🇻🇳|Phát triển Nền tảng: Cập nhật 17

Chào mọi người! Vui lòng xem báo cáo trạng thái phát triển dưới đây, báo cáo này bao gồm khoảng thời gian từ mùng 10 tháng 12 đến ngày 23 tháng 12. Trong khung thời gian này, chúng tôi đã tập trung vào sự phát triển SDK thế hệ tiếp theo (pRBAC, theabyss_api.dll, Embedded JS API, v.v.), thực hiện thử nghiệm API thành công (phương pháp tích hợp trò chơi) và các tác vụ khác.

Sự phát triển của Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK):

1. Kiểm soát Truy cập dựa trên Vai trò được Tham số hóa (pRBAC)
Sau khi hoàn thành thiết kế kỹ thuật cho nội thất hệ thống pRBAC, chúng tôi đã bắt đầu chia nó thành các nhiệm vụ nhỏ hơn và lên kế hoạch thực hiện chúng. Đến với phân công vai trò, cần đề cập rằng sẽ có ít nhất một nhóm mặc định cho tất cả người dùng đã đăng ký. Vai trò tiếp theo sẽ được chỉ định cá nhân. Chúng tôi cũng sẽ tạo một loạt các phương pháp kiểm toán và Kiểm tra Hệ thống Truy cập cho phép kiểm tra/xác nhận quyền của người dùng và phiên trong chế độ thời gian thực.

Kế hoạch kiểm tra truy cập pRBAC

2. Theabyss_api.dll
Đến giữa tháng 12, tất cả các phương thức API chính của các Nhà phát triển đã được triển khai trong thư viện C ++ của chúng tôi. Cụ thể, chúng tôi đã hoàn thành Hệ thống quản lý hóa đơn (IMG) cho các giao dịch mua trong trò chơi và được tích hợp vào thư viện C ++. Những phản hồi đầu tiên nhận được từ các nhà phát triển (những người đã nghiên cứu Tài liệu SDK) đã được xem xét và một loạt các cải tiến được đề xuất.

3. Embedded JS API
Giải pháp kỹ thuật cho Embedded JS API (cho trò chơi trên web) đã hoàn tất. Đội ngũ sẽ bắt đầu thực hiện nó sau khi hoàn tất cải tiến giao diện người dùng.

4. Thử nghiệm API
Chúng tôi đã chạy một loạt các thử nghiệm để đảm bảo rằng API của chúng tôi cho phép chuyển các trò chơi từ các nền tảng khác mà không cần bất kỳ thay đổi nào trong mã ban đầu. Chúng tôi đã chọn Space War (trò chơi Steam ẩn) và thực hiện tích hợp thành công đầu tiên. Ví dụ này đã chứng minh việc cài đặt trò chơi nhanh (trò chơi đã được cài đặt trên nền tảng lớn khác) đơn giản chỉ cần thay thế thư viện.

Giao diện người dùng Tân trang

Chúng tôi đang tiến về phía trước bằng việc tân trang giao diện người dùng. Trong hai tuần qua, các trang cũ của chúng tôi đã được thiết kế lại hoàn toàn. Một số trong số họ đã được xây dựng lại và cải thiện khả năng. Sự thay đổi hoàn toàn màu sắc từ màu trắng sang chủ đề tối giúp chúng ta có nhiều không gian hơn để suy nghĩ lại các yếu tố và định vị lại thứ tự, mức độ ưu tiên và kích thước. Phản hồi của bạn về giai đoạn tiền alpha rất hữu ích cho chúng tôi. Danh sách các nhiệm vụ được thực hiện cung cấp dưới đây:

  • Thiết kế đáp ứng mới và UI được cải thiện cho tất cả các trang còn lại: Lịch sử giao dịch/Gửi tiền/Rút tiền/Hồ sơ người dùng/Cài đặt/2FA/Ủy quyền/Hộp thoại;
  • Trang thống kê referral đã hoàn thành 100% trong các thành phần ReactJS/Redux. Đầu tiên của nhiều sơ đồ ở trong;
Số liệu thống kê referral
  • Bây giờ chúng ta có thể tạo các cửa sổ phương thức mới một cách nhanh chóng. Đăng nhập được thực hiện nhanh như điện;
Cửa sổ phương thức
  • Phiên bản cuối cùng của mô hình dữ liệu Cấu trúc vật phẩm cửa hàng đã hoàn tất. Cấu trúc dữ liệu mới hỗ trợ Sharding và sẵn sàng khai thác toàn diện. Điều này là do triển khai phương pháp API Web mới. Công việc trên giao diện quản trị cấu trúc hiện đang được tiến hành;
  • Tất cả các thành phần front-end mà đã hoàn thành đã được tích hợp vào API Web;
  • Hồ sơ người dùng và trang Cài đặt người dùng gần như đã hoàn tất. Cũng như các cửa sổ hộp thoại dễ thương và thông báo.
Trang hồ sơ người dùng
  • Công việc xây dựng UIKIT The Abyss bên trong (với sự cố theo các yếu tố) đã bắt đầu.
UIKIT The Abyss

Tất cả điều này có nghĩa là thiết kế hiện đang được chuẩn bị tốt để mở rộng hơn nữa.

Hôm nay kết thúc tại đây. Đội ngũ The Abyss sẽ báo cho bạn cập nhật về tiến trình phát triển hai lần mỗi tháng. Báo cáo tiếp theo được lên lịch vào mùng 7 tháng 1, 2019.

Và vì đã là ngày 24 tháng 12 rồi, chúng tôi xin chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc! Hãy theo dõi vào năm 2019! Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nền tảng The Abyss!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub