🇻🇳|BattleRush 2 sẽ đến The Abyss

Chào mọi người! The Abyss một nền tảng phân phối kỹ thuật số các trò chơi video, thông báo cộng tác với Thunder Devs, để đưa trò chơi hành động MMO FPS BattleRush 2 lên nền tảng. Được phát hành vào tháng 10 năm 2018, trò chơi được mô tả là Chiến tranh thế giới thứ hai, máu me, tình huống nguy cấp”.

BattleRush 2 là một game bắn súng thế giới mở rộng lớn nhiều người chơi với đoàn tùy tùng WWII đen tối và thực tế với thủ công và sức tàn phá của môi trường. Người chơi hợp tác ở phe quân đội Liên Xô hoặc Đức và tham gia trận chiến giành quyền kiểm soát một khu vực nhỏ (~ 25 km2) ở Đông Âu đang bùng cháy trong ngọn lửa chiến tranh. Sẽ không thương xót bất cứ ai trong cuộc chiến bạo lực này để sinh tồn.

Các tính năng chính của trò chơi:

  • hơn 10 nhân vật có thể được tùy chỉnh & nâng cấp;
  • Phá hủy hoàn toàn bất kỳ cấu trúc nào trên bản đồ bao gồm đạo cụ, hàng rào, cây, đá, nhà, tháp, v.v.
  • Vũ khí, thực phẩm và nguồn nước giúp sống sót. Khát, đói và nhiệt độ làm quan trọng;
  • Hơn 15 loại phương tiện, mô hình vật lý tiên tiến và hình ảnh động chất lượng. Đường đạn AT có nhiều loại từ đạn xe tăng và súng (45 mm — 150 mm);
  • Các xe tăng và xe hơi được chế tạo riêng, các tình huống “tìm kiếm nhiên liệu & đạn dược”, hay “lái xe nhanh với các đồng đội”
  • Tài nguyên có thể vận chuyển, như gỗ hoặc đá, để cung cấp cho quân đội;
  • Địa điểm, hầm ngầm, tháp hoặc súng đứng yên và các yếu tố chiến lược khác trong tuyến phòng thủ của bạn.

The Abyss là nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số dành cho các trò chơi MMO. Công ty có mục đích định hình lại cách phân phối trò chơi bằng cách tập trung vào các nhu cầu của nhà phát triển.

BattleRush 2, phần tiếp theo của BattleRush 1, với đồ họa và lối chơi nâng cao được xây dựng trên Unreal Engine 4, khiến bạn cảm thấy như chơi một dự án AAA. Trò chơi sẽ được phát hành trên The Abyss sau khi ra mắt nền tảng dự kiến vào Q1 2019.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss
The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang web chính thức.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub