🇻🇳|DAICO đầu tiên trên thế giới được Tiến hành tại Malta

Có trên 500 000 hòn đảo trên hành tinh Trái Đất. Trong số đó, có 47 quốc đảo, và chỉ có một hòn đảo blockchain, nơi sẽ trở thành nơi cư trú của nhiều công ty chuyên về kinh doanh cryptocurrency vào năm 2018.

Đó là Malta.

Được biết đến nhờ hệ thống thuế doanh nghiệp cởi mở và hiệu quả của nó, Malta giờ đây được coi là trung tâm công nghệ hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực cryptocurrency, với nhiều sáng kiến của chính phủ hiện đang được tiến hành. Hiện nay, tiến bộ hơn bất cứ quốc gia nào khác, nếu nói về crypto và fintech, thực hiện Chiến lược Blockchain Quốc gia mà đã được Nhà nước chấp thuận, xây dựng cơ sở pháp lý để chứng nhận các công ty dựa trên blockchain và tiến hành ICOs.

Với sự cởi mở như vậy về điều hành crypto, Malta đã vượt qua Thụy Sĩ, mà vẫn khẳng định nó là “quốc gia crypto”.

Nhà đầu tư crypto huyền thoại Tim Draper nói rằng Thụy Sĩ đã có một cơ hội to lớn để thành lập chính nó như là một trung tâm hấp dẫn toàn cầu cho blockchain startup, nhưng đã mất cơ hội này do quy chế cồng kềnh.

Và trậm trễ trong việc đưa ra các quyết định, chúng ta nên dựa trên kinh nghiệm của chính chúng ta.

Một số chuyên gia khác trong ngành cho rằng mặc dù tính hấp dẫn của cơ sở hạ tầng và tất cả các điều kiện cần thiết để quản lý kinh doanh cryptocurrency, sự phổ biến của Thụy Sĩ như là một thẩm quyền cho ICOs đang giảm dần do thực tế các công ty huy động tiền mua token chủ yếu là các công ty mới khởi nghiệp phải chi tiêu phần lớn ngân sách của họ vào tổ chức kinh doanh. Người ta ước tính, việc đăng ký tại Thụy Sĩ có ý nghĩa chủ yếu đối với các token sale có ý định thu được số tiền từ 20 triệu USD. Đối với các crowdsale nhỏ hơn, cơ quan thẩm quyền Thụy Sĩ sẽ không có hiệu quả.

Vì chúng tôi đã giảm Hard Cap, tất cả điều này bây giờ liên quan đến dự án của chúng tôi. Malta đang cung cấp những điều kiện tốt hơn cho The Abyss hơn Thụy Sĩ, xem xét gánh nặng thuế và các chi phí khác, cùng với sự chậm trễ của cơ quan quản lý Thụy Sỹ khi đưa ra quyết định về tình trạng pháp lý của dự án (không thể chấp nhận cho ngành crypto hiện đại). Vì lý do này, chúng tôi đã đăng ký lại công ty: The Abyss LTD hiện được thành lập ở Birkirkara BKR 9037, Malta.

Bên cạnh đó, chúng tôi đã nhận được ý kiến pháp lý liên quan đến việc phân loại token ABYSS như utility token.

Chuyển đến Malta sẽ cho phép chúng ta tối ưu hóa chi phí hoạt động một cách thông minh và đảm bảo việc khởi động và hoạt động lâu dài của nền tảng trong khuôn khổ pháp luật rõ ràng và thuận lợi trong các điều kiện kinh tế thuận lợi hơn.

Xin chào, Malta! Hãy bắt đầu thôi!

Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub