🇻🇳|BOSSGARD sắp đến The Abyss

Chào mọi người! The Abyss một nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi video, vui mừng thông báo về một đối tác mới. Chúng tôi hợp tác với Sand Sailor Studio để phát hành trò chơi chiến đấu nhiều người chơi BOSSGARD trên The Abyss.

Bạn có thể hỏi BOSSGARD là gì? Đây là một trò chơi nhiều người chơi không đối xứng, tạo ra một BOSS lớn, do người chơi điều khiển để chống lại một nhóm chiến binh Viking dũng cảm. Titan tuyệt vời được gọi là THE BOSS nằm ở góc trên bên phải của đấu trường, trong khi ở góc dưới bên trái là các đối thủ viking. Ai có đủ sức mạnh để đè bẹp đối thủ của mình, ai sẽ là người nhanh nhất? Ai là chiến binh giàu kinh nghiệm nhất trong cuộc chiến này?

Các tính năng chính của trò chơi:

  • Một trò chơi chiến đấu với góc nhìn từ trên xuống 5 đấu 1;
  • Một loạt các boss độc đáo dưới chỉ đạo người chơi, từ một pháo đài hùng mạnh đến một lát bánh mì giận dữ;
  • Một nhóm các viking bao gồm 5 đồng đội cùng nhau chiến đấu với BOSS;
  • Rìu, búa, cung và thậm chí là đốt ngón tay giúp gây xát thương cho BOSS.

The Abyss là nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số dành cho các trò chơi MMO. Công ty có mục đích định hình lại cách phân phối trò chơi bằng cách tập trung vào các nhu cầu của nhà phát triển.

BOSSGARD sẽ được phát hành vào Q1 2019, và sẽ xuất hiện trên The Abyss sau khi ra mắt nền tảng (cũng được lên kế hoạch cho Q1 2019).

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss
The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang web chính thức.

Nói về Sand Sailor Studio
Sand Sailor Studio là một công ty phát triển trò chơi độc lập có trụ sở tại Bucharest được thành lập vào năm 2014. Cuộc phiêu lưu của công ty bắt đầu với Black The Fall, một người đánh đố khí quyển, duyên dáng đã tạo ra nó từ một chiến dịch Kickstarter thành công, thông qua một máy gia tốc chơi game và hợp tác vững chắc với Square Enix. Bây giờ, với tư cách là một nhóm tám người cuồng nhiệt, nhóm quyết tâm tạo ra những dự án mới, táo bạo.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub