🇻🇳|Phỏng vấn Stanislav Kuzin, Phó Chủ tịch Platform Development

Stanislav Kuzin: “The Abyss sẽ là một nền tảng trò chơi được tạo ra bởi và cho các game thủ, có khả năng chiếm hàng triệu trái tim trên toàn cầu”.

The Abyss tiếp tục một loạt các cuộc phỏng vấn để giới thiệu bạn với các thành viên cốt lõi của đội ngũ để cung cấp cho bạn thông tin về những gì họ làm và để hiểu họ là ai. Trong cuộc phỏng vấn này chúng tôi xin giới thiệu, Stanislav Kuzin, Phó Chủ tịch Platform Development.

CH: Stanislav, anh đã tham gia vào các hoạt động nào trước khi tham gia The Abyss?

Stanislav Kuzin (S.K.): Vào cuối những năm 1990, tôi đã điều hành công việc kinh doanh của riêng mình. Đó là thời điểm “dotcom” và điên cuồng của internet. Công ty đầu tiên của tôi — XA Communications — là nhà cung cấp dịch vụ kết nối internet dial-up, cạnh tranh với các công ty khổng lồ trên thị trường nội địa như MTU và RoL. Vào năm 2001, tôi đã tập hợp sức với một số người đam mê khác để xây dựng doanh nghiệp viễn thông lớn hơn. Kết quả là, XA Communications đã được đổi tên thành Grand Prix Telecom, công ty vẫn tồn tại, với 17+ kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ internet vào lúc này. Năm 2006, cùng với Konstantin Boyko-Romanovsky (founder The Abyss), chúng tôi đã ra mắt dịch vụ hẹn hò trực tuyến của riêng mình. Tuy nhiên, dự án này, được phát triển từ đầu, đã đạt được một thành quả không lớn do cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Từ năm 2007 đến 2017, tôi đã làm việc cho hai công ty IT quốc tế lớn (Acronis và Social Discovery Ventures) ở nhiều vị trí khác nhau từ Giám đốc dự án và Trưởng phòng Phát triển Web cho Trưởng Văn phòng Dự án và Phó Giám đốc điều hành. Vào năm 2018, tôi chấp nhận lời mời của Konstantin Boyko-Romanovsky để trở thành người đứng đầu nhóm phát triển The Abyss và gia nhập công ty.

CH: Anh có thể kể điều gì thú vị về The Abyss không?

S.K.: Tôi đã rất ấn tượng với tham vọng tuyệt vời của dự án. Đó là một thách thức. Một thách thức của việc tạo ra một cái gì đó tuyệt đẹp và mới bằng cách áp dụng tất cả các kỹ năng và chuyên môn của tôi thu được trong suốt sự nghiệp của tôi. The Abyss là một dự án đa năng tiên tiến, kết hợp các trò chơi video, blockchain, công nghệ đám mây, tiếp thị kỹ thuật số, v.v. Vì vậy, tôi đã chấp nhận thử thách này và trở thành một phần của nó.

CH: Vai trò hiện tại của anh trong công ty là gì?

S.K.: Là Phó Chủ tịch Platform Development, tôi chịu trách nhiệm xây dựng một đội ngũ các nhà phát triển mạnh mẽ sẽ cung cấp phần kỹ thuật của The Abyss. Tôi chịu trách nhiệm điều hành và kiểm soát tất cả các quy trình liên quan đến phát triển. Ngoài các kỹ năng hành chính, vị trí VP yêu cầu các kỹ năng huấn luyện và cố vấn, và tôi luôn vui mừng chia sẻ kiến thức và chuyên môn với các thành viên trong nhóm của tôi.

CH: Anh có là game thủ không? Cá nhân anh chơi trò chơi nào?

S.K.: Thực ra, tôi là một game thủ. Vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, tôi mê Quake 3 và các FPS khác. Tất cả thời gian rảnh rỗi mà tôi có dành hết để chơi những trò chơi này. Sau đó tôi chuyển sang Lineage2 trong một vài năm, và trong một khoảng thời gian nhất định đã trở thành một lãnh đạo clan với khoảng 300 thành viên. Tôi vẫn nhớ những ngày thức đêm không ngủ để chơi Lineage2.

CH: Anh muốn thấy trò chơi nào trên nền tảng The Abyss?

S.K.: RPG Đây là những thể loại yêu thích của tôi, bởi vì họ cung cấp một trải nghiệm game thủ tuyệt vời và độc đáo và một cơ hội để sống cuộc sống ảo trong một thế giới kỹ thuật số. Ngoài ra, các lãnh đạo clan đang thực hành và nâng cấp kỹ năng lãnh đạo của họ trong khi chơi. Đó là lý do tại sao tôi muốn thấy càng nhiều game RPG càng tốt trên The Abyss.

CH: Điều gì là đặc biệt của nền tảng trò chơi The Abyss theo ý kiến của bạn?

S.K.: The Abyss đang giải quyết nhu cầu của người chơi ở mức tốt nhất. Đội ngũ phát triển của dự án bao gồm các game thủ biết những gì người chơi khác cần. Và vì vậy chúng tôi hành động và làm việc phù hợp. The Abyss sẽ là một nền tảng trò chơi được tạo ra bởi và cho các game thủ, có khả năng chiến thắng hàng triệu trái tim trên toàn cầu.

CH: Và những gì cần để chiến thắng trên thị trường?

S.K.: Trong một vài năm The Abyss sẽ hơn Steam về chức năng và thiết kế. Và thời điểm này càng ngày càng gần hơn. Mới đây, chúng tôi đã trình bày phiên bản Pre-alpha của The Abyss. Đây sẽ là một bước lớn trong việc cách mạng hóa ngành trò chơi điện tử.

CH: Điều gì đáng giá nhất đối với anh trong The Abyss?

S.K.: Vâng, chắc chắn đó là ngày cuối trước khi chúng tôi ra mắt DAICO. Đó là một chặng đường dài đầy thách thức về kỹ thuật và cả các thách thức khác. Tuy nhiên, với tất cả các vấn đề được giải quyết, vào ngày 18 tháng 4, chúng tôi đã đảm bảo việc Token Sale suôn sẻ. Và một khoảnh khắc tươi sáng khác đã đến khi đạt Soft Cap của dự án chỉ trong 24 giờ kể từ khi bắt đầu. Đó cũng là ngày đáng nhớ.

CH: Và khoảnh khắc khắc nghiệt nhất trong The Abyss là …?

S.K.: Nó vẫn đang tiếp diễn, vì chúng tôi đang nghiên cứu các cải tiến cho phiên bản pre-alpha được phát hành gần đây. Công việc hiện tại thực sự khó khăn cho toàn đội, nhưng kết quả sẽ chỉ ra công lực bỏ vào nó.

CH: Điều gì truyền cảm hứng cho anh trong công việc hàng ngày?

S.K.: Đội ngũ của tôi và tiến bộ hàng ngày của. Chúng tôi chỉ săn bắn các chuyên gia và mỗi thành viên trong nhóm đã vượt qua một quy trình lựa chọn khắt khe chứng tỏ kỹ năng cao cấp của mình. Vì vậy, tôi là một đội trưởng của một đội ngũ lý tưởng thực sự làm việc trên một dự án độc đáo. Đây là động lực để thức dậy mỗi ngày vào buổi sáng.

CH: Ai đã tạo ấn tượng tốt nhất trong con mắt của anh? Người anh muốn được so sánh với mình.

S.K.: Người này không phải thuộc cộng đồng hoặc nổi tiếng toàn cầu. Tên của ông là Pavel Grachev, một chủ nhân, một thiên tài CNTT và một CTO tài năng mà tôi đã làm việc dưới sự điều hành trong nhiều năm trong Social Discovery Ventures. Anh ấy là người tôi học được, và tôi rất tự hào khi đặt tên cho anh ấy là bạn của tôi.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub