🇻🇳|Phát triển Nền tảng: Cập nhật 7

Chào mọi người! Vui lòng xem báo cáo trạng thái phát triển dưới đây, báo cáo này bao gồm khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến mùng 5 tháng 8. Trong khung thời gian này, chúng tôi đã tập trung hoàn thành và thêm ba tính năng chính vào nền tảng nền tảng The Abyss.

Đội ngũ The Abyss đã tăng cường hoạt động cho giai đoạn từ ngày 22 tháng 7 đến ngày mùng 5 tháng 8, 2018

Rút Tokens

Vào ngày 27 tháng 7, đội ngũ phát triển của chúng tôi đã bật tùy chọn rút token ABYSS. Những người dùng mà đã có tài khoản cá nhân của được cài Đăng nhập 2 Yếu tố (2FA) trước ngày 12 tháng 6, đã có thể rút token referral của họ.

Ngoài ra, người giữ token referral được cấp các điều kiện rút tiền đặc biệt: giới hạn số tiền tối thiểu là 1 ABYSS (thay vì 500 ABYSS) mà không mất phí cho giao dịch đầu tiên.

Đăng nhập 2 Yếu tố (2FA)

Một tính năng khác là bản thân 2FA, mà chúng tôi xem xét việc tăng cấp về bảo vệ kỹ thuật số. Nó ngăn người khác đăng nhập vào tài khoản của bạn, ngay cả khi họ biết mật khẩu của bạn.

Sự an toàn của dữ liệu của người dùng The Abyss và token ABYSS luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Một tuần sau khi thêm chức năng rút tiền, chúng tôi đã triển khai giải pháp 2FA cho tất cả người dùng, cho phép mọi người có token trên số dư của họ để rút tiền từ tài khoản cá nhân sang ví tương thích.

Chúng tôi không chỉ làm các nhiệm vụ hiện tại và đã lên kế hoạch, mà chúng tôi cũng đang bổ sung thêm những công việc mới, chi tiết hơn, cho những việc đăng tồn đọng. Điều này có thể thấy rõ trên biểu đồ burndown dưới đây.

Biểu đồ burndown cho thấy sự năng động của các vấn đề mới/giải quyết trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 7 đến ngày mùng 5 tháng 8
Số lượng sự cố từ ngày 22 tháng 7 đến ngày mùng 6 tháng 8

Miền phân tích

Tính năng thứ ba được thêm vào trong giai đoạn trước là một miền phân tích — hệ thống nội bộ để thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin về tất cả các hoạt động trên nền tảng.

Tuy chức năng này không hiển thị với người dùng, nhưng nó cực kỳ quan trọng đối với việc phân tích thông tin thống kê và tối ưu hóa hệ thống.

Dmitry Rodionov, Lập trình viên Python, tại nơi làm việc
Evgeny Bessonov, Trưởng bộ phận Phát triển Frontend, triển khai thực hiện chức năng 2FA
Anastasia Voronenko, UX/UI Designer, thành viên nhóm mới của chúng tôi

Hôm nay kết thúc tại đây. Đội ngũ The Abyss sẽ báo cho bạn cập nhật về tiến trình phát triển hai lần mỗi tháng. Báo cáo tiếp theo được lên lịch vào ngày 20 tháng 8, 2018.

Và hãy theo dõi! Chúng tôi có nhiều điều để cho bạn biết!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub