Townhall 2018 + New Year Party 2019

“Something red + fabulous glow in the dark”

ช่วงปลายปีแบบนี้ก็ถึงคราวงาน Big Event ประจำปีของ #TeamAppMan นั่นก็คือ Townhall 2018!!!! แต่ปีนี้พิเศษกว่าทุกปี เพราะเป็นทั้งงาน Townhall 2018 และ New Year 2019 ไปด้วยเลย ณ ตอนนี้สามารถพูดได้ว่า “เราเป็นบริษัทแรกในประเทศไทย ที่จัดงานฉลองปีใหม่ 2019” เย้!!!

ใช่ค่ะ เราฉลองปี 2019 กัน ตั้งแต่พฤศจิกายน 2018 นี่แหละ!

สาเหตุที่ต้องจัดงานฉลองเร็ว เพราะว่าตารางงานของพวกเราแน่นมากกกกกก ก็อย่างที่เคยบอกก่อนหน้านี้มาหลายครั้งแล้วว่าเราเติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่ใช่แค่จำนวนของทีม แต่ยังรวมไปถึงจำนวน Client ใหม่ๆ ทำให้ช่วงนี้ Hot สุดๆ เลยต้องขยับงาน New Year Party ขึ้นมาเร็วหน่อย (แต่ปีหน้าจะมีอะไร Surprise มั้ย ก็ต้องมาติดตามกันนะ)

เมื่อควบรวม 2 งานใหญ่แบบนี้ เรายกทีมทั้งบริษัทฯ ไปที่ห้อง Ballroom ชั้น 38 ของ Pullman Bangkok Hotel G ที่บรรยากาศดี วิวสวย และของกินอร่อยมาก จัดเต็มให้ไม่อั้นเลยทีเดียว


TOWNHALL 2018 Session 1

มีการพูดถึง New Team ของพวกเรา ที่จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานของบริษัทฯ ให้มีความเข้มแข็งเพิ่มมากขึ้น จากนั้นเป็น Section ของ HR ที่พูดถึง The past — The present — The future ในเรื่องของการบริหารทรัพยากรมนุษย์ของบริษัทฯ แนะนำ Function งานใหม่ของ HR ที่มีเพิ่มเข้ามาในปีนี้ และเตรียมพร้อมในการเป็น Strategic Business Partner ให้กับองค์กรและพนักงานทุกคน

และสุดท้ายเป็นการบอกเล่าวิวัฒนาการและการเติบโตของ APPMAN ตั้งแต่ยังเป็นบริษัท Software house เล็กๆ ที่มีพนักงานแค่ไม่กี่คน จนกลายมาเป็น APPMAN ผู้นำทางด้าน InsurTech ของประเทศไทยในปัจจุบัน


TOWNHALL 2018 Session 2

ใน Session นี้ได้พูดถึงความสำเร็จของ AgentMate ที่กลายเป็น Top 3 ด้าน InsurTech และเป็นที่ 1 ในด้าน Life insurance ของประเทศไทย และถูกกล่าวถึงในแวดวงประกันระดับเอเชีย นอกจากนี้มีการพูดถึง “Our success” ความสำเร็จที่ผ่านมาของพวกเรา และขอบคุณพนักงานทุกคนที่เป็นส่วนสำคัญในการทำให้ #TeamAppMan เติบโตอย่างทุกวันนี้

และมีการเปิดตัว Project ใหม่ของปี 2019 ที่ชื่อว่า {CODE}MAN โดย APPMAN จะผลิตหลักสูตรทางด้าน IT เพื่อสร้างและพัฒนาเหล่า Developer ในไทย ให้สามารถแข่งขันในระดับ International Level ได้


APPMAN X …

ปิดท้ายที่เรียกว่าเป็น BIG SURPRISE!!!! สุดๆ จาก #AppManสายเปย์ มอบให้กับ Team AppMan เพื่อขอบคุณพนักงานสำหรับความทุ่มเทในการทำงานหนักมาตลอดทั้งปี นั่นก็คือ ….

“การแสดงสดจากวง COCKTAIL !!!!!”

ที่มาเล่นคอนเสิร์ตและร้องเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคู่ชีวิต เธอ คุกเข่า ช่างมัน ทำดีไม่เคยจำ ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้กับเพลงของหน้ากากหอยนางรม อย่างเพลง “หมดห่วง” และ “ตราบธุรีดิน” เรียกได้ว่างานวันนี้ APPMAN จัดให้พนักงานได้สนุกสนานและสร้างความทรงจำกับศิลปินดังอย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว

พิเศษสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ เฉพาะพวกเราชาว APPMAN เท่านั้น!!!! กับเพลง กาลเวลาพิสูจน์คน ที่น้องบาส #TeamAppMan แฟนพันธุ์แท้เหนียวแน่นของ Cocktail ได้ร่วมร้องเพลงกับศิลปินในดวงใจของตัวเอง งานนี้ฟินจนไม่รู้จะฟินยังไงแล้วววววววววว

เพลง “กาลเวลาพิสูจน์คน” พี่โอม Cocktail ft. น้องบาส Team AppMan

หนึ่งใน Core Value ที่สำคัญของพวกเรา คือ “Everyone has high impact” นั่นคือ ทุกคนล้วนสำคัญต่อทีม และมีส่วนสำคัญอย่างมากที่ทำให้แอพแมนของพวกเราเดินทางกันมาได้ไกลถึงทุกวันนี้ HR Girls ขออนุญาตเป็นตัวแทนของบริษัทฯ ขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่ทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจให้กับครอบครัวแอพแมนมาโดยตลอด

มาร่วมสร้างทางเดินและความทรงจำที่ดีของพวกเราในปีหน้าและปีต่อๆ ไปด้วยกันแบบนี้อีกนะคะ ❤ ❤


ปิดท้ายด้วยภาพบรรยากาศในงาน ,,

Something Red
Fabulous glow in the dark