🇻🇳|Phát triển nền tảng: Cập nhật 2

Đã qua gần hai tuần kể từ khi kết thúc The Abyss Token Sale (DAICO). Đội ngũ dự án đã bận rộn làm việc theo các nhiệm vụ hiện tại để tung ra và thử nghiệm các quy trình mới. Để cung cấp cho bạn ý tưởng và sự hiểu biết về những gì đã và đang diễn ra, hôm nay chúng tôi sẽ bắt đầu một loạt các báo cáo thường xuyên sẽ bao gồm các cập nhật mới nhất của dự án trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Và đã quyết định rằng báo cáo định kỳ của chúng tôi đăng vào Thứ Hai, sẽ chỉ viết về sự phát triển nền tảng và các vấn đề liên quan.. Chúng tôi đã nhờ Stanislav Kuzin, VP of Platform Development, chia sẻ thông tin mới nhất về Giai đoạn 1 của quá trình phát triển nền tảng bao gồm giai đoạn kể từ ngày kết thúc crowdsale vào ngày 16 tháng 5 đến ngày 27 tháng 5.

Stanislav Kuzin, Vice President of Platform Development

Công việc hiện đang được tiến hành

Hình ảnh dưới đây cho thấy một danh sách sơ bộ các nhiệm vụ được lên kế hoạch để thực hiện trong quá trình Giai đoạn 1. Xây dựng các phiên bản trình duyệt và máy khách dành cho máy tính để bàn của nền tảng, chúng tôi hiện đang làm việc với bản sao lưu mẫu thử nghiệm, đồng thời phát triển API cùng một lúc. Ở Giai đoạn 2, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển API, mà đã được tạo trong Giai đoạn 1 và ứng dụng web một trang của prototype sẽ được thay thế bằng thiết kế hoàn toàn mới của nền tảng:

Các nhiệm vụ sau đây được Đội ngũ The Abyss thực hiện theo các điều khoản tham chiếu (TOR):

1. Các tình huống khác nhau về đăng ký/đăng nhập của người dùng trên nền tảng, bao gồm khả năng sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội để đăng nhập.

Nhiệm vụ cho back-end để đăng ký/đăng nhập
Các tình huống từng bước cho thủ tục đăng ký/đăng nhập

2. Các mẫu đăng ký/đăng nhập cho các kịch bản khác nhau cũng được thiết kế.

Ví dụ biểu mẫu để đăng nhập bằng tài khoản cá nhân trong mạng xã hội của người dùng

3. Trong khi phát triển thủ tục đăng ký / đăng nhập, luật GDPR hiện hành cũng đã được xem xét.

4. Áp dụng token ABYSS cho trò chơi đầu tiên trên nền tảng: khả năng thêm token vào tiền gửi của người dùng và thanh toán cho giao dịch mua trong trò chơi hiện đang được phát triển.

Hệ thống thanh toán của Abyss đang được phát triển (mô hình làm việc)

5. Việc triển khai cơ chế cho phép rút token từ tài khoản cá nhân của The Abyss sang ví tiền điện tử của người dùng cũng là một phần của quá trình phát triển Giai đoạn 1.

Quy trình phát triển nền tảng The Abyss trong Giai đoạn 1

Thành viên mới trong đội ngũ

Ngoài tất cả điều này, trong hai tuần qua chúng tôi đã củng cố với các thành viên mới trong đội ngũ. Chúng tôi rất vui mừng chào đón bốn chuyên gia này lên tàu:

Thuê các thành viên mới trong đội ngũ
 • Evgeny Bessonov, Head of Front-End Development 
  6 năm kinh nghiệm trong việc phát triển front-end của các dự án quốc tế có tải trọng cao. Chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc khách hàng hiện đại và quản lý nhóm phát triển front. Evgeny quản lý sự phát triển dự án Dating.com về mặt khách hàng. Tham gia The Abyss để tạo giao diện người dùng thân thiện và nhanh.
 • Alexandr Malyshev, Project Manager
  10 năm kinh nghiệm trong quản lý dự án. Anh ta có kỹ năng trong việc tạo ra các dự án B2B có thể mở rộng, với một loại có hơn 70 nghìn sản phẩm, từ đầu. Alexandr đã làm việc trong những công ty lớn, như Gedore Werkzeuge, NorgauWURTH, đang hoạt động trong việc giải quyết các vấn đề phân tích liên quan đến kế hoạch dự án dài hạn.
 • Dmitry Minin, Head of Quality Assurance
  5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thử nghiệm các ứng dụng client-server với mức tải cao. Dmitry có tài về phép thuật thử nghiệm màu đen, và hoạt động với một số lượng lớn các công cụ, mà nhìn vào làm cho tất cả các người thường cảm thấy không thoải mái. Nhóm của ông dễ dàng thực hiện các bản phát hành. Tham gia The Abyss để cung cấp một trải nghiệm trò chơi chưa từng có, hoàn toàn hoàn hảo và không có khiếm khuyết. Trước đó, làm việc cho IT-Online (sau này đổi tên thành Social Discovery Ventures) là một phần của nhóm dự án asiandate.comanastasiadate.com.
 • Andrey Shulzhenko, Head of Design Department
  Gamer với 28 năm kinh nghiệm trong game. Có 10+ kinh nghiệm linh hoạt trong lĩnh vực CNTT trong lĩnh vực phân tích hệ thống, xử lý yêu cầu, phát triển tài liệu kỹ thuật, triển khai phần mềm, thử nghiệm, quản lý thông tin liên lạc của đội ngũ CNTT, hướng dẫn các thành viên đội ngũ dự án thích ứng và huấn luyện. Trước khi gia nhập The Abyss, làm việc cho IATAT (nhà cung cấp phần mềm cho Aeroflot, S7 Airlines, NordWind và các hãng hàng không khác).

Chúng tôi chắc chắn rằng các kỹ năng và kinh nghiệm của họ sẽ là một bổ sung có giá trị cho đội ngũ phát triển nền tảng.

Hôm nay kết thúc tại đây. Như đã hứa, Đội ngũ The Abyss sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình phát triển hai lần mỗi tháng. Báo cáo tiếp theo được lên lịch vào ngày 11 tháng 6, 2018.

Hãy theo dõi!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub