🇻🇳|Super Animal Royale sẽ được phát hành trên The Abyss

Chào mọi người! The Abyss, nền tảng phân phối kỹ thuật số cho các trò chơi video, tuyên bố hợp tác với Pixile Studios, nhà phát triển các trò chơi multiplayer, để phát hành game 2D bắn súng sinh tồn Super Animal Royale trên The Abyss.

Super Animal Royale là một game multiplayer hành động bắn súng nhìn từ trên xuống, mang một góc nhìn hoàn toàn mới về thể loại battle royale. Trò chơi lấy bối cảnh trên một hòn đảo xa xôi có tới 64 loài động vật nguy hiểm và đáng yêu, từ cáo và gấu trúc, đến mèo kitty và những con thú khát máu khác.

Nhảy dù xuống những gì còn lại từ một công viên safari xấu số, nhiều động vật biến đổi gen đang chiến đấu đến chết cho đến khi người chiến thắng cuối cùng thực hiện điệu nhảy hoang dã và điên rồ của mình. Dù là cáo, hổ hay con lười, mọi động vật đều có cơ hội một khi chúng có súng trong bàn chân.

Các tính năng chính của trò chơi:

  • Battle royale chiến đấu trong góc nhìn từ trên xuống;
  • Trò chơi chạy và bắn cân bằng cẩn thận kết hợp với hệ thống sương mù chiến tranh hạn chế tầm nhìn của người chơi, cho phép chơi lén lút, chiến lược;
  • Một hòn đảo đồ sộ, được minh họa rất đẹp, chứa đầy khu vực và địa hình đa dạng;
  • Vũ khí, chất nổ, nước trái cây và các vật phẩm khác giấu trong đám cỏ và các công trình bị bỏ hoang để giúp bạn sinh tồn;
  • Đang mở rộng số lượng nhân vật thay đổi với các bản cập nhật và tùy biến với các trang phục khác nhau, bia mộ, vụ nổ tử thần, vũ khí và nhiều thứ khác.

The Abyss là nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số dành cho các trò chơi MMO. Công ty có mục đích định hình lại cách phân phối trò chơi bằng cách tập trung vào các nhu cầu của nhà phát triển.

Super Animal Royale, vừa được phát hành trên Steam, sẽ đến The Abyss sau khi ra mắt nền tảng theo dự kiến vào Q1 2019. Thời gian và ngày chính xác sẽ được công bố sau.

Kính gửi những lời chúc tốt nhất,

Đội ngũ The Abyss


Nói về The Abyss
The Abyss là một nền tảng trò chơi phân phối kỹ thuật số và là một nơi dành cho các game MMO tốt nhất, cung cấp cơ sở hạ tầng toàn diện cho tất cả những người thích MMO/MMORPG. The Abyss cung cấp các điều khoản và điều kiện có lợi cho các game thủ và nhà phát triển bằng cách cung cấp nhiều cơ hội kiếm tiền có sẵn thông qua các dịch vụ blockchain-powered. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy truy cập trang Web trính thức.

Nói về Pixile Studios
Được thành lập vào năm 2011 bởi Michael Silverwood và Chris Clogg, Pixile Studios tạo ra các trò chơi multiplayer mở rộng ranh giới thể loại của nó theo những cách thú vị và độc đáo. Bên cạnh Super Animal Royale, trong hồ sơ của studio còn có Stratosphere, trò chơi biến phòng thủ tháp thành trải nghiệm multiplayer, có thể chơi 1v1 trên một iPad. Đội ngũ Pixile trải rộng giữa Canada, Hoa Kỳ, Ý và Argentina, nhưng được hợp nhất bởi tình yêu của họ về trò chơi, nghệ thuật và động vật.


Telegram (VN)DiscordFacebookTwitterLinkedInBitcoinTalkRedditVimeoGitHub