3 spa thẩm mỹ viện vào top địa chỉ tắm trắng da tốt trên cả nước

smile maria
Jun 14, 2018 · 4 min read

Tắm trắng tại spa, thẩm mỹ viện là con đường ngắn và an toàn nhất để chị em sở hữu làn da trắng rạng ngời. Thế nhưng điều đó được đáp ứng đến đâu còn phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ các nàng lựa chọn. Nếu nàng còn băn khoăn có thể tham khảo về 3 spa, thẩm mỹ viện tắm trắng da tốt trên cả nước.

Tắm trắng tại spa — Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Giống như một đôi môi căng mọng, vòng hai trọn trịa,… làn da trắng sáng sẽ giúp nàng ưa nhìn và quyến rũ hơn. Thế nhưng trên thực tế, nước da trắng sáng tự nhiên lại rất hiếm. Thêm vào đó, quá trình chăm sóc bảo vệ da sai cách cũng là lý do khiến da sạm đen, kém thẩm mỹ. Để cải thiện nhan sắc làn da không ít chị em đã chọn tắm trắng. Nhưng lại một vấn đề đặt ra, tắm trắng ở đâu hiệu quả?

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là câu trả lời hoàn hảo. Đây là một trong nhiều địa chỉ lọt vào top tắm trắng da tốt trên cả nước. Ngọc Dung một địa chỉ làm đẹp uy tín, kinh nghiệm dày dặn. Thương hiệu này sở hữu hệ thống thẩm mỹ viện rải đều trên cả nước. Vì thế nàng có thể tiếp cận dịch vụ tắm trắng ở Hà Nội cũng như tắm trắng ở HCM tại hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung chị em sẽ được công nghệ White Herbs hiện đại. Công nghệ giúp tút lại màu da ngoạn mục nhất. Chỉ trong một liệu trình có thể giúp bạn nhảy 2 tone da. Nguyên liệu tắm trắng tại Ngọc Dung rất đa dạng có thể là sữa non, collagen, hoặc Omega,…. Đặc biệt tắm trắng thảo dược Rose Mosqueta không chỉ làm trắng da mà còn phục hồi hư tổn. Tùy vào thực trạng da của khách hàng mà Ngọc Dung lựa chọn nguyên liệu phù hợp.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là thương hiệu làm đẹp hàng đầu. Điều đó còn được tạo nên bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Bên cạnh đó chí phí tắm trắng được đánh giá là mềm hơn so với nhiều địa chỉ khác.

Tắm trắng tại spa hiệu quả — Thu Cúc spa

Thu Cúc spa là khoa thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc. Khoa được thành lập nhằm mục đích lưu giữ sắc đẹp với thời gian cho chị em. Thu Cúc spa nổi tiếng với dịch vụ tắm trắng phi thuyền. Đây là một trong những công nghệ tắm trắng phổ biến trong thời gian gần đây.

Hấp trắng phi thuyền là công nghệ hiện đại đã được kiểm chứng về mặt chất lượng trước khi được ứng dụng. Công nghệ sử dụng các loại ánh sáng thích hợp cho da. Từ đó, kích thích sản sinh collagen, loại bỏ các sắc tố melanin. Cuối cùng, da sẽ sáng khỏe.

Hấp trắng phi thuyền tại Thu Cúc spa mang lại hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên. Thế nhưng tùy vào tình trạng của da, cũng như mong muốn của khách hàng mà số lần thực hiện có thể khác nhau. Hiện nay, Thu Cúc spa cung cấp dịch vụ với mức giá từ 2 đến triệu đồng cho một lần tắm trắng. Như vậy đây là mức giá vừa phải để chị em có thể tiếp cận.

Tắm trắng tại thẩm mỹ viện R’meilan

Thẩm mỹ viện R’meilan là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tìm đến. Thẩm mỹ viện này sở hữu thiết kế không gian sang trọng và tinh tế. R’meilan mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng thảo mộc.

Ưu điểm tắm trắng bằng thảo mộc kết hợp công nghệ cao chính là mang đến làn da trắng sáng ngay trong liệu trình đầu tiên. Hiệu quả trắng kéo dài về sau. Không đòi hỏi việc chăm sóc da khắt khe sau khi thực hiện. Tuy nhiên, không vì vậy mà bạn bỏ qua việc dưỡng da sau khi tắm trắng.

Quy trình tắm trắng được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên môn cao. Cùng với đó là sự trợ giúp nhiệt tình của các chuyên viên. Đến với thẩm mỹ viện R’meilan ngoài việc sở hữu làn da trắng bạn còn được trở thành những thượng đế thực sự.

Tắm trắng tại spa là ý tưởng tuyệt vời để bạn sở hữu làn da mong ước chỉ trong tíc tắc và an toàn. Ngoài việc lựa chọn một trong 3 địa chỉ uy tín trên bạn cũng có thể tự tìm cho mình những cái tên sáng giá khác trong giới thẩm mỹ viện, spa hiện nay.

tắm trắng da

tắm trắng da nhanh chóng

  smile maria

  Written by

  tắm trắng da

  tắm trắng da nhanh chóng

  Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
  Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
  Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade