🇻🇳|Prototype 2.0: Phiên bản cập nhật chính

Kính gửi, cộng đồng The Abyss! Đội ngũ The Abyss đã dành nhiều thời gian bận rộn, và thật tuyệt vời khi làm bản cập nhật prototype của The Abyss, và thật tự hào rằng chúng tôi sẵn sàng báo cáo kết quả. Phiên bản hiện tại có rất nhiều đặc biệt và bổ sung mới. Tuy nhiên, các tính năng “sát thủ” là sự bổ sung cho một trong những trò chơi trình duyệt phổ biến nhất (với hàng triệu người xem) và tích hợp hệ thống thanh toán, cho phép thanh toán đơn giản và nhanh chóng bằng token ABYSS với mức giảm 25% để mua vật phẩm trong trò chơi. Phiên bản cập nhật chính của prototype được phát hành chính thức và có sẵn cho cả ứng dụng Web(trình duyệt) và Máy tính (MS Windows, 43 Mb).

Hãy cùng tham quan với tôi để tìm hiểu một số chi tiết.

Đăng ký / Đăng nhập

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy là cửa sổ đăng ký / đăng nhập. Ở đây bắt đầu cuộc phiêu lưu trò chơi điện tử The Abyss của bạn. Để lên tàu, hãy nhập tên đăng nhập / mật khẩu mà bạn đã sử dụng trong thời gian DAICO trên trang web chính thức củaThe Abyss. Cơ sở dữ liệu người dùng DAICO đã được chuyển sang nguyên mẫu. Nếu bạn chưa có tài khoản The Abyss, bạn sẽ phải tạo nó để có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mà prototype hiện đang có.

Cửa sổ đăng ký / đăng nhập

Trang chủ

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy mình ở trang chủ (chính) của prototype. Chọn ngôn ngữ của bạn ở góc trên bên phải của màn hình. Hiện tại, nguyên mẫu được dịch sang 6 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Việttiếng Nga).

Để truy cập vào trang cá nhân của bạn (tài khoản người dùng), hãy nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ của tôi” ở bên trái hoặc ở góc trên bên phải.

Và đấy chưa phải là hết đâu!

Trang chủ (chính) của prototype

Hãy chơi trò chơi nào

Dạ vâng, bắt đầu từ ngày hôm nay, prototype The Abyss cung cấp khả năng chơi trò chơi demo. Chúng tôi đã chọn Cuộc chiến Âm Nhạc (MMORPG dựa trên trình duyệt từ danh mục Destiny.Games) để làm trò chơi demo. Cuộc chiến Âm nhạc có hơn 6 triệu lượt đăng ký và 142 000 người dùng tích cực hàng tháng. Nó là một trong những trò chơi trình duyệt trực tuyến hàng đầu trên VK.com, xếp hạng 16 trên top 500 trang webtrên toàn cầu của Alexa và trang web phổ biến nhất thứ 8 trên thế giới, theo SimilarWeb.

Nhấp vào nút “CHƠI” trên trang chính của trò chơi để di chuyển trực tiếp đến SoundCity, nơi bạn có thể tham gia một trong bốn nền văn hóa âm nhạc của thành phố và tạo phong cách độc đáo của riêng bạn.

Còn nhiều tính năng khác nữa!

Trang chính của Cuộc chiến Âm nhạc
Đang tải… Vui lòng chờ
Lối chơi Chiến tranh Âm nhạc

trang “Hồ sơ của tôi” (tài khoản người dùng)

Prototype hiện có tính năng tài khoản người dùng, chứa dữ liệu cá nhân của bạn, được bảo vệ bằng các giải pháp bảo mật tiên tiến nhất. Chúng ta hãy xem những gì đang được giấu bên trong.

Tài khoản người dùng ( trang “Hồ sơ của tôi”)

Trên trang “Hồ sơ của tôi”, bạn sẽ tìm thấy ID referral cá nhân của mình và liên kết giới thiệu mới được tạo để chia sẻ với bạn bè và bắt đầu / mở rộng mạng referral của bạn. Bạn cũng sẽ có thể chỉnh sửa nickname của mình và tải lên hình đại diện (vui lòng xem các yêu cầu về hình ảnh).

Kết thúc câu chuyện? Chưa đâu ạ!

Hệ thống thanh toán và thêm token ABYSS vào số dư của bạn

Và chắc chắn, bạn sẽ thấy số dư token ABYSS của bạn, được hiển thị ở giữa màn hình. Vâng, prototypeu đã được phát hành đã có một hệ thống thanh toán tích hợp cho phép thanh toán dễ dàng và nhanh chóng bằng token ABYSS.

Để gửi token, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới:

1. Nhấn nút “DEPOSIT
2. Nhấn “Gửi Token
3. Chọn “Cuộc chiến Âm nhạc
4. Nhấn “Chơi
5. Bật plugin Adobe Flash
6. Nhấp vào dấu cộng bên phải số lượng Hồng ngọc
7. Chọn gói bạn muốn mua
8. Bấm “Mua
9. Hãy thưởng thức!

Sau khi bạn làm xong tất cả các bước, token được gửi sẽ được thêm vào số dư của bạn và sẽ hiển thị trong tài khoản người dùng.

Và đấy chưa phải là hết đâu!

Điều tuyệt vời nhất là việc thanh toán bằng token ABYSS sẽ giảm giá 25% cho các giao dịch mua của bạn trong Cuộc chiến Âm nhạc cho đến ngày 1 tháng 9, năm 2018. Đây là một điều đặc biệt cho người giữ token ABYSS, đó là niềm vui mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Trang mua bán hồng ngọc trong Cuộc chiến Âm nhạc (không có tùy chọn giảm giá)

Token để mua hồng ngọc (một trong các loại tiền tệ trong trò chơi của Cuộc chiến Âm nhạc) được trừ từ số dư token ABYSS của bạn. Nếu bạn không có đủ token, cửa sổ sau sẽ bật lên, khuyến khích cho thêm token vào số dư của bạn.

“Không đủ nhiên liệu” © token ABYSS

Các tính năng khác

Các tính năng khác, được thêm vào phiên bản prototype hiện tại, bao gồm:

  • Đăng ký trên prototype sử dụng liên kết referral, thu được trong DAICO;
  • Thêm khả năng tạo liên kết referral mới trong tài khoản cá nhân của người dùng;
  • Triển khai chức năng chương trình referral;
  • Khoản thanh toán cho các giao dịch referral;
  • Giải pháp Google Analytics.

Và ở đây sẽ có nhiều hơn nữa!

Các kế hoạch ngắn hạn

Đội ngũ The Abyss hiện đang thiết lập hướng đi để sớm phát hành bản cập nhật mới của mẫu thử nghiệm. Công việc phát triển và thêm các tính năng mới đang diễn ra liên tục. Các kế hoạch cho tương lai gần bao gồm:

  • Thêm lịch sử giao dịch;
  • Đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội;
  • Đổi mới trang chính (v. 2);
  • Đổi mới trang hồ sơ người dùng (v. 2);
  • Đổi mới trang trò chơi (v. 2);

Và đấy chưa phải là hết đâu!

Vâng, thực sự ra tới đây là hết (cho ngày hôm nay).

Nhưng thế cũng là đủ rồi. Hãy tận hưởng prototype cập nhật của nền tảng phân phối kỹ thuật số The Abyss! Đăng nhập vào tài khoản người dùng của bạn để chơi trò chơi và thực hiện mua hàng bằng token ABYSS để tận dụng tối đa nó.

Và hãy theo dõi!

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub