🇻🇳|Giảm Hard Cap & Các Thay đổi Quan trọng Khác

Các bạn thân mến, hôm nay chúng tôi công bố những thay đổi quan trọng liên quan đến Hard Cap của dự án. Đây là đề tài tế nhị và chúng tôi đã thảo luận nhiều với các cố vấn bên chúng tôi, và chúng tôi chắc chắn rằng đem lại những lợi ích tốt nhất cho các ai đóng góp cho chúng tôi.

Dựa vào thực tế thị trường hiện tại, cụ thể hơn, sự sụt giảm giá Ethereum, chúng tôi đang giảm Hard Cap từ 60 triệu USD xuống còn 18 triệu USD, còn số bổ sung từ BNB Hard Cap (khoảng 300 000 BNB) vẫn không thay đổi.

Hard Cap trước không phải là lớn trong ngành game điện tử, nhất là với dự án có ý định cạnh tranh với Steam. Tuy nhiên, The Abyss được kết hợp sâu sắc với ngành cryptocurrency, và quyết định này là để tỏ ra sự tôn trọng của chúng tôi đối với những người đóng góp. Chúng tôi hiểu rằng sự thay đổi về giá ETH và sự không ổn định của thị trường đã dẫn đến những thiệt hại về tài chính đáng kể và chúng tôi đang giảm Hard Cap theo cách nào đó để phù hợp với họ. Chúng tôi tin rằng thàng công của dự án nằm trong dài hạn và dựa vào đấy chúng tôi sẽ thu được khoản tiền cần thiết sau này từ số token dự trữ. Do đó, chúng tôi cũng đang thay đổi cấu trúc phân phối thẻ. Số lượng token được dành cho crowdsale là 40% thay số 60% hiện tại. 20% số token này sẽ chuyển sang Quỹ và sẽ bị khóa trong khoảng thời gian 1 năm và sẽ được sử dụng cho sự phát triểntăng trưởng của dự án. Để chứng tỏ mức độ nghiêm túc ý định bên chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ khóa Token Công ty trong 2 năm thay vì 1.

Cách phân phối token mới (1) và cơ cấu sử dụng ngân sách Soft Cap và Hard Cap (2 và 3 tương ứng)

Những thay đổi khác:

  • Giá token và số lượng cung cấp. Do những thay đổi đã được giới thiệu, chúng tôi đang giảm giá trị token từ 0,24 USD đến 0,08 USD. Tổng lượng cung Token tối đa hiện nay là 905.625 triệu, trong khi số lượng Token lưu thông tối đa trong 6 tháng đầu sẽ là 426 triệu.
  • Tăng số lượng đóng góp tối thiểu và tối đa. Do sự sụt giảm mạnh giá ETH và tính cố định của giá thủ tục KYC / AML (được tính bằng USD), chúng tôi buộc phải tăng số tiền tối thiểu từ 0.1 đến 0.2 ETH. Ngoài ra chúng tôi tăng số đóng góp tối đa từ 10 đến 20 ETH.
  • Giới hạn mua chỉ trong 24H. Lúc đầu chúng tôi giới hạn mua của mỗi người trong vòng 7 ngày để sao cho càng nhiều người tham gia DAICO càng tốt. Tuy nhiên, với những thay đổi Hard Cap gần đây, chúng tôi cũng muốn thay đổi điều kiện này. Một ngày (24 h) sau khi bắt đầu Token Sale, mức tối đa sẽ được gỡ bỏ tạo cơ hội đóng góp bất kỳ số ETH nào. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đạt được hai mục tiêu quan trọng cùng lúc: làm cho DAICO của chúng tôi công bằng cho mọi người và cho phép những người đóng góp của chúng tôi nhận được 25% tiền thưởng sau khi bỏ Mức Tối đa, như một số người đóng góp của chúng tôi đã yêu cầu.
  • Bảo đảm mua có bonus trước khi KYC / AML hoàn tất. KYC / AML sẽ mất thời gian và một số người đóng góp của chúng tôi đã bày tỏ sự lo ngại rằng họ sẽ không đủ thời gian để hoàn thành và nhận bonus tối đa. Chúng tôi đã tìm ra cách giải quyết việc này. Hợp đồng thông minh đã được cập nhật, cho phép người dùng gửi ETH và chốt bonus tương ứng ngay cả trước khi KYC / AML chưa hoàn tất. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không thể xử lý việc mua token này cho tới khi KYC / AML kết thúc, do đó, nếu Hard Cap đạt được trước thời điểm này, bạn sẽ không nhận được token, và ETH của bạn sẽ được trả lại.
  • Quy trình xác nhận nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ được đơn giản hóa. Vì nhiều nhà đầu tư Hoa Kỳ đã đăng ký trên Verify Investor nên quyết định để tránh sự chậm trễ không cần thiết do xử lý tài liệu và cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ tự xác minh hoặc thậm chí sử dụng xác minh hiện tại. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ tạo điệu kiện thoại mái hơn cho các nhà đầu tư từ Hoa kỳ. Nếu bạn là nhà đầu tư được Hoa kỳ công nhận và có ý định tham gia Token Sale chúng tôi, nhưng bạn vân chưa đăng ký tại Verify Investor, thi vui lòng bấm vào link. Ngoài ra, theo nhiều yêu cầu từ các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi và xem xét các thay đổi về Hard Cap và quy trình công nhận nhà đầu tư, chúng tôi sẽ bỏ Hard cap của Hoa Kỳ và giảm đóng góp tối thiểu cho những người đóng góp ở Hoa Kỳ xuống 0.2 ETH. Giới hạn tối đa cho họ trong 24 giờ đầu tiên là 20 ETH. Nó sẽ giúp giảm Hard Cap và chúng tôi sẽ tối đa hóa sự tham gia của các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, token của người đóng góp từ Hoa Kỳ vẫn bị khóa trong một năm.
  • Trả referral token. Referral token (và phần thưởng bounty) sẽ được trả trong vòng 2 tháng sau ngày kết thúc Token Sale mà đã được công bố, tức là trước ngày 16 tháng 7 2018. Những token này sẽ không tham gia vào cuộc thăm dò hoàn lại tiền đầu tiên,mùng 1 tháng 7 2018. Đồng thời, trong thời gian này sẽ kiểm tra mạng lưới referral theo cách thủ công để tránh gian lận.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến cấu trúc phân phối token mới hoặc không hẳn hiểu tại sao tất cả những thay đổi này đang được thực hiện, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Telegram.

Kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub