🇻🇳|Blazing Core sẽ tấn công The Abyss

Chào mọi người! The Abyss nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi video, vui mừng thông báo về một đối tác mới. Lần này, chúng tôi sẽ hợp tác với Octobox Studio và sẽ phát hành game bắn súng trực tuyến nhiều người chơi Blazed Core trên The Abyss.

Giờ đây, hãy cùng đi sâu vào chi tiết… Blazing Core là một game bắn súng chiến thuật tập trung vào đội ngũ với các trận chiến hiệp sĩ, lấy bối cảnh trong tương lai. Đó là nơi người chơi mặc áo giáp được năng cấp thành các mech thực sự, lấy cảm hứng từ những truyền thuyết cổ xưa. Mỗi mech thể hiện tinh thần và bản chất của một anh hùng, trong khi một hệ thống cài đặt nâng cao cho phép tinh chỉnh các thông số kỹ thuật của máy và các khả năng độc đáo để phù hợp với lối chơi ưa thích.

Các tính năng chính của trò chơi:

  • Các máy móc với nhiều loại vũ khíthiết bị có thể thay đổi tình hình trên chiến trường;
  • Khả năng mech khá khác nhau, với điểm mạnh và điểm yếu, cho phép một lối chơi chiến lược;
  • Các nguyên tắc đằng sau mech và khả năng của chúng thậm chí còn quan trọng hơn phản xạ nhanh;
  • Tiếng vang của nhiều thời đại lịch sử từ khắp nơi trên thế giới;
  • Cuộc chiến máy liên đội ly kỳ với cơ chế trò chơi thực thể.

The Abyss là nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số dành cho các trò chơi MMO. Công ty có mục đích định hình lại cách phân phối trò chơi bằng cách tập trung vào các nhu cầu của nhà phát triển. Được cung cấp bởi Unreal Engine 4, Blazed Core, đã có truy cập sớm, sẽ có trên The Abyss sau khi ra mắt nền tảng, vào Q1 2019.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss
The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang web chính thức.

Nói về Octobox Studio
Được thành lập vào năm 2016, Octobox bao gồm một nhóm các chuyên gia tài năng được tập hợp từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ mong muốn tạo ra các dự án IT độc đáo có chất lượng cao với sự hợp tác chặt chẽ với người chơi. Một phân tích chuyên sâu về xu hướng thị trường IT, tạo dự án sáng tạo, phát triển và quảng bá của họ, là những phần quan trọng của chiến lược Octobox. Tìm hiểu thêm thông tin về Studio, trên trang web chính thức.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub