🇻🇳|Cuộc bỏ phiếu tăng Tap #4 Bắt đầu vào mùng 10 tháng 9, 0:00 giờ UTC

Nền tảng phân phối kỹ thuật số The Abyss đang hướng đến cuộc bỏ phiếu tang tap thứ 4 của nó. Cuộc bỏ phiếu bắt đầu mở khi đồng hồ báo nửa đêm (mùng 10 tháng 9, 0:00 giờ UTC) và sẽ diễn ra trong 72 giờ tại Etherscan. Hướng dẫn từng bước về cách bỏ phiếu bằng EtherscanMyEtherWallet có thể tìm thấy tại đây (Chương 1).

Cuộc bỏ phiếu là một phần của khái niệm DAICO ( ý tưởng từ người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin), nhằm đảm bảo tính minh bạch của việc bán và chi tiêu token của The Abyss. Chỉ những người có token ABYSS mới có thể tham gia cuộc thăm dò ý kiến. Trọng lượng của mỗi phiếu bầu được giới hạn 0,1% từ tổng nguồn cung token. Sự gia tăng tap là theo kế hoạch phát triển và quảng bá.

Vào ngày 10 tháng 8 năm 2018, The Abyss đã tiến hành thành công cuộc thăm dò ý kiến thứ ba về sự gia tăng tap. Từ ngày đó, một lượng việc lớn đã được thực hiện và kết quả đạt được sau đây:

1) Bảo mật:

 • Mới đây, chúng tôi đã bật đăng nhập 2 yếu tố (2FA) như một cách để cải thiện việc bảo vệ người dùng.
 • Đã thêm công tắc bật/tắt 2FA sử dụng mã nhận được qua email;
 • Xác nhận email bắt buộc đối với người dùng mới đăng ký;
 • Mã xác nhận bổ sung khi yêu cầu rút tiền.

2) Thiết kế trang web nền tảng và các tính năng:

 • Nền mờ của trang chủ nền tảng đã được thay đổi;
 • Ảnh động đã được thêm vào tất cả các trang, bao gồm trang chủ, trang trò chơi và trang Hồ sơ;
 • Thay đổi nhỏ đối với thiết kế trang Hồ sơ để có khả năng sử dụng tốt hơn.
 • Thêm nữa, chúng tôi đã dịch thêm ngôn ngữ Indonesia, đã nó trở thành bản dịch trang web thứ 16.

3) Token ABYSS:

The Abyss là token hàng đầu trong số các dự án đã tiến hành bán mã thông báo của họ vào tháng 2–7/2018 với 19 cặp giao dịch và 15 sàn giao dịch được liệt kê;
 • The Abyss gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch Indodax;
 • Vào tháng 5, The Abyss đã giới thiệu chương trình thân thiện “Save Our Tokens” (SOT) giúp những người ủng hộ chúng tôi khôi phục token bị mất do nhầm lẫn hoặc do hành động của những kẻ lừa đảo. Trong số 48 đơn nộp 24 hiện đã được phê duyệt, và tổng số token 474,351.4354 ABYSS sẽ được phân phối trong số những người nộp đơn được xác nhận là thiệt hại

4) Trang web Airdrop:

 • Một trang web Airdrop đặc biệt đã được đưa ra cho phép để tìm hiểu thêm và theo dõi các chương trình mà The Abyss đang chạy. Tất cả các chiến dịch airdrop của chúng tôi được tập hợp lại trên một nền tảng web duy nhất cho sự tiện lợi của bạn.
 • Giới thiệu trang airdrop là điều cần thiết cho sự thành công của dự án của chúng tôi vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó là một công cụ hữu ích để thực hiện chính sách liệt kê The Abyss trên các sàn và hỗ trợ token ABYSS. Trang Airdrop là lần chạy đầu tiên của một chương trình động lực và referral, các tính năng chính của The Abyss Platform;
 • Chúng tôi đã tạo cơ sở cho một thiết kế thích ứng mới (cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng), điều này rất quan trọng đối với chế độ thích ứng trang airdrop.
 • Trang web Airdrop đã được điều chỉnh cho các thiết bị di động, cho phép truy cập dễ dàng và nhanh chóng từ điện thoại thông minh của bạn.

5) Tăng cường đội ngũ:

 • Mới đây, chúng tôi đã củng cố đội ngũ phát triển bằng cách thuê 6 chuyên gia cao cấp. 1 Nhà phát triển Front-end, 1 Nhà phát triển C# cấp cao, 1 Kỹ sư QA3 nhà phát triển Python;
 • Đội ngũ marketing đã chào đón Janna Goranskaya, một chuyên gia giàu kinh nghiệm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi điện tử, đã tham gia đội ngũ của chúng tôi với tư cách Giám đốc phát triển nền tảng. Trách nhiệm chính của Janna là thiết lập và quản lý quan hệ đối tác với các nhà phát triển trò chơi, tạo vị trí nền tảng và các tính năng chính để người dùng đánh giá cao;
 • Một thành viên đội ngũ marketing quan trọng khác đã tham gia là Evgeniya Shevchuk, Trưởng phòng PR, người sẽ thực hiện chương trình khuyến mãi và khai thác truyền thông, cũng như thông qua các sự kiện bên ngoài.

6) Marketing:

 • Chúng tôi đã tham gia vào các sự kiện trò chơi điện tử lớn. Cả hai đều mang lại cơ hội tuyệt vời cho The Abyss. Chúng tôi đã quảng bá dự án của chúng tôi bằng cách trình bày tất cả các tính năng và lợi ích của nó, và đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo trong ngành và những người có ảnh hưởng.
 • Triển lãm ChinaJoy-2018, hội chợ giải trí kỹ thuật số và trò chơi điện tử lớn nhất châu Á;
 • Gamescom (Đức), là một trong những sự kiện trò chơi điện tử lớn nhất thế giới với hàng trăm nghìn khách tham dự hàng năm.
 • Các cuộc họp, thuyết trình và đàm phán với các đối tác tiềm năng đang diễn ra. Những nhà phát triển trò chơi này đại diện cho các vùng, định dạng và thể loại trò chơi video khác nhau.

Đội ngũ nghiên cứu tiếp tục hoạt động trong thị trường crypto rất bất lợi. Mặc dù vậy, giá ABYSS/ETH trong tháng 8 đã tăng 57%. Tuy nhiên, đội ngũ nghiên cứu phải quản lý tình hình hiện tại với tỷ lệ giảm ETH trong khi chi phí dự án đang sử dụng fiat.

Kế hoạch tháng tới tiếp tục rất mãnh liệt khi chúng tôi tiến thêm một bước nữa để hoàn thành sản phẩm. Đội ngũ phát triển đang làm việc trên các tính năng sản phẩm, tạo SDK hữu ích và dễ dàng và các tính năng khác, sẽ sẵn sàng theo lộ trình. Ngoài ra còn có một tập trung lớn vào việc xác nhận quan hệ đối tác với các nhà phát triển trò chơi, các thành viên quan trọng khác của hệ sinh thái The Abyss. Đội ngũ sẽ tham gia vào các sự kiện quan trọng trong ngành để tương tác với các đối tác tiềm năng, từ một phía và để tăng cường vai trò của mình trong cộng đồng crypto từ phía bên kia. Vladimir Kurochkin, Tổng thống The Abyss, sẽ tham dự DELTA Summit blockchain được tổ chức tại quê hương của công ty chúng tôi, Malta, vào mùng 3–5 tháng 10. Đội ngũ The Abyss cũng sẽ gặp các đối tác tiềm năng tại Hàn Quốc tại sự kiện G-Star-2018 vào tháng 11.

Số tap hàng tháng hiện tại là 1125 ETH và mục tiêu cho cuộc thăm dò sắp tới sẽ tăng đến 1687.5 ETH, cho phép thực hiện thành công tất cả các kế hoạch theo lộ trình.

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến sẽ được đăng trực tuyến và bạn sẽ có thể kiểm tra nó bất kỳ lúc nào https://daico.theabyss.com. Người dùng thành thạo cũng có thể xác minh kết quả trên Etherscan.

Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các chủ sở hữu token của The Abyss và muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều này.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub