🇻🇳|Phát triển Nền tảng: Cập nhật 9

Chào mọi người! Vui lòng xem báo cáo trạng thái phát triển dưới đây, báo cáo này bao gồm khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 8 đến mùng 2 tháng 9. Trong thời gian này, chúng tôi đã tập trung vào việc tăng cường an ninh và hoạt động hiệu quả của nền tảng The Abyss, thiết kế trang web Airdrop chuyên dụng và tăng cường đội ngũ phát triển.

Hoạt động đội ngũ The Abyss trong giai đoạn từ ngày 20 tháng 8 đến mùng 2 tháng 9, 2018
Số lượng sự cố từ ngày 20 tháng 8 đến mùng 1 tháng 9

Nhiệm vụ thứ 1000 đã được giải quyết trong lần làm việc gần đây! Đội ngũ đã làm việc rất chăm chỉ để đạt kết quả dự kiến.

Cải tiến bảo mật (Sẽ khả dụng vào ngày 4 tháng 9 năm 2018)

Các tính năng bảo mật mới được phát triển bao gồm:

  1. Bật/tắt đăng nhập 2 yếu tố bằng mã nhận được qua email;
  2. Xác nhận email bắt buộc đối với người dùng mới đăng ký;
  3. Mã xác nhận bổ sung khi yêu cầu rút tiền.

Thiết kế nền tảng The Abyss

Một số cải tiến về hình ảnh và bảo mật đã được đưa vào nền tảng The Abyss cho đến nay.

  1. Do nhu cầu phổ biến, chúng tôi đã thay đổi nền mờ của trang chủ nền tảng;
  2. Ảnh động đã được thêm vào tất cả các trang, bao gồm trang chủ, trang trò chơi và trang tiểu sử;
  3. Thay đổi nhỏ đối với thiết kế trang Hồ sơ để có khả năng sử dụng tốt hơn.

Ra mắt trang web Airdrop

Trang web airdrop là cốt lõi của đợt làm việc kéo dài hai tuần gần đây. Bây giờ bạn có thể tìm hiểu thêm và theo dõi các chiến dịch của The Abyss trong tiến trình. Tất cả các chiến dịch airdrop của chúng tôi được tập hợp lại trên một nền tảng web duy nhất cho sự thoải mái của bạn. Thật dễ dàng để chọn bất kỳ chiến dịch nào, chỉ cần làm theo hướng dẫn và nhận phần thưởng.

Giới thiệu trang airdrop là điều cần thiết cho sự thành công của dự án của chúng tôi vì nhiều lý do. Đầu tiên, nó là một công cụ hữu ích để thực hiện chính sách liệt kê The Abyss trên các sàn và hỗ trợ token ABYSS.

Trang chủ Airdrop

Thứ hai, Airdrop là lần chạy đầu tiên của một chương trình động lực quy mô lớn, một trong những tính năng chính của nền tảng The Abyss. Những người tham gia sẽ được thưởng bằng token ABYSS, thành tích ảo và các giải thưởng khác.

Ngoài ra, sẽ có phần thưởng cho hành động của những người bạn được mời tham gia chương trình của chúng tôi, đó là một phần phổ biến của chương trình referral của The Abyss. Mọi người có thể bắt đầu xây dựng mạng lưới referral và kiếm thêm ABYSS miễn phí bằng cách chia sẻ liên kết referral với mạng của người đó trong phương tiện truyền thông xã hội.

Trong lần chạy nước rút này, chúng tôi đã tạo cơ sở cho một thiết kế thích ứng mới (cho máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng), điều này rất quan trọng đối với chế độ thích ứng trang airdrop.

Trang web Airdrop đã được điều chỉnh cho các thiết bị di động, cho phép truy cập dễ dàng và nhanh chóng từ điện thoại thông minh của bạn.

Đội ngũ The Abyss tăng cường

Đội ngũ The Abyss luôn tìm kiếm những tài năng mới mà sẽ giúp chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu chính của mình — tạo ra nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số tốt nhất từ trước tới nay. Mới đây, chúng tôi đã củng cố đội ngũ phát triển bằng cách thuê 6 chuyên gia cao cấp.

Vì vậy, xin vui lòng chào đón vào đội ngũ:

  • 1 Nhà phát triển Front-end
  • 1 Nhà phát triển C# cấp cao
  • 1 Kỹ sư QA
  • và 3 nhà phát triển Python

Chúng tôi chắc chắn rằng kiến thức và kỹ năng của thành viên mới của The Abyss sẽ nâng cao năng lực của chúng tôi trong phát triển nền tảng.

Tiến lên nào!

Hôm nay kết thúc tại đây. Đội ngũ The Abyss sẽ báo cho bạn cập nhật về tiến trình phát triển hai lần mỗi tháng. Báo cáo tiếp theo được lên lịch vào ngày 17 tháng 9, 2018.

Và hãy theo dõi! Chúng tôi có nhiều điều để cho bạn biết!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub