🇻🇳|Phát triển Nền tảng: Cập nhật 10

Chào mọi người! Vui lòng xem báo cáo trạng thái phát triển dưới đây, báo cáo này bao gồm khoảng thời gian từ mùng 3 tháng 9 đến ngày 16 tháng 9. Trong khung thời gian này, chúng tôi đã tập trung giới thiệu các cải tiến giao diện khác nhau của nền tảng The Abyss và triển khai các tiêu chuẩn và yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi cho các thành viên mới trong đội ngũ phát triển.

Hoạt động đội ngũ The Abyss trong giai đoạn từ mùng 3 tháng 9 đến ngày 16 tháng 9, 2018
Số lượng sự cố từ ngày 3 tháng 9 đến ngày 16 tháng 9 năm 2018

Đã làm được những gì?

Vâng, thật nhiều. Trong lần làm việc gần đây, chúng tôi đã thực hiện một số tác vụ giới thiệu một số cải tiến giao diện. Nói riêng:

  • Chúng tôi đã sửa đổi và cải thiện toàn bộ khái niệm đơn thả xuống có sẵn bằng cách nhấp vào biểu tượng hình đại diện của người dùng. Với các yếu tố hoạt hình được thêm vào cho đến nay, giờ đây nó có giao diện hoàn thiện và phong cách hơn.
  • Chúng tôi cũng đã chỉnh lại ra cơ chế cửa sổ phương thức nội bộ. Cơ chế phổ quát mới do đó đã được thiết kế cho phép tạo ra các cửa sổ và menu phương thức mới dễ dàng và nhanh chóng tại trang Hồ sơ (khối “Bạn bè của tôi”, v.v.) và trong các phần khác trên nền tảng.
  • Theo luật, chúng tôi đã thêm cửa sổ “Cảnh báo cookie”, bật lên ngay lập tức sau khi đến portal The Abyss. Khối này bao gồm thông tin về cách chúng tôi sử dụng và xử lý dữ liệu cá nhân của người dùng.
  • Chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cơ chế CAPTCHA. Bây giờ nó xuất hiện mỗi lần người dùng đăng nhập qua trình duyệt. Bên cạnh đó, CAPTCHA đã trở thành điều kiện bắt buộc khi người dùng mới đăng ký trên The Abyss. Đây là một cải tiến bảo mật khác mà chúng tôi giới thiệu để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Và nó cũng là một công cụ bảo mật bổ sung ngăn cản việc tạo ra các tài khoản giả mạo/fake.
  • Mô-đun metatag tùy biến đặc biệt đã được giới thiệu cho phép định cấu hình các tiêu đề riêng biệt và biểu đồ mở cho mỗi trang của trang web. Cơ chế này đã được thực hiện cho hệ thống động lực của The Abyss (Airdrop). Chúng tôi đã tùy chỉnh biểu đồ mở tại trang chủ của Airdrop và cho các chiến dịch airdrop đang được tiến hành.
Airdrop The Abyss
  • Trang chủ của Airdrop đã được thực hiện cho phép người dùng (đã được mời qua link referral) đăng ký và tìm hiểu thông tin liên quan đến các chiến dịch trong tương lai sắp được ra mắt.

Công việc hiện tại và kế hoạch tương lai

  • Đội ngũ The Abyss hiện đang bận rộn làm việc để tạo ra phần Lịch sử giao dịch chi tiết. Khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được toàn bộ thông tin liên quan đến giao dịch token, bao gồm: số tiền hoa hồng, số dư thay đổi, số tiền rút, tất cả các link Etherscan, phần rút tiền và phần thưởng referral, v.v. Điều này sẽ góp phần đạt được sự minh bạch bổ sung về luồng thông tin trên nền tảng này. Việc hoàn thành nhiệm vụ này được lên kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo.
Сhi tiết hóa cửa sổ Lịch sử giao dịch
  • Chúng tôi cũng đã bắt đầu thiết kế cơ chế nội địa hóa giao diện chung cho nền tảng The Abyss sẽ xác định địa chỉ IP của bạn và tự động chuyển sang ngôn ngữ địa phương của bạn (nếu có).
  • Nhiệm vụ chính thứ ba chúng tôi đã bắt đầu, là sự phát triển chi tiết Phần Referral. Chúng tôi xem xét việc vô cùng quan trọng để hiển thị mạng referral của bạn theo cấp độ và cách thức mở rộng chi tiết. Ngoài chức năng thông tin, đây cũng là một yếu tố trò chơi tương tác cho phép theo dõi các referral và thu nhập referral trực tiếp.
Chi tiết hóa Phần Mạng Referral

Hôm nay kết thúc tại đây. Đội ngũ The Abyss sẽ báo cho bạn cập nhật về tiến trình phát triển hai lần mỗi tháng. Báo cáo tiếp theo được lên lịch vào mùng 1 tháng 10, 2018.

Và hãy theo dõi! Chúng tôi có nhiều điều để cho bạn biết!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub