🇻🇳|Cuộc bỏ phiếu tăng Tap #5 Bắt đầu vào mùng 10 tháng 10, 0:00 giờ UTC

Nền tảng phân phối kỹ thuật số The Abyss đang hướng đến cuộc bỏ phiếu tang tap thứ 5 của nó. Cuộc bỏ phiếu bắt đầu mở vào nửa đêm (ngày 10 tháng 10, 0:00 giờ UTC) và sẽ có diễn ra trong 72 giờ tại Etherscan. Hướng dẫn từng bước về cách bỏ phiếu bằng EtherscanMyEtherWallet có thể tìm thấy tại đây (Chương 1).

Cuộc bỏ phiếu là một phần của khái niệm DAICO ( ý tưởng từ người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin), nhằm đảm bảo tính minh bạch của việc bán và chi tiêu token của The Abyss. Chỉ những ai giữ token ABYSS mới có thể tham gia cuộc thăm dò ý kiến. Trọng lượng của mỗi phiếu bầu được giới hạn 0,1% từ tổng nguồn cung token. Sự gia tăng tap này là theo kế hoạch phát triển và quảng bá.

Vào mùng 10 tháng 9 năm 2018, The Abyss đã tiến hành thành công cuộc thăm dò ý kiến thứ tư về sự gia tăng tap. Từ hôm đó tới nay, một công việc tuyệt vời đã được thực hiện, và có các kết quả sau, liên quan đến việc phát triển và tiếp thị nền tảng The Abyss, hiện đã đạt được:

2) Thiết kế trang web nền tảng và các tính năng:

 • Chúng tôi đã giới thiệu một số cải tiến giao diện cho nền tảng The Abyss, bao gồm trình đơn lướt xuống, cơ chế màn hình phương thức nội bộ mới và màn hình bật lên “Cảnh báo cookie”.
 • Chúng tôi đã thiết kế cơ chế bản địa hóa giao diện chung cho phép người dùng đọc và di truyển trên trang web của The Abyss bằng ngôn ngữ địa phương của họ. Sáu bản dịch đã có cho đến hiện tại.
 • Mô-đun metatag tùy biến đặc biệt đã cho phép định đặt cấu hình các tiêu đề riêng biệt và biểu đồ mở cho mỗi trang của trang web.
 • Amazon Simple Email Service (Amazon SES), một nền tảng gửi email dựa trên đám mây linh hoạt và có khả năng mở rộng cao, được chọn làm nhà cung cấp dịch vụ email của chúng tôi.
 • Phần Lịch sử giao dịch chi tiết bây giờ có: trạng thái giao dịch, số tiền hoa hồng, số dư thay đổi, số tiền rút, các link Etherscan, v.v. Nó cũng cho phép theo dõi theo từng cấp referral của mỗi khoản thanh toán referral, và để biết chiến dịch airdrop của mỗi phần thưởng airdrop.
 • Phần mạng lưới referral chi tiết hiện bao gồm video quảng cáo (chương trình referral), quy tắc chương trình referral, số lượng referral cho từng cấp, số tiền thanh toán cho từng cấp referral và số liệu thống kê referral chi tiết.
 • Các cải tiến nhỏ đã từng kể cho miền phân tích của chúng tôi.

2) Trang web Airdrop (chương trình động lực):

 • Trang Airdrop đã được cải thiện cung cấp thêm thông tin về các chiến dịch sẽ có trong tương lai.
 • Mã referral gồm 6 chữ số đã được áp dụng với tài khoản cá nhân. Nó có thể được sao chép cả thủ công và tự động.

3) Marketing:

 • Chúng tôi muốn tiết lộ roadmap chi tiết các kế hoạch, bản phát hành và bản cập nhật cụ thể của chúng tôi từ nay cho đến tháng 3 năm 2019.
 • Trong ngày 3–5 tháng 10, đội ngũ The Abyss đã tham gia Delta Summit, một trong những sự kiện blockchain hàng đầu thế giới và diễn đàn chính thức của chính phủ Malta. Vladimir Kurochkin, Chủ tịch The Abyss, đã phát biểu tại phiên họp “Blockchain & Future of the Gaming Industry”.
 • Vào tháng 10, một phần của nhóm chúng tôi cũng đã đến thăm hội chợ IGROMIR, sự kiện chơi game lớn nhất của Nga.
 • Token ABYSS đã được thêm vào Atomic Wallet, ví đa tài sản cho các loại tiền kỹ thuật số.
 • Chúng tôi cũng đã tiết lộ kế hoạch của chúng tôi để làm cho nền tảng The Abyss trở thành một điểm dừng chân cho các trò chơi MMO hay nhất và xây dựng cơ sở hạ tầng phát triển cho MMO.

4) Kế hoạch tiếp theo:

 • Đội ngũ phát triển hiện đang làm việc trên các tính năng sản phẩm mới, bao gồm Desktop Client (hỗ trợ СDN), API để tích hợp dự án (các chức năng cơ bản), hệ thống đăng nhập hợp nhất, v.v. Cả ba được giới thiệu vào tháng Mười.
 • Vào tháng 10, chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện White Night MoscowCrypto Games Conference, nơi chúng tôi cũng sẽ gặp gỡ các đối tác tiềm năng. Vào tháng 11, đội ngũ sẽ tham dự chương trình trò chơi G-Star 2018 tại Busan, Hàn Quốc, để truyền đạt vài lời về nền tảng và quan hệ đối tác với các gamedev.
 • Cuối cùng, vào thứ Năm, ngày 11 tháng 10 ( trong tuần này), chúng tôi sẽ tiết lộ chi tiết chương trình mua lại được công bố gần đây. Đừng bỏ lỡ và nhớ theo dõi các cập nhật của chúng tôi.

Số tap hàng tháng hiện tại là 1687.5 ETH và mục tiêu cho cuộc bỏ phiếu sắp tới sẽ tăng đến 2531.25 ETH , cho phép thực hiện thành công tất cả các kế hoạch theo lộ trình.

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến sẽ được đăng trực tuyến và bạn sẽ có thể kiểm tra nó bất kỳ lúc nào https://daico.theabyss.com. Người dùng thành thạo cũng có thể xác minh kết quả trên Etherscan.

Chúng tôi đang nỗ lực để cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho các chủ sở hữu token của The Abyss và muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều này.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub