🇻🇳|Hỗ trợ UNICEF trong Sáng kiến Từ thiện từ Gamers

Xin các bạn vài phút để đọc tin nhắn này! Văn phòng của UNICEF tại Pháp đã khởi động dự án từ thiện mới nằm gây quỹ cho trẻ em tại Syria. Dự án được gọi là Game Chaingers, và họ đang nhờ các gamers, fan của eSport và những người nhiệt tâm mà có card đồ họa mạnh để mine hoặc gửi Ethereum để giúp cho những trẻ em đang gặp nạn. Nếu bạn không thể sử dụng PC để mine, thì có thể gửi ETH vào ví của UNICEF.

Tiếc rằng, vì việc mine tốn nhiều thời gian, hiện tại sau 7 tuần hoạt động, chỉ đạt được 83,63 ETH từ 11006 người đóng góp. Tuy nhiên, vẫn còn 3 ngày để đong góp.

Chúng tôi muốn giúp dự án này và khuyến khích các thành viên trong cộng đồng chúng tôi và những người đóng góp cũng ủng hộ sáng kiến này bằng cách dành một khoản tiền từ số ETH mà bạn muốn đặt trước Token Sale (DAICO).

Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại The Abyss;
  2. Kích hoạt Telegram Bot của chúng tôi và hoàn thành whitelist;
  3. Điền /reserve X ETH ( thay X bằng số ETH bạn muốn đặt trước)
  4. Từ thiện bất kỳ số ETH nào vào địa chỉ ví của UNICEF (đặt trước sẽ chỉ có thể nếu bạn đóng góp ít nhất là 1% trên số tiền đặt).

Ví dụ: Bạn đặt trước 10 ETH mà định đóng góp trong Token Sale (DAICO). Từ thiện 1% từ 10 ETH (=0.1 ETH) cho UNICEF.

Lưu ý: Vì lý do an ninh, vui lòng chỉ sao chép địa chỉ ví từ trang web chính thức của Game Chainger: https://www.chaingers.io

Chúng tôi tin tưởng rằng việc sử dụng cryptocurrency ngày càng tăng có thể đóng góp vào một dấu hiệu tốt. Bất kể bạn có muốn đặt trước đóng góp của mình hay không, bạn vẫn có thể làm một điều tốt và từ thiện cho UNICEF. Ngay cả một sự đóng góp nhỏ cũng sẽ giúp thay đổi cuộc sống của một người nào đó.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub