Trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng

Trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng. Mụn đầu đen là một trong những loại mụn phổ biến thướng thấy, và để có thể trị mụn đầu đen hiện nay có khá nhiều cách bao gồm cả những phương pháp hiện đại và dân gian.

Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng

Trong bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng đem lại hiệu quả cao, nhưng cách làm lại vô cùng là đơn giản.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách trị mụn đầu đen bằng trứng gà luộc

Trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng

Dưới đây sẽ là 2 cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng hiệu quả bạn có thể áp dụng và làm theo như bên dưới nhé:

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng kết hợp với muối

Bạn chỉ cần sử dụng kem đánh răng kết hợp với muối sẽ giúp trị mụn đầu đen 1 cách nhanh chóng, đây cũng là một trong những cách được các phụ nữ người Nhật Bản thường xuyên áp dụng đem lại hiệu quả rõ dệt.

Trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng kết hợp với muối

Cách làm:

Đầu tiên bạn lấy 1 ít kem đánh răng ra bát, thêm vào một ít muối và trộn đều trên các nguyên liệu để tạo thành một hỗn hợp.

Rửa qua mặt cho sạch, sau đó thoa lớp mỏng hôn hợp kem đánh răng và muối ở trên nên khu vực có mụn đầu đen. Để khoảng 5 phút và rửa lại với nước sạch. Dùng viên đá lạnh massage nhẹ nhàng lên khu vực vừa trị mụn, không cần rửa lại mà để da tự khô.

Cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng nguyên chất

Với cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng nguyên chất này thì sẽ đơn giản hơn so với cách trên, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 típ kem đánh răng (nên chọn kem đánh răng trắng) và 1 bàn chải kem đánh răng.

Cách trị mụn đầu đen bằng đánh răng nguyên chất

Cách làm:

Lấy 1 lượng nhỏ kem đánh răng nguyên chất và thoa đều nên vùng da bị mụn đầu đen. Nếu bạn không sợ đau, thì hãy dùng một bàn chải mềm và sạch, chà nhẹ lên da.

Để khoảng 10 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Trong trường hợp nếu da bạn thật sự quá nhiều mụn, bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại thật sạch, các đốm mụn sẽ dần tróc nhẹ khỏi da. Tuy nhiên cần đảm bảo da mặt bạn không quá nhạy cảm nhé.

Như vậy trên đây là 2 cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng kem đánh răng khá hiệu quả cũng như dễ thực hiện bạn có thể tự làm ở nhà. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách loại bỏ mụn đầu đen nhanh chóng và an toàn nhất.