một Starseed hoặc Lighworker không có cách nào khác để hoàn thành sứ mệnh linh hồn của họ, sau đó họ có thể đồng ý rời khỏi cơ thể và làm một cuộc trao đổi với một Walk-In. Nhiều nền văn minh thiên hà tiên tiến đã sử dụng những Walk-ins trong các thí nghiệm ở đỉnh cao của sự thay đổi tiến hóa để phù hợp với chương trình nghị sự thiên đàng (Celestial Agendas). Điều này là không được nhầm lẫn với tự chủ tinh thần, đó là một khác vấn đề tất cả cùng với nhau. Các Walk-ins đang được đặt trong hình dáng con người được hướng dẫn trong hình dáng có chủ ý và phù hợp với “tự do ý chí” ở những cấp độ vũ trụ của những sự thỏa thuận.

Sợi dây bạc của lực lượng cuộc sống được đi du lịch để ghi lại dấu ấn của sự thức tỉnh/ sự hiểu biết mới của Walk-ins và những hiệp định được thực hiên để hoàn thành những sự liên quan gia đình còn sót lại chưa hoàn thành bởi linh hồn ra đi. Sau một thời gian điều chỉnh, sau đó những kiểu mẩu hành vi nhất định (của linh hồn đã ra đi)sẽ chìm xuống và tác động mãnh mẽ lên những thay đổi bắt đầu diễn ra như đám cưới, ly dị, định lại vị trí, thay đổi nghề nghiệp, thậm chí về giới tính có thể thay đổi. Walk-ins có thể là vĩnh viễn, có nghĩa là linh hồn ban đầu sẽ không trở lại. Tạm thời Walk-In có thể sử dụng một cơ thể con người trong thời gian ngắn trong khi linh hồn ban đầu (ra đi) đang thu thập các hướng dẫn mới trong khi cư trú trong các cảnh giới khác trước khi trở lại cho cơ thể. Vì vậy, một Walk-in có thể là vĩnh viễn hay tạm thời.

Lightworkers — những linh hồn cấp cao có nguồn gốc trên Trái đất, những người đã tiến hóa đến điểm phát triển các khả năng đặc biệt và tài năng, điều đó là cần thiết để nâng cao hành tinh và cư dân Trái đất. Họ được sinh ra trong cơ thể họ chiếm giữ. Họ dường như bị được lôi cuốn đến nhiệm vụ, sứ mệnh của Starseed và muốn được tham gia với chương trình nghị sự của họ (Agendas-những việc phải làm). Họ là những con ong thợ thiên thần có nhiệm vụ kiểm soát. Nhiều người sẽ chọn để có những mã sao chiêm tinh, mặc dù họ sẽ không phải là Starseed, nhưng theo tần số họ dường như cộng hưởng lối sống lành mạnh và trao quyền cho tinh thần, đạo đức, luân lý, hành vi tinh thần bất cứ nơi nào họ đi. Nhà của họ là trái đất và họ muốn giữ nó bền vững cho tất cả các hình thức của sự sống. Khi nhiệm vụ của họ là thông qua/hoàn thành, họ sẽ được trở về Trái đất, không phải đến các ngôi sao.

Indigos — những linh hồn ngoài trái đất (extraterrestrial-ET) sinh ra trong cơ thể con người có nhiều hơn hai sợi DNA. Họ có khả năng đặc biệt duy nhất bởi DNA của họ. Họ là kết quả của thí nghiệm máu tiên tiến ngoài trái đất đã trải qua nhiều thay đổi di truyền để bồi dưỡng nhân tài đa-chiều-kích của họ. Đây là một nhóm lớn các linh hồn đã chọn để đến Trái đất qua tàu vũ trụ, chủ yếu là từ các Pleiades, và được đưa đến Trái đất như phôi người để phù hợp với nhiệm vụ của họ thông qua mã di truyền. Hầu hết Indigos tại trên hành tinh đã được sinh ra sau khi Sự Hội Tụ Hài Hòa của năm 1987. Họ yêu cầu nuôi dạy con cái sáng tạo và không nên cho uống thuốc cho ADHD (Attention Deficit Hyperactivity Disorder — thiếu chú ý rối loạn hiếu động thái quá-được xem như chứng rối loạn tâm thần) như “trẻ em”.

Cả hai mã chiêm tinh và máu của họ sẽ phù hợp với mọi thời gian, không có trường hợp ngoại lệ. Indigos cũng có khả năng nhận tín hiệu từ những người hướng dẫn ET, chẳng hạn như được tìm thấy bởi phi hành gia Nga Yuri Gagarin và người Mỹ Alan Shephard trong năm 1961 được gọi là “bưu thiếp từ vành”. Những cảnh báo và phát ra ánh sáng và tín hiệu âm, cùng với một ngôn ngữ toán học, có thể dịch như một bộ phim 3D của Galaxy. Những tảng đá nguyên khối trong không gian, được sắp đặt bởi một nhóm của những chủng tộc ET, và bây giờ Indigos dường như có thể cộng hưởng được thông điệp giữa các thiên hà của họ.

Và tại cuối bài viết này mình gửi đến các bạn tài khoản Facebook của 1 Starseed, chúc bạn có những thông tin thú vị, vui vẻ:

Inelia Benz
Zero
Bài viết được đăng bởi http://www.zeronews.us

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.