🇻🇳|Mở rộng sang châu Á: The Abyss mang dự án đột phá của mình đến ChinaJoy Expo

The Abyss đang tiếp tục mở rộng chiến lược phát triển của mình trên khu vực châu Á, trung tâm thế giới trong ngành trò chơi. ChinaJoy 2018 đang gọi!

The Abyss đại diện cho sự kết hợp độc đáo của thế giới trò chơi điện tử và thế giới sáng tạo của blockchain. The Abyss gần đây đã cho ra mắt DAICO với sự hưởng ứng cực kỳ tích cực từ cộng đồng. ChinaJoy, sự kiện có ảnh hưởng trong ngành giải trí kỹ thuật số toàn cầu, sẽ là một trong số ít nơi trên thế giới, nơi The Abyss sẽ trình bày sáng tạo độc đáo của mình.

Theo báo cáo mới nhất của Newzoo, năm 2017, doanh thu thị trường trò chơi video toàn cầu đạt 137,9 tỷ đô la, trong đó khu vực châu Á -Thái Bình Dương đóng góp 52% ​​số tiền này. Trung Quốc với sân chơi lớn nhất trong khu vực với thị phần 28% là một thị trường quan trọng cho The Abyss. Quan hệ đối tác gần đây với Kingsoft Cloud là một bước tiến lớn trong việc mở rộng ở châu Á.

“Trong khi chờ đợi, chúng tôi đã đàm phán các thỏa thuận hợp tác mới và sẵn sàng kết hợp trải nghiệm trò chơi được thiết lập tốt và những phát triển gần đây trong ngành crypto trên khắp châu Á”.

Konstantin Boyko-Romanovsky, Nhà sáng lập The Abyss.

The Abyss sẽ có mặt tại ChinaJoy, vào ngày 3–5 tháng 8 năm 2018 tại gian hàng B2B (W2 C268), tìm cơ hội kinh doanh và gặp gỡ với các đối tác hiện có và tiềm năng.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub