🇻🇳|Giới thiệu trang Web mới của The Abyss

Kính chào! Chúng tôi đã làm hết sức và rất vui mừng để giới thiệu bạn với hình ảnh của chúng tôi!

Được thiết kế lại, trang web brand mới của The Abyss cung cấp thông điệp rõ ràng về chúng tôi là ai, những gì chúng tôi làm và loại trò chơi và dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Ngoài ra, trang web có bố cục rõ ràng hơn, hiện đại hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Và, quan trọng nhất, trang web mới trùng với vai trò mở rộng của chúng tôi là nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ tiếp theo và là nơi dừng chân cho trò chơi MMO.

Trang web của chúng tôi có gì mới?

Vâng, mọi thứ. Trang web mới có giao diện hiện đại: thiết kế được xây dựng lại vừa đơn giản vừa trực quan. Chúng tôi đã sử dụng kiểu chữ mới, biểu tượng mới và bạn sẽ tìm thấy nhiều yếu tố hoạt ảnh được rải khắp các trang và phần.

Trang chính chứa thông tin về nền tảng The Abyss, mô tả khái niệm và các tính năng chính của nó. Chúng tôi đã cải thiện chức năng menu bằng cách thêm một loạt các mục mới, bao gồm cả trang dành riêng cho “Nhà phát triển” và “Token ABYSS”. Các thông điệp riêng biệt được tạo ra để tiếp cận nhiều loại khách truy cập — cả người chơi và nhà phát triển — và hướng họ đến thông tin họ cần biết.

Client máy tính để bàn The Abyss có thể dễ dàng tải xuống chỉ bằng một nhấp chuột, trong khi phiên bản trình duyệt cũng có sẵn để thử trên trang chủ. Phần chương trình referral ngay bên dưới có đoạn video ngắn giải thích cách thức hoạt động của hệ thống referral của chúng tôi.

Trang web được thiết kế lại vẫn đáp ứng đầy đủ để phù hợp với người dùng thiết bị di động. Chúng tôi đã đảm bảo nó hoạt động tốt trên các kích thước màn hình khác nhau trên một loạt các trình duyệt web và thiết bị di động.

Những gì đã xảy ra sau đó?

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện hơn nữa trang web của The Abyss bằng cách cập nhật phần Tin tức, thêm nội dung và yếu tố mới, để cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần tìm.

Đội ngũ dự án đang di chuyển tự tin để đạt được mục tiêu chính — việc phát hành nền tảng The Abyss trong quý 1 năm 2019. Chúng tôi thực sự tự hào về trang web mới của chúng tôi và tin rằng nó sẽ mang lại trải nghiệm mà bạn đang tìm kiếm.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub