🇻🇳|Đội ngũ The Abyss tiếp tục phát triển!

Đội ngũ The Abyss vui mừng thông báo rằng Janna Goranskaya đã gia nhập đội ngũ của chúng tôi với tư cách Giám đốc phát triển nền tảng.

Janna mang theo hơn 15 năm đầy kinh nghiệm trong tiếp thị trò chơi video, quản lý thương hiệu/sản phẩm, phát triển kinh doanh và PR.

Trong hai năm qua, Janna đứng đầu Rambler Games Division và đóng góp vào việc tạo ra một nền tảng thành công được cả nhà phát triển và nhà xuất bản công nhận.

Trước đây, cô làm giám đốc tiếp thị tại 101xp và trưởng nhóm quản lý thương hiệu tại Mail.Ru Games. Janna cũng tham gia vào hoạt động giáo dục, giảng dạy các khóa học về tiếp thị trò chơi điện tử tại Đại học Kinh tế.

Giám đốc Phát triển Nền tảng, Janna sẽ chịu trách nhiệm phát triển nền tảng, xây dựng quan hệ đối tác mới với các nhà phát triển trò chơi và quản lý mối quan hệ với họ, khởi chạy và quản lý dự án đặc biệt, cùng làm việc với nhóm Phát triển.

Chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng của Janna sẽ nâng cao năng lực của chúng tôi trong việc phát triển nền tảng và sẽ giúp đạt được kết quả lớn hơn cho The Abyss.

Chào mừng bạn đến công ty, Janna!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub